[TỔNG HỢP] 50+ Bảng màu thiết kế web đẹp, nổi bật

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng của website tác động đến hành vi khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một màu sắc chủ đạo cho website phải thật cẩn thận. Cùng Enweb điểm qua 50+ bảng màu thiết kế web đẹp, nổi bật thu hút ngay sau đây!

Top 35 bảng màu thiết kế web đẹp đầy thu hút và ấn tượng

Bảng màu 1 – Nhiều màu sắc nhưng cân bằng

Đây là bảng màu với màu sắc nhẹ nhàng ấp ấp nhưng lại vô cùng mát mẻ. Màu xanh lục nhạt sáng và nhạt kết hợp màu đất nung rất phù hợp cho những thiết kế hiện đại và trẻ trung.

bang mau thiet ke web
Nhiều màu sắc nhưng cân bằng

Bảng màu 2 – Nhiều gam màu sáng

Một gam màu sáng với trọng tâm là xanh và tím, thêm một vài điểm nhấn màu đỏ và màu cam thêm bắt mắt. Trong sự kết hợp này có sự tương phản giữa nền xanh và các điểm nhấn màu đỏ cam, gây cảm giác bắt mắt, thu hút ánh nhìn.

bang mau thiet ke web
Nhiều gam màu sáng

Bảng màu 3 – Bảng màu của thiên nhiên và đất

Thiên nhiên và đất cho con người cảm giác dễ chịu, kết hợp với cách phối màu chân phương gợi lên sự tươi mát của bầu trời. Sự kết hợp màu sắc dễ chịu này có thể đem đến sự ấn tượng cho các dự án về ý thức môi trường.

bang mau thiet ke web
Bảng màu của thiên nhiên và đất

Bảng màu 4 – Bảng màu tươi mát

Gam màu tươi mát với màu xanh lam đậm đà và xanh lục tạo nên một bảng màu tươi mới và sạch sẽ. Gam màu này gợi nhớ đến nước, đại dương, là lý tưởng cho các thiết kế mang phong cách tĩnh lặng, đáng tin cậy.

Xem thêm: [XEM NGAY] Top 11 App quản lý thời gian hiệu quả nhất 2022

bang mau thiet ke web
Bảng màu tươi mát

Bảng màu 5 – Gam màu sống động và truyền âm

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 gam màu sống động giữa 2 màu xanh lục và đỏ san hô. Kết hợp thêm sắc thái màu xanh lam rực rỡ. Gam màu xanh lam được bù đắp một gam màu đặc trưng đậm để bớt đi cái lạnh, làm nên một bảng màu với cách phối màu hoàn hảo, bất kỳ thiết kế hiện đại nào cũng cần có.

bang mau thiet ke web
Gam màu sống động và truyền âm

Bảng màu 6 – Vermillion và Russian Green

Đây là bảng màu thiết kế web phổ biến nhất, tạo nên sự tương phản hấp dẫn, kết hợp nền đen với các màu nhấn đậm tạo sự lôi cuốn. Trong bảng này được bổ sung thêm màu xanh lá độc đáo.

bang mau thiet ke web
Vermillion và Russian Green

Xem thêm: Thiết kế web giáo dục và những điều cần biết

Bảng màu 7 – Gam màu tinh tế và phong cách

Bảng màu tinh tế và phong cách kết hợp các tong màu tối, tạo một gam màu sạch sẽ và tinh tế. Sắc xanh và sắc xám là lý tưởng cho các thiết kế thêm hoàn hảo hơn.

bang mau thiet ke web
Gam màu tinh tế và phong cách

Bảng màu 8 – Gam màu tím nổi bật

Bảng màu thiết kế web với màu tím nổi bật kết hợp màu đỏ tạo nên một bảng màu thu hút và độc đáo. Tạo nên sự ấm áp, sâu lắng. Đây có lẽ là phương án cho những ý tưởng đang muốn tìm kiếm một nguồn năng lượng tích cực và phong phú.

bang mau thiet ke web
Gam màu tím nổi bật

Bảng màu 9 – Deep Purples và Blues

Với gam màu này, gam màu tối và bí ẩn với điểm nhấn  màu xanh dương rực rỡ, bắt kịp các xu hướng thiết kế web thịnh hành với sự phối hợp : Màu nền tối, màu nhấn đậm và sáng.

bang mau thiet ke web
Deep Purples và Blues

Bảng màu 10 – Gam màu mang dấu ấn đương đại

Bảng màu thiết kế web với gam màu mang dấu ấn đương đại với sự kết hợp giữa màu đen, xám, đỏ, hồng, nâu phấn chính là ý tưởng cho những thiết kế thể hiện sự sống động và hấp dẫn, thể hiện được nhiều ấn tượng mang phong cách đương đại.

