Thiết kế website phòng khám bệnh viện đẹp uy tín

Những bước tiến vượt bậc của ngành công nghệ thông tin đòi hỏi khả năng cập nhật xu thế online của tất cả các ngành để phát triển vững mạnh hơn, trong đó có cả ngành y tế. Và việc thiết kế website phòng khám bệnh viện là điều vô cùng cần thiết giúp đơn vị tăng độ nhận diện thương nhận diện thương hiệu và được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Thế nào là thiết kế website phòng khám bệnh viện?

Thiết kế website phòng khám, bệnh viện là dịch vụ xây dựng nền tảng chứa đựng các thông tin trên Intenet liên quan đến các bệnh viên nhằm nâng cao khả năng hỗ trợ bệnh nhân cũng như tìm kiếm và hợp tác với những đối tác hay nhà đầu tư tiềm năng.

Trước đây, người ta thường nghĩ website chỉ phù hợp với những ngành nghề liên quan đến bán hàng nhưng tình thế hiện tại đã cho thấy quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cho dù bất kể là nghành nghề nào liên quan đến dịch vụ cũng cần có website.

thiet ke website phong kham benh vien
Thiết kế website phòng khám bệnh viện hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch truyền thông

Chăm sóc sức khỏe là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Một phòng khám, bệnh viên với dịch vụ chất lượng đảm bảo và biết cách truyền thông tốt sẽ dành được niềm tin của bệnh nhân. Hiển nhiên, thiết kế website phòng khám, bệnh viên chuyên nghiệp sẽ là phương tiên hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch truyền thông trong trường hợp này.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự ở đâu tốt?

Lợi ích của việc thiết kế website phòng khám bệnh viện

Đối với bệnh nhân

 • Dễ dàng tham khảo các nguồn thông tin khác nhau để đưa ra quyết đinh lựa chọn
 • Nắm bắt được những thông tin cơ bản của phòng khám, bênh viên và có đánh giá khách quan về đơn vị lựa chọn
 • Dễ dàng biết được chi phí dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp
 • Dễ dàng đặt lịch khám từ xa tiết kiệm thời gian chờ đợi

Đối với phòng khám, bệnh viện

thiet ke website phong kham benh vien
Thiết kế website phòng khám bệnh viên đem lại cho đơn vị nhiều lợi ích thiết thực
 • Sở hữu thiết kế website phòng khám bệnh viện giúp đơn vị có kênh thông tin để giới thiệu các dịch vụ của mình một cách chi tiết, rõ ràng mà không bị giới hạn về số lương hay nguồn tin
 • Giúp bệnh nhân am hiểu về chất lượng của bệnh viện, những thành tựu đã đạt được cùng những công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại bệnh viện
 • Thông qua thiết kế website phòng khám, bệnh viện, đơn vị có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu miễn phí, tạo khả năng tiếp cận với khách hàng
 • Xây dựng hình ảnh đơn vị uy tín trong mắt khách hàng nhờ thiết kế website ấn tượng, thu hút và dễ sử dụng
 • Dễ dàng tương tác kết nối với bệnh nhân bất cứ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu
 • Hỗ trợ hiệu quả các chiến lược marketing khi có chương trình, đo lường biến động lượt truy cập khi thúc đẩy chương trình
 • Tăng độ uy tin – chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt bệnh nhân nhờ giao diện bắt mắt, ấn tượng, dễ thao tác.
 • Giúp bạn có thể kết nối với nhiều nguồi bệnh nhân ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Quản lý được bệnh nhân sẽ tới khám thông qua dịch vụ đặt lịch trực tuyến

Xem thêm: Đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín

Xu hướng thiết kế website phòng khám, bệnh viên phổ biến

thiet ke website phong kham
Cần nghiên cứu thật kỹ các xu hướng trước khi áp dụng cho website

Xu hướng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp đơn vị thu hút được nhiều khách hàng hơn, một thiết kế website phòng khám, bệnh viên biết cập nhật xu hướng sẽ tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Không những vậy nếu website tạo được ấn tượng sẽ là tiền đề vững mạnh cho các chiến lược marketing hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài những mặt tích cực khi nắm bắt được các xu hướng sẽ đem lại cho thiết kế website phòng khám bệnh viên thì cũng không tránh khỏi những điểm tồn tại. Đúng như với tên gọi của nó, xu hướng chỉ là một khoảng thời gian nào đó và không hề lâu dài nên chúng ta sẽ không biết mình lỗi thời bất cứ khi nào. Hơn nữa, các đơn vị cũng không thể nào quá tập trung cho việc chạy theo xu hướng vì mỗi thời điểm sẽ nổi lên những xu hướng khác nhau.

