[XEM NGAY] Top 11 App quản lý thời gian hiệu quả nhất 2022

Nhịp sống ngày càng tăng lên, bạn cần phải biết cách tự quản lý thời gian của bản thân để mang lại hiệu quả trong công việc cũng như trong học tập. Việc quản lý thời gian giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh, có kỷ luật. Sau đây là top 11 app quản lý thời gian hiệu quả để bạn có thể tự quản lý được thời gian của mình. Cùng Enweb theo dõi ngay!

Top 11 app quản lý công việc hiệu quả nhất 2022

Top 1 – App Asana – Quản lý thời gian dễ dàng trên điện thoại

Đây là app quản lý thời gian tiện dụng trên điện thoại. Một ứng dụng giúp bạn dễ dàng quản lý đội nhóm, quản lý công việc cá nhân bằng cách sử dụng những task hoàn thành công việc hằng ngày. Công việc mỗi ngày sẽ được bạn hoàn thành theo lịch trình và thời gian nhất định. App Anasa là một công cụ vô cùng đắc lực cho những ai chưa biết phải quản lý thời gian và lên kế hoạch như thế nào cho công việc phải làm hằng ngày.

Với app quản lý thời gian Anasa, bạn dễ dàng thêm các task hoặc list các công việc, sau đó cài thông báo nhắc nhở để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị quên những công việc mà mình đã lên lịch để làm. Ngoài việc ứng dụng này có thể nhắc nhở và quản lý thời gian, nó còn có thể giúp bạn quản lý đội nhóm của mình, dễ dàng lên kế hoạch và nhiệm vụ cho các đối tượng tuỳ chỉnh nhiều khung thời gian khác nhau.

app quan ly thoi gian
App Asana – Quản lý thời gian dễ dàng trên điện thoại

App quản lý thời gian Forest

App quản lý thời gian forest giúp bạn quản lý thời gian để tập trung vào một việc cần làm. Cách hoạt động của app này cũng khá đơn giản.

Công cụ này giúp bạn tập trung làm việc, học tập, hạn chế các việc xung quanh gây ảnh hưởng và mất tập trung. Bằng app này, bạn sẽ giảm bớt thời gian sử dụng các ứng dụng khác trên smartphone gây lãng phí thời gian.

Nhiệm vụ của bạn khi sử dụng ứng dụng này là trồng cây, khi bạn hạn chế được thời gian bạn sử dụng điện thoại, vườn cây của bạn sẽ phát triển nhanh và tốt. Bạn cũng có thể tự phát triển vườn cây của mình bằng cách giới hạn bản thân, không cho bản thân sử dụng các ứng dụng không có ích, mất thời gian.

App quản lý thời gian Forest sẽ phân loại task công việc theo thẻ và theo dõi việc bạn có hoàn thành công việc đúng thời gian hay không. Đây chắc hẳn là một app quản lý thời gian vừa hiệu quả vừa thú vị cho bạn trải nghiệm.

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian Forest

Any.do – App quản lý thời gian hiệu quả

Với app quản lý thời gian Any.do, có lẽ bạn sẽ thay đổi và định hình lại cuộc sống của mình cũng như những người không có khả năng tự quản lý thời gian. Đây là cách để bạn có thể tổ chức và hệ thống hoá lại cuộc sống của bạn.

Cơ bản, app Any.do cho phép bạn xây dựng kế hoạch và quản lý thời gian bằng các task công việc, thậm chí là nhắc nhở tự động để bạn có một phương pháp tổ chức kinh doanh khoa học nhất. App Any.do có các tính năng đáng chú ý đó là hoạt động dựa trên lịch trình một cách khoa học và rõ ràng. Mỗi ngày bạn tạo task, danh sách việc làm hay thông báo nhắc nhở đều đáp ứng tốt nhu cầu. Không chỉ vậy, nếu bạn lười phải dùng tay để bấm, bạn có thể sử dụng giọng nói để đặt lịch giúp tiết kiệm thời gian bằng sự hỗ trợ của Siri, Google Assistant…

app quan ly thoi gian
Any.do – App quản lý thời gian hiệu quả

App quản lý thời gian To do list

App quản lý thời gian To do list là app nhắc nhở công việc với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với Todo list, bạn có thể phân loại tác vụ thep deadline, công việc và dự án nhanh khi người dùng đang nhập dữ liệu mới. Đồng thời bạn cũng dễ dàng khởi tạo công việc mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet.

