Các trang web thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp cho dân thiết kế

Là một người trong ngành thiết kế, chắc chắn rằng bạn không thể không biết đến các trang web thiết kế nhà đẹp. Bạn đang cần những nguồn cảm hứng để có thể thiết kế nên những dự án kiến trúc, nội thất đẹp? Vậy thì hãy xem hết bài viết dưới đây. Enweb sẽ cung cấp thông tin cho bạn 14 trang web thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp để bạn tha hồ tham khảo. Cùng xem nhé!

Tổng hợp 14 trang web thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp cho dân thiết kế

Trang web Design milk

Design milk là trang web thiết kế nhà đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến. Đây là trang web thiết kế nhà đẹp được khá nhiều người yêu thích và đánh giá cao, nhất là những người trong nghề. Mảng kiến trúc của website thường xuyên update các dự án, toà nhà mang những phong cách ấn tượng, độc lạ và hiện đại.

Design milk bao gồm các tin tức về nghệ thuật, kiến trúc, nội thất, công nghệ…Điểm khác biệt giữa design milk với những website khác là không bán bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Nó chỉ hướng người dùng đến những trang web có uy tín để người dùng có thể trực tiếp hỏi về sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn mua.

cac trang web thiet ke nha dep
Trang web designmilk

Trang web Wallpaper

Trong các trang web thiết kế nhà đẹp không thể không nhắc đến Wallpaper.  Wallpaper nổi tiếng với trang web thiết kế nội thất và chuyên về giấy dán tường. Tuy nhiên, Wallpaper nay đã có nhiều nội dung tổng hợp như kiến trúc, nghệ thuật thậm chí là du lịch và cả thời trang.

Giao diện wallpaper có bố cục đa dạng và hợp lý, dễ đọc tin tức. Các ấn phẩm của wallpaper về kiến trúc cũng khá phong cách, trẻ trung và được rất nhiều đối tượng trên thế giới yêu thích.

cac trang web thiet ke nha dep
Mẫu cho dân thiết kế trong trang web Wallpaper

Trang web Theselby

Nhắc đến các trang web thiết kế nhà đẹp, Theselby có lẽ là một trang web để bạn nhớ đến. Theselby được coi là nguồn ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất phong phú bởi ở đây tập trung nhiều mẫu thiết kế được chia sẻ bởi chính chủ.

Theselby được đánh giá là dự án hàng đầu để các nhà đầu kiến trúc và nội thất có thể tìm kiếm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài ra, hình ảnh về những không gian kiến trúc ở đây được giới thiệu đến mọi đối tượng trên khắp thế giới.

Xem thêm: Bán gì không đụng hàng – Ý tưởng kinh doanh độc đáo

cac trang web thiet ke nha dep
Trang web Theselby

Trang web Houzz

Đây là một trang web cải tạo nhà cửa nổi tiếng, nguồn gốc từ nước Mỹ. Tại website này, mỗi ngày có đến hàng triệu mẫu thiết kế nội thất, nhà cửa được cập nhật theo các xu hướng hiện đại và mới nhất.

Houzz cho phép người dùng tự đăng tác phẩm của chính mình lên để giao lưu, học hỏi với chuyên gia thiết kế. Ngoài ra, trang web này còn là nơi khơi nguồn cảm xúc cho tất cả các nhà thiết kế. Kết nối chủ nhà với các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ biến đổi ngôi nhà của bạn.

cac trang web thiet ke nha dep
Trang web Houzz

Trang web Contemporist

Một trong các trang web thiết kế nhà đẹp có thể bạn quan tâm đến đó là Contemporist, trang web này nội dung tập trung vào 4 lĩnh chính đó là thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, du lịch và nghệ thuật.

Trang web thiết kế này với giao diện đẹp trải nghiệm tốt và có rất nhiều dự án trên này, những hình ảnh trên này thường có kích thước lớn để đọc giả dễ quan sát và đánh giá.

cac trang web thiet ke nha dep
Hình ảnh phổ biến trong trang web Contemporist

Trang web Apartment Therapy

Apartment Therapy là một trong các trang web thiết kế nhà đẹp, giúp bạn thoát khỏi việc đau đầu khi thiết kế. Với trang web Apartment Therapy, bạn dễ dàng tham khảo các chuyên gia về cải tạo nội thất, sắp xếp nội thất…

Ngoài ra, ở đây còn có nhiều phong cách thiết kế nội thất độc đáo và mới mẻ, những hình ảnh minh hoạ để tham khảo. Đặc biệt, Apartment Therapy còn cung cấp rất nhiều thông tin về phong cách sống, quản lý tài chính, bất động sản.

