Thiết kế website yến sào chuẩn SEO uy tín

Bạn đang kinh doanh Yến Sào? Bạn muốn thiết kế website yến sào để mở rộng cơ hội kinh doanh và tiếp xúc được nhiều khách hàng hơn. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào uy tín? Tất cả lo lắng của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây mà Enweb mang đến.

Thiết kế website yến sào là gì?

Định nghĩa

Thiết kế website yến sào được hiểu là việc xây dựng trang thông tin phục vụ cho mục đích giới thiệu hay bán sản phẩm liên quan đến mặt hàng yến sào của các cá nhân và doanh nghiệp. Các thông tin này có thể là các tin tức liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ hay các bài viết chia sẻ bí quyết.

Hiện nay, các thiết kế website yến sào đã hướng đến sự tối giản nhưng giao diện vẫn phải đẹp mắt thu hút để tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Đó mới chính là một thiết kế website tốt giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và tạo được lợi thế cạnh tranh.

thiet ke website yen sao
Thiết kế website yến sào tốt giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và tạo lợi thế cạnh tranh

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Thế nào là một thiết kế website yến sào chuẩn?

Để được đánh giá là một thiết kế website yến sào chuẩn, website cần đạt được những yếu tố sau: 

 • Về giao diện thiết kế website yến sào phải bắt mắt tối ưu, phối hợp màu sắc nổi bật, bố cục logic, hình ảnh sắc nét tối ưu tạo hứng thu cho người tiêu dùng. Thiết kế giao diện chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị và nền tảng trình duyệt
 • Website cung cấp đầy đủ thông tin, bố trí hợp lý, tránh cầu kì nhiều chi tiết, chỉ cung cấp những thông tin cần thiết đáp ứng đúng và đủ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
 • Website vận hành ổn định trong suốt thời gian sử dụng, tốc độ load web nhanh, không bị gián đoạn
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một thiết kế website yến sào tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng và tìm kiếm sản phẩm, hạn chế tối đa những tính năng không cần thiết làm mất thời gian và tạo sự khó chịu cho người dùng khi truy cập vào website.
 • Vận dụng tốt các tính năng để biến website thành công cụ hỗ trợ marketing hiệu quà đem lại lợi ích cho doanh nghiệp
thiet ke website yen sao
Một thiết kế website yến sào chuẩn là thiết kế đáp ứng đầy đủ các yếu tố về nội dung và tính năng

Xem thêm: Thiết kế website logistics chuyên nghiệp hiện đại

Lợi ích của việc thiết kế website yến sào

Nâng cao cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng

Nếu cửa hàng chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp để khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm thì website chính là một cửa hàng online để khách hàng tham khảo và mua sắm trực tiếp mà không cần phải đến cửa hàng. Thông qua website, khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và mua hàng ngày trên web. Điều này đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận, thu hút khách hàng và chốt đơn.

Nâng cao doanh số bán hàng

Việc tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ là cơ hội cho doanh thu của bạn được nâng cao. Và bán hàng online chính là một trong những cách mở rộng tệp khách hàng hiệu quả. Ngoài việc nhận được doanh thu từ các cửa hàng truyền thống đã có bạn sẽ kiếm thêm được một khoản thu nhập từ mạng Internet chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

thiet ke website yen sao
Thiết kế website yến sào mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực

Tăng cường uy tín thương hiệu

Khi thiết kế website yến sào, nếu biết cách sử dụng và vận dụng tốt đây chắc chắn sẽ là một kênh quảng cáo, xây dựng thương hiệu hiệu quả mà chi phí lại vô cùng thấp. Màu sắc website đồng nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên lên website sẽ nhanh chóng tiếp cận và thu hút được khách hàng vừa góp phần thúc đẩy thành công cho chiến dịch vừa tăng cường uy tín thương hiệu.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Nếu thiết kế website yến sào tốt và chuẩn SEO, website sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và được Google đánh giá cao. Do đó sẽ có cơ hội xuất hiện trên top đầu của các bảng công cụ tìm kiếm. Nhờ đó có lợi thế cạnh tranh và tiếp cận được khách hàng trước với các doanh nghiệp trong ngành.