Xem thêm: Top các trang web dành cho máy tính tốt nhất

bang mau thiet ke web
Gam màu mang dấu ấn đương đại

Bảng màu 11 – Gam màu sống động hấp dẫn

Sự kết hợp tuyệt đẹp giữa màu hồng kẹo, xám oải hương, xanh lục-vàng, và nâu phấn này là lý tưởng cho các thiết kế muốn thể hiện một hình ảnh sống động, nổi bật

bang mau thiet ke web
Gam màu sống động hấp dẫn

Bảng màu 12 – Gam màu đơn giản nhưng nổi bật

Bảng màu thiết kế web với gam màu nổi bật nhưng mang hướng đơn giản với màu đen khói đậm kết hợp xanh nổi bật, với gam màu này, thiết kế của bạn sẽ trở thành một thiết kế với cách phối màu nổi bật, phù hợp với sự hữu ích với nhiều dự án.

bang mau thiet ke web
Gam màu đơn giản nhưng nổi bật

Xem thêm: Công cụ tạo web bán hàng

Bảng màu 13 – Sống động với gam màu đỏ

Bảng màu thiết kế web này tạo cho trang web có sự hấp dẫn. Kết hợp màu màu hồng đậm, đỏ tươi đậm trên nền xám nhạt. Tạo nên sự tinh tế trong việc sử dụng bảng màu tối giản với các sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc.

bang mau thiet ke web
Sống động với gam màu đỏ

Bảng màu 14 – Gam sống động và nghệ thuật

Sự kết hợp đầy màu sắc trong bảng màu thiết kế web này chủ yếu là màu vàng kim, màu xanh đậm , màu xanh lá cây, và màu trắng của Hà Lan làm sống động bản thiết kế. Mang đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này cho kho lưu trữ trực tuyến các tác phẩm âm nhạc.

bang mau thiet ke web
Gam sống động và nghệ thuật

Bảng màu 15 – Gam thanh lịch

Đây là gam màu có sự pha trộn độc đáo giữa các tông màu trang nhã hơn như hồng ngọc, xanh lam đậm tạo cách phối màu lý tưởng cho các thiết kế mang nhiều sắc thái. Bảng màu thiết kế web này dành cho những loại thông điệp được gửi đi một cách hiệu quả.Chỉ
Bạn cũng có thể sử dụng những màu này trong bản trình bày, đồ họa xã hội, bản in, hoặc bất kỳ nội dung trực quan nào khác

bang mau thiet ke web
Gam thanh lịch

Bảng màu 16 – Gam màu của tương lai

Bảng màu thiết kế web mang hơi hướng gam màu của tương lai là sự kết hợp giữa màu xanh lam, bạch kim xám súng tạo nên một bảng phối màu hiện đại và bóng bẩy.

bang mau thiet ke web
Gam màu của tương lai

Bảng màu 17 – Gam hấp dẫn và sáng tạo

Sự kết hợp trực diện màu vàng sống động và màu Cam Portland, và màu ngọc bích trên nền xám đậm trong bảng thiết kế web, sắc đen khiến bạn chú ý. Sự táo bạo và tràn đầy năng lượng trong bảng thiết kế web tạo sự kết hợp màu sắc hoàn hảo.