Xem thêm: Google Pagespeed Insights – Công cụ giúp tối ưu hiệu suất Website

cac trang web thiet ke nha dep
Mẫu hình ảnh trong trang web Apartment Therapy

Trang web Style-files

The Style Files – Một trong các trang thiết kế nhà đẹp, độc đáo với các bài viết nội dung mang phong cách thiết kế quy mô toàn cầu. Đây là trang web để mọi người có thể tìm kiếm những ý tưởng, những thông tin về các sản phẩm để khơi nguồn cảm xúc thiết kế.

cac trang web thiet ke nha dep
Tham khảo mẫu hình ảnh trong trang web Style-files
  • Trang web Busyboo

Trang Busyboo có khá nhiều hình ảnh những ngôi nhà với phong cách đơn giản và hiện đại. Đây là trang web có cả bộ sưu tập khổng lồ với các thiết kế mang hơi hưỡng nhỏ bé hiện đại phong cách Nhật Bản.

Busyboo trưng bày những ngôi nhà mang phong cách hiện đại nhưng đơn giản. Menu của trang web bao gồm cả một bộ sưu tập khổng lồ, đặc biệt là thiết kế mang hơi hướng Nhật Bản nhỏ bé nhưng thông minh và hữu dụng.

cac trang web thiet ke nha dep
Mẫu hình ảnh thiết kế tham khảo trong trang web Busyboo
  • Trang web ArchDaily

Đây là một trong các trang web thiết kế nhà đẹp khá phổ biến, được đa số người dùng trên thế giới biết đến. Với ArchDaily, thiết kế nhà đẹp cho hộ gia đình là những thách thức cho những kiến trúc sư. Bạn phải đảm bảo rằng thiết kế của bạn phải đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như phải sáng tạo không ngừng phong cách sống mỗi ngày.

cac trang web thiet ke nha dep
Hình ảnh nội thất trong trang web ArchDaily

Trang web Designhunter

Design Hunter l;à một trong các trang web thiết kế nhà đẹp, hiện đại với các phong cách thiết kế đến từ nước Anh. Đây là trang web chuyên cung cấp các ý tưởng tuyệt vời về nội thất. Người dùng có thể thoả sức khơi gợi ý tưởng cho mình với trang web Design Hunter.

Mục tiêu của website là đem đến cho độc giả kiến thức về trang trí nội thất nhà đẹp, nội thất nhà hiện đại. Đặc biệt là những bài viết về con người ấn tượng và thú vị cùng các xu hướng thiết kế mới nhất theo thời gian.

Xem thêm: Django là gì – Tổng quan Django đầy đủ và chuẩn nhất

cac trang web thiet ke noi that
Hình ảnh nội thất trong trang web Designhunter

Trang web Freshome

Trang web thiết kế nhà đẹp Freshome được giới chuyên gia kiến trúc rất ưa chuộng, bởi ở đây họ có thể thoả sức với những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất và cả kiến trúc. Hầu như trang web này có một lượng lớn các độc giả thường xuyên truy cập, nó nhanh chóng phát triển và nổi tiếng và rất phổ biến.

cac trang web thiet ke nha dep
Hình ảnh nội thất trong trang web Freshome

Trang web Shelterrific

Một trong các trang web thiết kế nhà đẹp chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đó là Shelterrific. Trang web này mang đến cho bạn những tin tức, bài viết , ý tưởng với các chủ đề như trang trí, sắp xếp đồ đạc, thậm chí là nấu ăn, dọn dẹp…Đây là trang web được đánh giá là cực kỳ có ích cho cuộc sống, giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

cac trang web thiet ke nha dep
Hình ảnh nội thất trong trang web Shelterrific

Trang web Dezeen

Tại trang Dezeen, những ấn phẩm thiết kế nhà cửa, nội thất đều mang phong cách hiện đại và cầu kỳ. Tại đây, nguồn ý tưởng và nội dung cực kỳ phong phú, giao diện thông minh, chắc chắn sẽ là một website thiết kế nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web trọn gói chi tiết | Enweb

cac trang web thiet ke nha dep
Trang web Dezeen

Trang web Archinect

Các nội dung bài viết ở đây liên tục được cập nhật, bạn có thể tự tìm kiếm thông tin ở website để phục vụ những nhu cầu, ý tưởng cá nhân về chủ đề kiến trúc, nội thất, nhà đẹp và các công trình lớn.

cac trang web thiet ke nha dep
Trang web Archinect

Mời bạn xem thêm:

Lời kết

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về 14 trang web thiết kế nhà đẹp và nổi bật nhất. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có sự trải nghiệm mới, chọn được một trong các trang web thiết kế nhà đẹp để có thể tự lên ý tưởng và thiết kế cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!