Các cách kiếm tiền trên Facebook an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Facebook – mạng xã hội phát triển mạnh mẽ và có sức hấp dẫn cao đối với người dùng. Ngoài việc cập nhật tin tức, lưu giữ kỉ niệm, giao lưu hay tương tác với bạn bè thì Facebook còn có thể mang lại thu nhập cho người dùng nếu các bạn đầu tư thời gian rảnh của mình trên Facebook vào những công việc mà EnWeb sẽ đề cập dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cách kiếm tiền trên Facebook

Cách kiếm tiền trên Facebook
Kiếm tiền trên Facebook chưa bao giờ là khó với 5 công việc vô cùng đơn giản

Bán hàng trên Facebook – Cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến

Cách kiếm tiền trên Facebook
Bán hàng – Cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến

Bán hàng là một trong những cách kiếm tiền trên Facebook thường thấy nhiều nhất hiện nay, bởi công vệc này được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt nếu các bạn có sở thích kinh doanh và muốn tự mình làm chủ công việc kinh doanh của mình thì đây là hình thức mà bạn không nên bỏ qua.

Cách kiếm tiền trên Facebook thông qua hình thức bán hàng có thể thành công được thì đầu tiên cần phải lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ đang “hot” để thu hút khách hàng, sau đó viết bài đăng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đó lên trang cá nhân hoặc Fanpage chính để lấy tương tác. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà các bạn kinh doanh thì họ sẽ đặt hàng thông qua Facebook, từ đó các bạn sẽ đem về cho mình một khoản tiền bán hàng.

Bán hàng là cách kiếm tiền trên Facebook có nhiều ưu điểm giúp tối ưu được chi phí khi kinh doanh như: không tốn phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,….

Xem ngay: Cách tính tiền Youtube ra làm sao? Cách kiếm tiền Youtube như thế nào?

Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo từ Facebook

Cách kiếm tiền trên Facebook
Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo từ Facebook – Cách kiếm tiền trên Facebook đòi hỏi kinh nghiệm cao

Hiện nay, có rất nhiều tài khoản Facebook thường xuyên bị khóa vì nhiều lý do khác nhau, và đa phần là những người dùng thường không có kinh nghiệm trong việc mở khóa tài khoản của mình. Trong trường hợp này, nếu biết mở khóa tài khoản thì đây sẽ là cách kiếm tiền trên Facebook phù hợp với các bạn và thu nhập cũng rất cao.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện công việc dịch vụ này đòi hỏi các bạn phải thật sự có kinh nghiệm trong việc mở tài khoản quảng cáo Facebook, từ đó mới có thể thu được tiền và cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Xem ngay: Hướng dẫn kiếm việc làm trên máy tính đơn giản và tiện lợi

Đăng bài PR trong group Facebook – Cách kiếm tiền trên Facebook an toàn

Cách kiếm tiền trên Facebook
Đăng bài PR trong group Facebook – Cách kiếm tiền trên Facebook an toàn

Đây là một cách kiếm tiền trên Facebook mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và không cần phải bỏ vốn. Hiện nay, một số doanh nghiệp hay cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR các sản phẩm hay dịch vụ của họ để đăng trong các group lớn. Nếu group có đông thành viên thì các bạn có thể đăng bài viết PR của mình lên đó và nhận tiền.

Cách kiếm tiền trên Facebook này với ưu điểm là được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, muốn bài viết của mình đăng nhận được sự thu hút cao thì các bạn cần phải đặt mình vào vị trí của người đọc để đưa ra thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết của các bạn cũng phải chứa từ khóa nổi bật để không bị trôi mất.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google Đà Nẵng chất lượng

Chạy quảng cáo thuê

Cách kiếm tiền trên Facebook
Chạy quảng cáo thuê là công việc đem lại thu nhập cao

Chạy quảng cáo thuê  là cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến bởi hiện nay, thị trường online ngày càng sôi động, việc các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh muốn quảng cáo sản phẩm của mình hay muốn thương hiệu của mình xuất hiện trên Facebook khách hàng nhiều hơn, từ đó kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng.

Với nhu cầu ngày càng cao này, việc các bạn mở dịch vụ chạy quảng cáo thuê chính là cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đây là cách kiếm tiền trên Facebook có tính cạnh tranh cao. Nếu các bạn muốn cạnh tranh được với các đối thủ khác cần phải có chiến lược quảng cáo phù hợp mới mang lại hiệu quả. Công việc chạy quảng cáo này không phải là một công việc đơn giản nhưng nếu các bạn chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và học cách chạy Ads thì khả năng các bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập kha khá mỗi tháng.

Xem ngay: 6 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên hot nhất hiện nay

Tạo group Facebook rồi bán kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên Facebook
Cách kiếm tiền trên Facebook bằng hình thức bán Group

Đây là cách kiếm tiền trên Facebook vô cùng đơn giản. Hiện nay các Group Facebook chính là công cụ tiếp cận người dùng một cách mạnh mẽ, các bạn có thể tận dụng điều đó để tạo nhóm về một lĩnh vực nào đó rồi mời gọi bạn bè, người thân tham gia để lấy tương tác. Khi group các bạn tạo đã có số lượng nhất định thì có thể bán group cho những người có nhu cầu để phát triển công việc của họ. Và số tiền nhận được từ bán group phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia trong đó nhiều hay ít.

Xem thêm: Công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

Lời kết

Trên đây là 5 cách kiếm tiền trên Facebook với những công việc phổ biến mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Có thể thấy rằng những công việc này không phải quá khó phải không ạ? Hãy tận dụng những thời gian rảnh rỗi của mình trên Facebook để kiếm thật nhiều tiền nhé! EnWeb chúc các bạn lựa chọn cho mình được cách kiếm tiền trên Facebook phù hợp nhất và thành công với công việc đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.