Xem thêm: 10 công cụ tạo web bán hàng online

bang mau thiet ke web
Gam hấp dẫn và sáng tạo

Bảng màu 18 – Gam màu cấu kết động

Bảng màu thiết kế web với gam màu than và một chút màu tím đỏ nhạt, làm phối này trở thành một thứ bắt buộc cho những ai đang tìm kiếm một cảm giác thanh lịch.

bang mau thiet ke web
Gam màu cấu kết động

Bảng màu 19 – Gam màu ấm áp

Vẫn là gam màu ấm áp với các đặc điểm nổi bật kết hợp với nhau tạo nên sự ấm áp và hấp dẫn cho mẫu thiết kế web. Bảng màu thiết kế web này là sự bùng nổ của màu sắc xuyên suốt trong thiết kế, tạo cho trang web thêm lôi cuốn và thanh lịch.

bang mau thiet ke web
Gam màu ấm áp

Bảng màu 20 – Gam sắc nét, sống động

Bảng màu thiết kế web với màu xám đen, màu xanh lam sẫm, màu tím hoàng gia được pha trộn trong trang web xinh đẹp, hấp dẫn. Sự kết hợp giữa màu xanh đậm trên nền màu tím đậm dẫn mắt người xem đến menu điều hướng ngay khi họ đến trang web. Tạo thu hút và có thể tác động đến hành vi người dùng.

bang mau thiet ke web
Gam sắc nét, sống động

Bảng màu 21 – Gam màu sáng và đầy năng lượng

Bảng màu thiết kế web với các sắc thái màu xanh lam, màu tím trong trang web gợi lên năng lượng và sự yên bình cùng một lúc. xanh da trờ và việt quất được kết hợp một cách nghệ thuật mang đến cho cuộc sống một sự kết hợp màu sắc bắt mắt tươi mới, phù hợp với bất kỳ thiết kế nào nhằm khơi dậy cảm xúc tích cực.

Xem thêm: Live chat là gì? Bật mí 2 phần mềm live chat hữu ích nhất

bang mau thiet ke web
Gam màu sáng và đầy năng lượng

Bảng màu 22 – Gam truyền thống phong cách doanh nghiệp

Bảng màu thiết kế web mang phong cách truyền thống của các doanh nghiệp vẫn là sự lựa chọn của đa số các đối tượng đang tìm kiếm. Bảng màu này là tập hợp màu sắc của xanh lá, nâu, xanh lam với tác động truyền tải những sự tin cậy và chuyên nghiệp.

bang mau thiet ke web
Gam truyền thống phong cách doanh nghiệp

Bảng màu 23 – Bảng màu xanh lam

Màu xanh lam trong bảng màu thiết kế web là gam màu từ xanh lam lapis lazuli cho đến xanh nước biển, khiến cho bảng màu thiết kế web này trở thành một bảng màu riêng vô cùng thu hút và đẹp mắt. Với bảng màu này, bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để làm phong phú thêm trang web của bạn.

bang mau thiet ke web
Bảng màu xanh lam

Bảng màu 24 – Gam màu hiện đại

Bảng màu thiết kế web với gam màu hiện đại với trọng tâm là màu xanh lá cây và nấm ngọc, thêm màu trắng trơn tạo nên sự kết hợp đơn giản nhưng đẹp và hiệu quả.

bang mau thiet ke web
Gam màu hiện đại

Bảng màu 25 – Màu sắc thanh lịch và sống động

Gam màu sáng và trang nhã trong bảng thiết kế web này đem đến một màu sắc thanh lịch và sống động. Sự kết hợp một màu xanh lam nhạt với các sắc thái khác nhau như xanh lam hoa ngô nhạt và màu xanh lam đậm.

bang mau thiet ke web
Màu sắc thanh lịch và sống động

Bảng màu 26 – Màu sắc trẻ trung, vui vẻ

Bảng màu thiết kế web mang sắc thái trẻ trung, vui vẻ và đầy màu sắc này kết hợp một số màu sắc rực rỡ như vàng quýt và phong lan đậm.

bang mau thiet ke web
Màu sắc trẻ trung, vui vẻ

Bảng màu 27 – Bảng màu tương phản đẹp

Bảng màu thiết kế web với hướng tương phản đẹp mang sắc thái cực kỳ hiện đại, mang đến sự trang nhã và độ tương phản hiệu quả.