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian To do list

Quản lý thời gian với App Toggl

Đây là app quản lý công việc hiệu quả nằm trong hệ sinh thái Google. Ứng dụng này cho phép bạn tuỳ chỉnh công việc cần làm, gửi nhiệm vụ nhắc nhở cho người khác, thiết lập nhắc nhở công việc của mình…Có thể tích hợp cả Gmail và lịch Google, giúp bạn rút ngắn và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

app quan ly thoi gian
Quản lý thời gian với App Toggl

App Microsorf To Do

Nhắc đến app quản lý thời gian hiệu quả không thể không kể đến app  Microsorf To Do. Đây là phần mềm ứng dụng lập kế hoạch và quản lý công việc một cách nhất quán và khoa học. Với App Microsorf To Do, bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, nó cung cấp cho bạn những tính năng tương đối đầy đủ như nhắc việc, theo dõi tiến độ, liên kết Gmail…Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tốc độ xử lý và đồng bộ dữ liệu tương đối nhanh

app quan ly thoi gian
App Microsorf To Do – Đem lại hiệu quả công việc

 App giúp bạn quản lý hiệu quả công việc Tasks

Đây là ứng dụng quản lý thời gian với giao diện bắt mắt. Các công cụ được tích hợp một cách thông minh sẽ khiến việc quản lý thời gian của bạn diễn ra một cách hiệu quả.

Các task công việc được liệt kê theo các list theo từng chủ đề như công việc, gia đình, bản thân,… bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian của mình, từ đó tối ưu hóa được khoảng thời gian làm việc trong ngày.

app quan ly thoi gian
App giúp bạn quản lý hiệu quả công việc Tasks

App quản lý thời gian dễ dàng Ticktick

Thêm một app khác để bạn lựa chọn nếu muốn quản lý thời gian hiệu quả, đó chính là TickTick. Đây là một ứng dụng điển hình cho app To Do List, nó là một app giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian một cách tốt hơn. Ticktick tích hợp các lịch trình công việc vào một lịch biểu, đưa ra các task công việc theo mỗi khung thời gian nhất định.

App quản lý thời gian TickTick với mục tiêu là giúp bạn tận dụng tối đa được khoảng thời gian trong 1 ngày để hoàn thành mọi công việc đã được lên kế hoạch. Nó có đầy đủ tính năng thông minh nếu bạn muốn nắm bắt thời gian trong tay mình. Cho nên đừng ngần ngại tải trải nghiệm app Ticltck này nhé.

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian dễ dàng Ticktick

App quản lý thời gian Timetune

Đây là app quản lý thời gian hiệu quả với dạng bảng, giúp bạn phân bổ công việc trong một ngày một cách hợp lý. Đồng thời, app này còn hỗ trợ quản lý thời gian dựa trên thói quen của bạn, đưa ra những kế hoạch cân bằng thời gian một cách cụ thể. Timetune là app miễn phí mặc dù đôi lúc nó vẫn hiển thị những mục quảng cáo gây bất tiện cho người dùng.

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian Timetune

App quản lý thời gian Trello

Nếu một người đã sử dụng app quản lý thời gian thường xuyên, chắc chắn không thể không biết đến app Trello. Đây là ứng dụng giúp bạn thiết lập và quản lý công việc một cách logic và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng app này để quản lý cá nhân hoặc quản lý một team tuỳ vào mục đích công việc của bạn.

Điều nổi bật của ứng dụng Trello là sử dụng thao tác kéo thả để tùy chỉnh và điều khiển công việc một cách dễ dàng. Với mỗi task, list công việc cần hoàn thành thì bạn hoàn toàn có thể đặt thông báo nhắc nhở, hẹn giờ hoàn thành, làm xong thì để vào các mục khác nhau đã được cài đặt từ trước,…

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian – App Trello

App quản lý thời gian Evernote

Đây là app quản lý thời gian, là công cụ giúp bạn dễ dàng ghi chú tất cả mọi công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể note lại những ý tưởng, việc cần làm, thông tin…Bạn chỉ cần cài đặt thông báo cho những công việc cần làm đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được công việc ngay trong tâm tay.

app quan ly thoi gian
App quản lý thời gian – App Evernote

Xem thêm

Lời kết

Trên đó là 11 app quản lý thời gian mà Enweb đã cập nhật và cảm thấy tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho đến hiện tại. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất để có thể quản lý thời gian, công việc của mình một cách hiệu quả.

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin hay và bổ ích khác nhé!