Đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ, các chương trình đào tạo trực tuyến đã ra đời như một xu hướng tất yếu của cuộc sống về lĩnh vực giáo dục. Và thiết kế website dạy học trực tuyến chính là công cụ truyền tải của cách thức dạy học qua Internet này.

Thế nào là website dạy học trực tuyến?

Thiết kế website dạy học trực tuyến còn được hiểu là thiết kế website đào tào hay thiết kế website E-Learning. Các website này được xây dựng với mục đích tìm kiếm các thông tin liên quan đến học thuật, trao đổi kiến thức đào tạo, chương trình học giữa người đào tạo và học viên. Nói một cách đơn giản, website dạy học trực tuyến chính là chuyển đổi hình thực học tập từ trực tiếp sang hình thức học tập online thông qua kết nối Internet mà cụ thể ở đây chính là học tập qua thiết kế website dạy học trực tuyến.

thiet ke website day hoc truc tuyen
Website dạy học trực tuyến chính là hình thực học tập thông qua nền tảng Internet

Thiết kế website dạy học trực tuyến có thể áp dụng cho nhiều ngành học khác nhau từ ngoại ngữ đến các kiến thức môn học chuyên môn khác ví dụ như đào tạo kiến thức kinh doanh, marketing, kinh tế, giao tiếp, kỹ thuật máy tính, thiết kế web, lộ trình SEO,… Hình thức dạy học trực tuyến qua website cũng vô cùng đa dạng từ video, streaming, bài giảng trực tuyến đến đánh giá và kiểm tra bài thi trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam đã có rất nhiều thiết kế website dạy học trực tuyến xuất hiện, phát triển lớn mạnh và thu hút được rất nhiều học viên. Cụ thể như Topica, Academy, MOA, Kyna,… có chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên uy tín nhận được sự đánh giá tích cực của các học viên tham gia.

Ngoài việc sở hữu thiết kế website giới thiệu thì thì thiết kế website dạy học trực tuyến sẽ là một phần không thể thiếu trong tương lai của hệ thống giáo dục hay các trung tâm đào tạo để theo kịp xu hướng phát triển công nghệ.

Xem thêm: Thiết kế website ngân hàng uy tín chuyên nghiệp

Tầm quan trọng khi thiết kế website dạy học trực tuyến

Trao đổi và học tập mọi lúc mọi nơi

Học tập qua hình thức trực tuyến giúp giảng viên và học viên chủ động được thời gian học tập và không bị gò bó với việc phải đến tận trung tâm để tham gia quá trình đào tạo. Người học chỉ cần có chiếc laptop hay đơn giản chỉ cần thiết bị thông minh như chiếc smartphone kết nối được Internet là có thể tham gia khoá học trực tuyến hoặc xem lại bài giảng sau khi khoá học đã kết thúc. Không những vậy học viên có thể trao đổi và gặp mặt giảng viên online để giải đáp các thắc mắc trong quá trình học.

thiet ke website day hoc truc tuyen
Thiết kế website dạy học trực tuyến giúp học viên và giảng viên có thể trao đổi với nhau mọi lúc mọi nơi

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Quản lý hệ thống học đơn giản, thuận tiện

Khi sở hữu thiết kế website dạy học trực tuyến, người quản lý có thể dễ dàng cập nhật, bổ sung hay sửa đổi các tài liệu học tập mà không cần lo lắng về việc mất thêm chi phí. Chỉ cần đăng nhập vào thông tin quản trị là đã có thể thực hiện các thao tác này đồng thời thông qua hệ thống quản trị website các khoá học và các học viên cũng được sắp xếp khoa học tạo thuận tiện cho quá trình quản lý.

Tối ưu chi phí đào tạo

Tận dụng lợi thế phát triển của công nghệ 4.0, thiết kế website dạy học trực tuyến ra đời và được nhiều người dùng đón nhận vì sự thuận tiện về không gian và thời gian. Nhờ đó đỡ được phần chi phí trong việc thuê mặt bằng, vận hành trung tâm giúp tối ưu chi phí đào tạo.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản ở đâu?