Xem thêm: Thiết kế website phòng khám bệnh viện đẹp uy tín

Phân loại thiết kế website yến sào

Thiết kế website phục vụ mục tiêu bán hàng

Thiết kế website yến sào phục vụ mục tiêu bán hàng có nghĩa là website sẽ có hình thức như một website thương mại điện tử. Tại đây, chủ yếu đưa các thông tin về sản phẩm để khách hàng tìm kiếm, lựa chọn và mua hàng. Đối với loại hình này thì cần phải có các nút mua hàng, thanh toán, giỏ hàng,… Không những vậy tốc độ website cũng cần nhanh chóng và ổn định.

Thiết kế website giới thiệu

Đối với thiết kế website yến sào nhằm mục đích giới thiệu thì những thông tin trên website chủ yếu liên quan đến doanh nghiệp và các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm, mẹo vặt, kiến thức,… Ngoài ra website vẫn có những danh mục sản phẩm để giới thiệu những sản phẩm nổi bật đến khách hàng.

Loại web này chủ yếu cung cấp thông tin đến người dùng thông qua nội dung các bài viết, hình ảnh, thông tin dịch vụ.

thiet ke website yen sao
Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta phân loại thiết kế website yến sào thành 2 nhóm

Các chức năng cần thiết của thiết kế website yến sào

Chức năng hiển thị sản phẩm

Chức năng hiển thị sản phẩm cho phép thiết kế website yến sào hiển thị toàn bộ sản phẩm của cửa hàng theo danh mục có thể sắp sếp theo thứ tự nhất định phù hợp với nhu cầu và ý định tìm kiếm của khách hàng.

Chức năng mua hàng, thanh toán

Việc tích hợp tính năng đặt hàng và thanh toán sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mua sắm online cũng như đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Mặt khác, trong trường hợp chưa có nhu cầu khách hàng có thể lưu vào giỏ và mua sắm trong lần truy cập tiếp theo. Điều này vừa tiết kiệm thời gian của khách hàng vừa tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng quay trở lại website trong lần sau

Chức năng lọc sản phẩm

Tính năng lọc sản phẩm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khi mà số lượng sản phẩm website quá nhiều, Bộ lọc sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng hơn thông quá các thuộc tính như tên, giá, khối lượng, loại hình sản phẩm,…

Chức năng xử lý đơn hàng

Xử lý đơn hàng sẽ giúp khách hàng nhận được những thông tin cần thiết về đơn hàng như số lượng, giá tiền thông qua email. Đồng thời chức năng này của thiết kế website yến sào cũng giúp nhà quản trị xử lý được nhiều đơn hàng trong cùng một thời điểm.

Chức năng chat trực tuyến

Chức năng chat trực tuyến sẽ giúp việc chăm sóc khách hàng qua website được tốt hơn, kịp thời tiếp nhận những đánh giá và phản hồi của khách hàng. Nhờ đó tạo dựng được ấn tượng tốt xây dựng được niềm tin thương hiệu trong mắt khách hàng.

thiet ke website yen sao
Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà thiết kế website yến sào tích hợp các chức năng phù hợp

Xem thêm: Dịch vụ website quản lý nhân sự

Quy trình thiết kế website yến sào chuẩn cho doanh nghiệp

Bước 1: Xác định mục tiêu xây dựng website

Doanh nghiệp cần xác định rõ ràng mục tiêu thiết kế website yến sào của mình là gì? Thiết kế để bán hàng, giới thiệu hay phục vụ mục đích cụ thể nào đó?

Bước 2: Vạch ra những chức năng cần thiết phù hợp với thiết kế website yến sào

 • Chọn mẫu giao diện phù hợp với thương hiệu
 • Lập ra danh sách các module cần thiết như: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, dịch vụ
 • Liệt kê những tính năng nên có của website như bán hàng, thanh toán hay tư vấn trực tuyến

Bước 3: Thiết kế website

Để thiết kế được website yến sào chuẩn bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn để website khi hoạt động sẽ đảm bảo hiệu quả và đúng tiến trình. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này chính là tìm một đơn vị thiết kế uy tín, có thương hiệu và thông tin rõ ràng. Họ sẽ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn thiết kế website yến sào

Bước 4: Đăng ký tên miền và mua hosting

Ở bước này, bạn có thể tự tìm kiếm đơn vị cung cấp và nhờ đơn vị thiết kế setup lên bản chính thức hoặc bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế website yến sào trọn gói. Ở đó, họ sẽ thực hiện mọi việc cần thiết để tạo nên cho bạn một website hoàn chỉnh.

