WP All Import Pro & Wp All Export Pro

WP All Import Pro

WP All Import Pro – Đây là một plugin tuyệt vời có rất nhiều, rất khó để liệt kê tất cả các tính năng. Plugin này có quy trình nhập 4 bước và giao diện kéo thả trực quan giúp cho các tác vụ nhập phức tạp trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Website giá rẻ Đà Nẵng

Plugin All Import Pro là gì?

Một plugin WordPress được phát triển bởi Soflyy (WP All Import). WP All Import Pro cho phép bạn nhập hàng trăm ngàn bản ghi, ngay cả trên lưu trữ được chia sẻ.

Plugin nhập số 1 cho WordPress & WooCommerce. Hoàn thành, kiểm soát chi tiết dữ liệu của bạn với giao diện kéo và thả dễ sử dụng.

Không có yêu cầu đặc biệt rằng các yếu tố trong tệp của bạn phải được đặt ra theo một cách nhất định. WP All Import thực sự có thể nhập bất kỳ tệp XML hoặc CSV nào.

WP All Import có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ di chuyển nội dung từ CMS kế thừa sang WordPress để xây dựng cửa hàng với cơ sở dữ liệu liên kết để hiển thị báo giá chứng khoán trực tiếp hoặc điểm số thể thao để xây dựng cổng thông tin bất động sản.

Kiểm tra tài liệu và hướng dẫn bằng video của chúng tôi để tận dụng tối đa WP All Import.

WP All Import tích hợp với plugin đồng hành của chúng tôi, WP All Export. Bạn có thể xuất bài viết, sản phẩm WooC Commerce, đơn hàng, người dùng hoặc bất cứ thứ gì khác với WP All Export. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trong Excel và nhập lại vào cùng một trang hoặc di chuyển dữ liệu sang một trang khác với WP All Import.

Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin Optimus

Tính năng của plugin này

 • Nhập dữ liệu vào Trường tùy chỉnh – được sử dụng bởi nhiều chủ đề, đặc biệt là các chủ đề sử dụng Loại bài đăng tùy chỉnh – để lưu trữ dữ liệu được liên kết với bài đăng.
 • Nhập hình ảnh vào thư viện phương tiện bài đăng – WP All Import có thể tải xuống hình ảnh từ URL trong tệp XML hoặc CSV và đưa chúng vào thư viện phương tiện.
 • Công việc Cron / Nhập khẩu định kỳ – WP All Import pro có thể kiểm tra định kỳ một tệp để cập nhật và thêm, chỉnh sửa và xóa các bài đăng đã nhập tương ứng.
 • Nhập tệp từ URL – Tải xuống và nhập tệp từ các trang web bên ngoài, ngay cả khi chúng được bảo vệ bằng mật khẩu với xác thực HTTP. Nhập URL được tích hợp với tính năng nhập định kỳ / cron, do đó, WP All Import có thể tải lại định kỳ các tệp và thêm, chỉnh sửa và xóa bài đăng tương ứng.
 • Thực thi các hàm PHP tùy chỉnh trên dữ liệu, tức là sử dụng một cái gì đó như [my_feft ({xpath / to / a / field [1]})] trong mẫu của bạn, để truyền giá trị của {xpath / to / a / field [1]} vào my_factor và hiển thị bất cứ thứ gì nó trả về.
 • Đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật qua e-mail.
WP ALL IMPORT PRO
WP ALL IMPORT PRO
WP ALL IMPORT PRO
WP ALL IMPORT PRO

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Peffmatters

WP ALL IMPORT PRO
WP ALL IMPORT PRO
WP ALL IMPORT PRO

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin WP Rocket

Wp All Export Pro

Cho phép bạn dễ dàng xuất dữ liệu từ bài đăng, trang, người dùng hoặc bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào khác (ví dụ: sản phẩm WooCommerce, đơn đặt hàng, v.v.) sang tệp XML, CSV hoặc Excel.

Các tập tin xuất có thể được xây dựng theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn. Ví dụ: bạn chỉ có thể chỉ định dữ liệu bạn cần xuất. Có thể dễ dàng xuất WordPress WordPress và xuất CSV WordPress bằng cách sử dụng WP All Export.

Một plugin được phát triển hiệu quả, sẵn sàng hoạt động với cơ sở dữ liệu lớn, bất kể bạn có bao nhiêu dữ liệu trong WordPress. WP All Export cho phép bạn xuất hàng trăm ngàn dữ liệu ngay cả để chia sẻ lưu trữ. Cần chỉnh sửa hồ sơ hoặc sản phẩm của bạn trong Excel?

Xuất dữ liệu của bạn với WP All Export và chỉnh sửa nó một cách chính xác, sau đó nhập lại với WP All Import Pro.

Wp All Export Pro
WP ALL EXPORT PRO

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng

Tính năng của Wp All Export Pro

 • Xuất dữ liệu từ bất kỳ chủ đề hoặc plugin
 • Sắp xếp lại và đổi tên cột, kết hợp các trường, v.v.
 • Dễ sử dụng, trình tạo XML mạnh mẽ cho mọi lược đồ
 • Bộ lọc mạnh mẽ để kiểm soát chính xác những gì được xuất
 • Kéo và thả để sắp xếp lại các cột: Chỉnh sửa nhãn cột, di chuyển chúng xung quanh, kết hợp dữ liệu và tạo bảng tính chính xác mà bạn cần.
 • Bất kỳ cấu trúc XML nào: Chọn giữa kéo và thả và mã hóa bằng tay để khớp với bất kỳ lược đồ XML nào, bất kể điên rồ như thế nào.
 • Xuất số lượng lớn dữ liệu: Không quan trọng trang web của bạn lớn như thế nào hoặc bạn cần xuất bao nhiêu dữ liệu.
 • Xuất khẩu đa ngôn ngữ với WPML: Sử dụng trình chuyển đổi ngôn ngữ tích hợp để xuất dữ liệu dịch. Nó không thể dễ dàng hơn.
 • Bộ lọc mạnh mẽ: Tạo quy tắc để xác định chính xác dữ liệu nào kết thúc trong tệp xuất của bạn.
 • Tích hợp Zapier: Hỗ trợ hơn 1000 ứng dụng bao gồm email, Dropbox, Google Drive và hơn thế nữa.
 • Xuất khẩu theo lịch trình: Chạy xuất khẩu tự động trên bất kỳ lịch trình. Theo dõi điểm của chúng tôi và nhấp vào dịch vụ lập lịch, hoặc thiết lập các công việc định kỳ.
Download WP All Export Pro v1.6.4 Nulled Free changelog

= v1.6.4 =
Changelog Not Found!

= v1.6.3 =
Changelog Not Found!

----------------------
Download WP All Export - User Export Add-On v1.0.4 Final Nulled Free
Changelog Not Found!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ về WP All Import Pro & Wp All Export Pro. Nếu còn thắc mắc bạn hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.