[Cập Nhật] TOP 7 bộ Icon thiết kế web chuyên nghiệp, chọn lọc 2023

Một website đẹp không thể thiếu đi các icon độc đáo và thu hút. Giao diện website có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định hành vi của người dùng, cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh, thứ hạng của website.

Để website có được những yếu tố thu hút người dùng, bạn cần bổ sung vào những bộ icon thiết kế web ấn tượng. Sau đây Enweb sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp và có chọn lọc mới nhất 2022. Cùng theo dõi nhé!

bo icon thiet ke web
Top những bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp, chọn lọc 2022

Icon website là gì?

Icon website là một yếu tố cần thiết trong thiết kế web hiện nay. Icon website là những hình ảnh mini minh hoạ các chức năng một cách sống động của lệnh bất kỳ thu hút người dùng. Để việc thiết kế web trở nên chuyên nghiệp hơn, việc sử dụng những bộ icon thiết kế web là không thể thiếu. Bạn cũng nên lựa chọn đúng bộ icon với mục đích thiết kế website của mình để tăng thêm tính hiệu quả cho website.

TOP 7 bộ icon thiết kế web có chọn lọc, chuyên nghiệp mới nhất cho dân thiết kế

Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp Hand pointer icons

Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp Hand pointer icons là bộ được sử dụng phổ biến nhất ở các website, đặc biệt là website lớn. Bộ icon thiết kế web này thay thế các biểu tượng của chuột thành các icon bàn tay, nhiều màu sắc tươi sáng. Bộ icon này có 36 hand pointer và 6 kiểu với 6 màu sắc khác nhau gồm cam, xanh dương, đen, xám, xanh lá mạ, đỏ. Do đó, bạn có thể lựa chọn tương ứng với tông màu chủ đạo của từng trang web và các nhãn hàng.

Xem thêm: Thiết kế Web giáo dục và những điều cần biết

bo icon thiet ke web
Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp Hand pointer icons

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp Flavour Extended

Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp Flavour Extended là bộ icon thiết kế web không thể bỏ qua đối với dân thiết kế. Bộ icon này phù hợp với những thiết kế trang web thương mại điện tử hay các dự án đầu tư. Flavour Extended là một trong những bộ icon được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ lẫn ứng dụng cao với hơn 452 biểu tượng về các chủ đề đầu tư, thương mại điện tử. Bộ icon thiết kế web Flavour Extended hầu như đáp ứng được tất cả các mô tả cần thiết trong thiết kế web.

Bộ icon Media icon cho thiết kế web thêm thu hút

Bộ icon thiết kế web Media icon dành riêng cho các website lĩnh vực truyển thông, báo chí, phim ảnh. Những icon biểu tượng quan trọng như micro, loa, tai nghe, cuộn phim, bảng điều khiển…và các vật dụng trong ngành đều cần thiết cho các website lĩnh vực này. Do đó, nếu bạn là dân thiết kế chuyên về các trang web lĩnh vực truyền thông, báo chí, phim ảnh…thì không nên bỏ qua bộ icon này.

Xem thêm: Các trang web thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp cho dân thiết kế

bo icon thiet ke web
Bộ icon Media icon cho thiết kế web thêm thu hút

Bộ icon thiết kế web thương mại điện tử

Khi nhắc đến bộ icon thiết kế web thương mại điện tử, bạn không thể bỏ qua các bộ icon Finance icons set, Credit card icons, Chalk work Payment…

Finance icons set là bộ icon tập hợp tất cả các icon thanh toán trực tiếp, miễn phí, là phiên bản mới nhất được bổ sung và cập nhật các tính năng từ bộ chalk work cũ. Bộ icon thiết kế web Finance icons set gồm 21 biểu tượng, hơn 105 biến thể về các biểu tượng đồ hoạ các dịch vụ thanh toán như card chip, đồng xu, tiền mặt…

Ngoài ra, bộ icon thiết kế web icon credit card icons cũng bao gồm các biểu tượng chân thật về các loại thẻ thanh toán phổ biến như Pay pall, Visa, Master Card và e-gold…

Bộ icon thiết kế web mạng xã hội

Bộ icon thiết kế web mạng xã hội sẽ không thể thiếu trong các website thiết kế ngày nay. Những bộ icon phổ biến như Social Meida Mini Iconpack, Icons đám mây, Page Peel,…chứa đa dạng các biểu tượng thông dụng và cần thiết cho các website mạng xã hội. Nhờ những bộ icon này mà trang web của bạn chắc chắn sẽ thu hút và ấn tượng hơn.

Ngoài các bộ icon trên, còn có thêm những bộ icon khác dành cho website trẻ thơ như bộ cute critters free icon pack  hay các website về bán vali với bộ baggy icon set…

Xem thêm: Cách thiết kế giao diện web bằng photoshop – Chi tiết từ A đến Z

bo icon thiet ke web
Bộ icon thiết kế web mạng xã hội

Thiết kế web với bộ icon mang chủ đề không gian

Người sáng tạo ra bộ icon mang chủ đề không gian chính là Agata – Một người hâm mộ trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng. Bộ icon thiết kế web này gồm 77 biểu tượng, trong đó có các biểu tượng về các lĩnh vực không gian được phác thảo, để bạn dễ dàng tưởng tượng ra và sử dụng chúng cho các thiết kế website. Website của Agata cũng có khá nhiều bộ icon với nhiều chủ đề khác, bao gồm cả những bộ miễn phí và có phí để bạn tham khảo.

Thiết kế web với bộ icon mang chủ đề thế giới hoang dã

Với những trang web chuyên thiết kế về các lĩnh vực hoang dã sẽ không thể bỏ qua bộ icon thiết kế web 80 biểu tượng động vật hoang dã. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế tối giản với những biểu cảm đặc sắc. Bạn có thể tải trên freepik miễn phí theo định dạng tệp PNG hoặc SVG để sử dụng.

Trên đây là top 7 những bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp chọn lọc hot nhất 2022 mà dân thiết kế web hay lập trình viên cần có. Tùy vào từng lĩnh vực bạn thiết kế để có thể chọn được những bộ icon phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn top 7 bộ icon thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp để bạn tham khảo. Đây là những bộ icon phổ biến nhất và có sự chọn lọc với mức độ quan trọng, cần thiết cho việc thiết kế website. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế website để tạo ra những trang web thật độc đáo và ấn tượng cho mình.

Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin hay và bổ ích!