Bước 5: Xác định nội dung cho website

Xác đinh những thông tin, sản phẩm và các chuyên mục cần thiết sẽ đưa lên website nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Các mẫu thiết kế website yến sào nổi bật

[ux_slider timer=”3000″]

[ux_image id=”11237″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11238″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11240″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11241″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11242″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11243″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11244″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11245″ image_size=”original”]

[/ux_slider]

Xem thêm: Bí quyết thiết kế website bán hàng thu hút

Dịch vụ thiết kế website yến sào tại Enweb

thiet ke website yen sao
Enweb là đơn vị thiết kế website yến sào uy tín hàng đầu hiện nay

Ưu điểm của thiết kế website yến sào tại Enweb

 • Đội ngũ kĩ thuật viên trình độ chuyên môn qua, dày dặn kinh nghiệm trong các dự án về thiết kế website yến sào chuyên nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Thiết kế giao diện website chuẩn SEO, là nền tảng tốt cho các chiến dịch sau này
 • Giao diện tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau
 • Quy trình làm việc cụ thể rõ ràng, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đề ra
 • Chi phí thiết kế phù hợp với tính năng và yêu cầu của từng khách hàng
 • Hệ thống website được bảo trì và cập nhật thường xuyên
 • Bàn giao toàn bộ file liên quan cho khách hàng và bảo hành sau thiết kế

Quy trình làm việc tại Enweb

Tại Enweb, chúng tôi luôn xây dựng một quy trình rõ ràng cụ thể để đảm bảo những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là tốt nhất

Bước 1: Tìm hiểu và tư vấn

Đầu tiên đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi với khách hàng qua video call để tìm hiểu cụ thể những nhu cầu và mong muốn của khách hàng để định hướng mẫu giao diện và phong cách website phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như các chức năng phù hợp với website. Sau khi khách hàng đã đồng ý và chốt được mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin liên quan phục vụ cho việc thiết kế website.

Bước 2: Thiết kế website demo

Khi đã thống nhất về giao diện, cấu trúc và nội dụng website, đội ngũ kỹ thuật Enweb sẽ xây dựng giao diện demo về các trang cơ bản theo yêu cầu và gửi để khách hàng kiểm tra và điều chỉnh lại nếu có

quy trinh thiet ke web
Quy trình thiết kế website tại Enweb chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu khách hàng

Bước 3: Lập trình chức năng

Sau khi giao diện được hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật tiếp tục lập trình các chức năng của website để hoàn thiện và đưa thiết kế website yến sào đi vào hoạt động chính thức. Các chức năng lập trình tạo Enweb hoàn toàn là những tính năng mới hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của website.

Bước 4: Hoàn thiện website và  bàn giao

Khi đã hoàn thành website, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống website một lần nữa và hướng dẫn khách hàng sử dụng website qua hình thức trực tiếp hoặc online. Đồng thời bàn giao các tài liệu liên quan đến website cùng các file hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Bước 5: Bảo hành sau thiết kế

Mọi thiết kế website yến sào trọn gói tại Enweb đều được chúng tôi hỗ trợ và bảo hành trọn đời kể cả khi đã thanh lý hợp đồng. Mọi sự cố sẽ được đội ngũ Enweb khắc phục kịp thời khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín

Lời kết

Thiết kế website yến sào chuẩn SEO rất quan trọng với doanh nghiệp trong ngành khi đứng trước sự cạnh tranh qua nền tảng công nghệ số. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cho mình cái nhìn rõ ràng hơn trong việc lựa chọn thiết kế website yến sào. Đừng quên theo dõi Làm web Đà Nẵng để cập nhật các thông tin mới nhất của EnWeb nhé!