Trước khi thiết kế website bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trong tương lai dài hạn để có thể kịp thời thay đổi nhận diện website cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Các mẫu thiết kế website phòng khám bệnh viên nổi bật

[ux_slider timer=”3000″]

[ux_image id=”11205″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11206″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11207″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11208″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11209″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11210″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11211″ image_size=”original”]

[ux_image id=”11212″ image_size=”original”]

[/ux_slider]

Những lưu ý khi thiết kế website phòng khám bệnh viện

Thống nhất giao diện, đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng

Thống nhất về giao diện sẽ  giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện và ghi nhớ thương hiệu. Cộng với việc đầu tư hình ảnh kỹ lượng, thu hút thể hiện các dịch vụ và cơ sở vật chất sẽ là những minh chứng thuyết phục khách hàng dễ dàng nhất.

Bố cục website khoa học, logic

Một thiết kế website phòng khám bệnh viện với bố cục sẽ tạo được ấn tượng tốt với người dùng, giúp họ dễ dàng sử dụng trong quá trình sử dụng website. Đồng thời giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc được thông tin và Index bài viết nhanh hơn.

thiet ke website phong kham benh vien
Mẫu giao diện thiết kế website phòng khám bắt mắt được nhiều khách hàng lựa chọn

Xây dựng nội dung chất lượng

Một website tốt không chỉ dừng lại ở giao diện đẹp mà nội dung website cũng cần phải chất lượng nữa. Đặc biệt, đối với thiết kế website phòng khám bệnh viên thì nội dung phải được xâu dựng và chắt lọc cẩn thận hơn, tránh đưa những thông tin sai lệch gây hiệu lầm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân cũng như uy tín của bệnh viện.

Trang web của bạn cần có đủ các thông tin cơ bản và thông tin hữu ích như Vinalink đã đề cập ở trên. Ngoài ra bạn cần đảm bảo đó là các thông tin đúng sự thật, tránh gây hiểu lầm ảnh hưởng đến thương hiệu và sức khỏe bạn đọc.

Tích hợp các công cụ chat trực tuyến

Khách hàng luôn thích được quan tâm và chăm sóc nên việc tính hợp tính năng chat trực tuyến trên thiết kế website phòng khám bệnh viện sẽ kích thích hành động của khách hàng, giúp họ dễ dàng kết nối và trao đổi đội ngũ tư vấn khi có vấn đề cần được giải đáp.

Đảm bảo tính chuẩn SEO cho website

Thiết kế website phòng khám bệnh viên chuẩn SEO sẽ giúp website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Nhờ đó được Google đánh giá tốt và có khả năng nắm giữ các vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tối ưu chuyển đổi và tiết kiệm được các khoản chi phí marketing khác.

Hãy thật sự quan tâm đến website của mình

Khi đã quyết định thiết kế website thì bạn hãy dành thời gian và thực sự quan tâm đến nó, chăm sóc website hằng ngày. Không nên xây dựng xong rồi gạt nó qua một bên, điều này làm lãng phí đi nguồn lực cũng như cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Xem thêm: Thiết kế website giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng

Dịch vụ thiết kế website phòng khám bệnh viên tại Enweb

Enweb tự hào là đơn vị thiết kế website phòng khám bệnh viện hằng đầu hiện nay. Bằng kinh nghiệm thực chiến dự án nhiều năm trong lĩnh vực liên quan, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và được khách hàng hoàn toàn toàn hài lòng.

thiet ke website
Enweb là đơn vị thiết kế website phòng khám bệnh viện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
 • Thiết kế website giao diện thu hút ấn tượng, chuẩn SEO, bảo mật cao
 • Hệ thống quản trị dễ sử dụng, dễ thao tác
 • Được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng và sử dụng dịch vụ
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong cách lĩnh vực liên quan
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã hoàn thành dịch vụ
 • Bảo hành vĩnh viễn, backup định kỳ và kiểm tra hoạt động của website thường xuyên

Xem thêm: Website giá rẻ Đà Nẵng

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ chúng tôi về những kiến thức liên quan đến thiết kế website phòng khám bệnh viên. Hy vọng từ những chia sẻ đó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc xây dựng website của mình. Nếu có nhu cầu Thiết kế website Đà Nẵng vui lòng liên hệ với EnWeb để được tư vấn chi tiết cụ thể.