Youtube trả tiền như thế nào cho mỗi video và hình thức trả tiền ra làm sao?

Bạn muốn theo đuổi con đường kinh doanh từ Youtube và đang thắc rằng việc Youtube trả tiền như thế nào cho mỗi video? Hay chỉ đơn giản là bạn thắc mắc những Youtuber kím được tiền từ Youtube như thế nào và mang được tiền từ Youtube về túi của mình ra làm sao?

Bài viết này, EnWeb sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến nghề Youtuber và cùng xem với mỗi một video thì Youtube sẽ trả tiền như thế nào nhé!

Một video được Youtube trả tiền như thế nào?

Kiếm tiền từ Youtube
Một video được Youtube trả tiền như thế nào?

Một video có thể mang lại tiền cho Youtuber cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượt xem mà họ tích lũy được hoặc số lượng quảng cáo Google được phát và hiển thị trong các video của họ.

Với mỗi một video, Youtube trả tiền như thế nào? Mức tiền được Youtube trả là 5usd cho 1.000 lượt xem. Vậy nếu một video có 1.000.000 lượt xem là có thể đem về 5.000usd, mức phí hấp dẫn như vậy đã ảnh hưởng rất lớn và nâng cao sức hấp dẫn của công việc này đối với mọi người, nhất là đối với giới trẻ.

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Hình thức Youtube trả tiền như thế nào?

Youtube trả tiền như thế nào?
Youtube trả tiền như thế nào? Trả tiền theo hình thức ra sao?

Muốn nhận tiền từ Youtube thì điều đầu tiên chính là cần liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense. Như vậy số tiền kiếm được từ quảng cáo hiển thị trên Youtube sẽ hiển thị trong tài khoản Adsensen này, điều này thuận lợi hơn trong việc quản lý, giám sát tiền của chính mình.

Yếu tố bắt buộc để Youtuber có thể nhận được tiền từ Youtube đó chính là số tiền kím được phải đạt mức 10 usd. Khi đạt đến con số 10usd thì Google sẽ gửi cho Youtuber một mã pin gồm 6 chữ số, mã pin này sẽ được gửi về địa chỉ đã nhập trên tài khoản Google Adsense.

Tuy nhiên, việc Youtube trả tiền như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mặc dù có những video cùng lượt xem nhưng doanh thu mà Youtube trả lại không giống nhau. Youtube sẽ trả tiền cho mỗi video dựa vào các yếu tố khác như: nội dung của kênh hay từ khóa của video, độ dài của video, độ uy tín của kênh, quốc gia xem video,…

Trả lời cho thắc mắc của các bạn rằng hình thức mà Youtube trả tiền như thế nào thì Youtube sẽ trả tiền cho mỗi Youtuber bằng rất nhiều hình thức, ví dụ như: trả qua GA, qua Western Union, qua ngân hàng,…

Xem ngay: Cách tính tiền Youtube ra làm sao? Cách kiếm tiền Youtube như thế nào?

Hình thức trả tiền qua GA

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, để có thể nhận được tiền từ GA thì khi kênh của bạn đủ 10usd, khi đã đủ điều kiện thì Google sẽ gửi cho Youtuber mã pin gồm 6 chữ số. Sau đó để tiếp tục thì các bạn vào google.com/adsense, và kéo xuống bên tay trái cài đặt để chọn thanh toán. Bạn sẽ thấy mục: “Cách nhận thanh toán”.

Youtube trả tiền như thế nào?
Youtube trả tiền như thế nào?- Hình thức trả tiền qua GA với mã pin gồm 6 số.

Lưu ý:

  • Mã pin gồm 6 chữ số này sẽ được gửi về cho mỗi Youtuber từ Mỹ, và trong thời gian khoảng 15 – 30 ngày sẽ đến tay Youtuber.
  • Mã pin gửi về thường bị thất lạc bởi các nguyên nhân như: Địa chỉ của Youtuber khó tìm hoặc trong quá trình gửi đã bị người khác lấy mất để bán.
  • Để hạn chế việc những trường hợp thất lạc mã pin, các bạn cần nên chọn địa chỉ gửi mã về là nơi dễ tìm. Và cần tìm hiểu xem thử gần khu vực mình có trường hợp bị mất mã pin hay không để hạn chế rủi ro.

Hình thức trả tiền qua Western Union

Để có thể nhận tiền qua Western Union, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click vào Tên, Họ

Bước 2: Click vào đồng ý điều khoản.

Bước 3: Cập nhật (Save) là xong.

Trên 100usd nó sẽ phát Paid và lúc này các bạn chỉ cần tới ngân hàng nói nhận tiền Western Uinon là có thể nhận được.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm việc làm trên máy tính đơn giản và tiện lợi

Hình thức trả tiền của Youtube?
Youtube trả tiền như thế nào? – Trả tiền qua Western Union

Hình thức trả tiền qua ngân hàng

Youtube trả tiền như thế nào?
Youtube trả tiền như thế nào? – Hình thức trả tiền qua ngân hàng.

Để có thể nhận tiền qua ngân hàng các bạn cần thực hiện như sau: nhập ID thụ hưởng là số chứng minh của bạn. SWIFT BIG loại viết tắt giao dịch quốc tế, bạn lên Google gõ từ SWIFT BIG sẽ biết ngân hàng của bạn, điền như trên hình, còn lại để trống. Sau đó lưu lại.

Khi đủ trên 100usd thì tiền sẽ tự chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Xem ngay: Các cách kiếm tiền trên Facebook an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Kiếm tiền với Youtube có thật không? Nghề Youtuber dễ hay khó?

Trước hết phải khẳng định rằng việc kiếm tiền từ Youtube là hoàn toàn có thật. Điển hình tiêu biểu có thể bắt gặp hiện nay là những tài khoản Youtube hàng trăm, hàng triệu lượt follow với những cái tên Youtuber nổi tiếng như Pew Pew, Misthy, Hậu Hoàng,…Từ đó cũng có thể thấy được rằng Youtube đã đem lại thu nhập rất khủng và có sự ảnh hưởng rất lớn.

Kiếm tiền với Youtube có thật không? Nghề Youtuber dễ hay khó?
Youtuber là một công việc có thật và mang lại thu nhập rất cao

Nghề Youtuber dễ hay khó? Thì câu trả lời là không dễ và cũng không hề khó. Dễ, là cần có ý chí quyết tâm ngay từ đầu, vạch ra cho mình được những kế hoạch hay những ý tưởng cho video, đầu tư và chú trọng vào từng nội dung trong mỗi video, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả và thành công. Khó, chính là sự không kiên trì, dễ chán nản và làm việc quá hời hợt.

Nếu các bạn đã quyết tâm thì công việc này không thể làm khó được các bạn và các bạn cũng sẽ có cơ hội trở nên thành công, nổi tiếng với thu nhập khủng như các Youtuber khác.

Xem thêm: Thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về thắc mắc của mọi người rằng việc Youtube trả tiền như thế nào cũng như những chia sẻ của chúng tôi về việc kiếm tiền với công việc Youtuber. Hi vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và hiểu rõ hơn về phương pháp kiếm tiền này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy tiếp tục đồng hành cùng EnWeb trong các bài viết tiếp theo nhé!