Xem thêm: Cách thiết kế giao diện web bằng photoshop – Chi tiết từ A đến Z

bang mau thiet ke web
Bảng màu tương phản đẹp

Bảng màu 28 – Nhấn màu

Với yếu tố nhấn màu trong bảng màu thiết kế web này tạo nên một trang web có sử dụng hiệu quả màu nhấn sáng. Đặc biệt màu vàng sáng thu hút ánh nhìn, tạo tác động đến hành vi khách hàng đến trang web.

bang mau thiet ke web
Nhấn màu

Bảng màu 29 – Hiện đại

Với phong cách hiện đại trong bảng màu thiết kế web này, sự kết hợp giữa màu xanh ngọc, xanh biển đồng bộ với nhau đem đến giá trị một số thông điệp chính của trang web, thu hút khách hàng vào trang web của mình và trải nghiệm.

bang mau thiet ke web
Hiện đại

Bảng màu 30 – Gần gũi thiên nhiên

Bảng màu thiết kế web với sắc thái gần gũi với thiên nhiên, với một số sắc màu như xanh ngọc, xanh lam, là sự kết hợp hoàn hảo thể hiện sự tin cậy và phong phú.

Bảng màu 31 – Hồng tươi và hồng phấn

Bảng màu thiết kế web với sắc hồng tươi và hồng phấn là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự hài hoà. Các màu nhẹ nhàng như tím nhạt, xanh dương nhạt cũng là một sự kết hợp tuyệt vời.

bang mau thiet ke web
Gần gũi thiên nhiên

Bảng màu 32 – Gam màu có sự kết hợp độc đáo

Gam màu có sự kết hợp độc đáo giữa xanh lam và hồng đậm khiến tổng thể trở nên hấp dẫn, sử dụng nhiều trong các dự án và các lĩnh vực khác nhau.

bang mau thiet ke web
Gam màu có sự kết hợp độc đáo

Bảng màu 33 – Gam màu cam quýt

Bảng màu thiết kế web với gam màu cam quýt kết hợp màu xanh lục nhạt, vàng chanh và đen tạo nên sự yêu thích và tạo điểm nhấn cho các thương hiệu liên quan đến các ý tưởng về đồ uống năng lượng và thể thao năng lượng.

bang mau thiet ke web
Gam màu cam quýt

Bảng màu 34 – Vivid Blues và Orange

Bảng màu thiết kế web Vivid Blues và Orange với gam màu tươi sáng, kết hợp thêm nút kêu gọi hành động màu cam tạo điểm nhấn thu hút khách truy cập. Sự kết hợp này giúp truyền tải cảm xúc nhiều năng lượng.

bang mau thiet ke web
Vivid Blues và Orange

Bảng màu 35 – Gam hồng đất kết hợp việt quất

Gam hồng đất kết hợp việt quất trong bảng màu thiết kế web với nút kêu gọi hành động màu xanh lam tươi sáng tạo ra nhiều sự quan tâm trực quan và thu hút sự chú ý đến chính nó ngay lập tức.

bang mau thiet ke web
Gam hồng đất kết hợp việt quất

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều 15+ mẫu bảng màu thiết kế web

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bảng màu để có sự đa dạng trong thiết kế

bang mau thiet ke web
Âm thanh sống động
bang mau thiet ke web
Vui vẻ và năng lượng
bang mau thiet ke web
Gam màu tuyết nhưng vẫn ấm áp
bang mau thiet ke web
hong ph, đầy màu sắc
bang mau thiet ke web
tối giản hiện đại
bang mau thiet ke web
Gam màu của sự dũng cảm
bang mau thiet ke web
Màu thiết kế phẳng
bang mau thiet ke web
Yên bình và trẻ trung
bang mau thiet ke web
Cổ điển và truyền thống
bang mau thiet ke web
Màu sắc nổi bật
bang mau thiet ke web
Công ty và nghiêm túc
bang mau thiet ke web
Thời trang và quyến rũ
bang mau thiet ke web
kiểu dáng đẹp và bắt mắt
bang mau thiet ke web
Những mảng màu lớn
bang mau thiet ke web
Sống động nhẹ nhàng

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn seo tại Đà Nẵng

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về bảng màu thiết kế web. Từ đó có thể chọn được một bảng màu thật sự phù hợp cho trang web của mình. Với nhiều bảng màu khác nhau với sự đa dạng và phong phú, đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa nhé!