Lợi ích của việc thiết kế website dạy học trực tuyến

Đối với các đơn vị, trung tâm đào tạo

Thiết kế website dạy học trực tuyến giúp trung tâm kết nối với học viên thuận tiện và nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

 • Thông qua website xây dựng nên mô hình đào tạo phù hợp trên nền tảng Internet cập nhật các chương trình tiên tiến nâng cao chương trình đào tạo học viên
 • Giảm bớt khoản chi phí cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành quản lý cùng các khoản chi phí phát sinh khác tạo được lợi thế cạnh tranh so với các trung tâm khác nhờ tiết kiệm được khoản chi phí lớn từ việc mở trung tâm và dạy học trực tuyến.
 • Dễ dàng quản lý và điều chỉnh thông tin khoá học, lớp học, giảng viên và học viên nhanh chóng
 • Nâng cao uy tín thương hiệu nhờ việc xây dựng và phát triển hiệu quả của thiết kế website dạy học trực tuyến
thiet ke website day hoc truc tuyen
Thiết kế website dạy học trực tuyến giúp trung tâm đào tạo tiếp cận và kết nối học viên dễ dàng hơn

Đối với học viên

Thiết kế website dạy học trực tuyến là lựa chọn hàng đầu hiện nay trong việc tiếp thu kiến thức và bồi dưỡng năng lực bản thân:

 • Chủ động thời gian và địa điểm học tập, tiết kiệm chi phí di chuyển khi không cần phải đến trung tâm để tham gia chương trình học vì có thể học trực tuyến tại nhà
 • Học bất cứ khi nào muốn, không cần theo một thời khoá biểu cố định phù hợp với những người bận rộn không có thời gian
 • Chủ động trong việc lựa chọn khoá học, lộ trình đào tào cũng như giảng viên mong muốn
 • Quá trình học tập được theo dõi cập nhật thường xuyên, có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên khi thắc mắc
 • Các tài liệu học tập được sử dụng linh hoạt kể cả khi chương trình học đã kết thúc
 • Tham khảo được nhiều tài liệu liên quan từ hệ thống thiết kế website dạy học trực tuyến

Xem thêm: Thiết kế website thời trang đẹp mắt

Những tính năng cần có của website dạy học trực tuyến

 • Chức năng cập nhật đăng tải các bài học, kiểm tra trực tuyến
 • Phân chia nội dung rõ ràng theo từng hạng mục
 • Chức năng download tài liệu và hệ thống bài giảng trên hệ thống
 • Chức năng trao đổi trực tuyến qua website
 • Chức năng chấm điểm bài kiểm tra trực tuyến
 • Chức năng đăng lịch học, lịch thi
 • Chức năng theo dõi lộ trình học tập của học viên
 • Chức năng download tài liệu cao cấp cho học viên VIP
 • Chức năng thanh toán khoá học trực tiếp trên website
 • Tính năng bảo mật tài liệu quan trọng khi có khách truy cập với tư cách không phải học viên

Các hình thức thiết kế website dạy học trực tuyến

thiet ke website day hoc truc tuyen
Enweb cung cấp đa dang các thiết kế website dạy học trực tuyến phù hợp với nhiều hình thức

Thiết kế website cho trường học, trung tâm đào tạo

Đối với thiết kế website dạy học trực tuyến cho trường học hay các trung tâm đào tạo chỉ cần các tính năng cơ bản như đăng tải khoá học và các chương trình đạo tạo. Thêm vào đó hệ thống quản trị cần phải được vận hành dễ dàng giúp người quản lý thuận tiện trong việc đăng tải bài giảng hay bán các tài liệu học tập cho người tham gia.

Thiết kế website chuyên dạy học trực tuyến

Với thiết kế website đẩy mạnh về hình thức này cần rất nhiều tính năng nâng cao trong suốt quá trình cập nhật các bài giảng và chương trình học. Đặc biệt là phải dễ dàng kết nối với người dùng tạo điều kiện tốt nhất để họ tìm ra chương trình đào tạo phù hợp với mình nâng cao trải nghiệm người dùng và nhận được những đánh giá tích cực.

Xem thêm: Thiết kế website khách sạn thu hút

Đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín Enweb

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến dự án nhiều năm với các khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước hoạt động ở lĩnh vực giáo dục đào tạo, Enweb thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi tìm đến đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến. Chính vì vậy các thiết kế của Enweb luôn đảm bảo các tiêu chí cần thiết của một website giáo dục nâng cao chất lượng và uy tín doanh nghiệp

 • Thiết kế website dạy học trực tuyến vận hành hiệu quả với tốc độ load web nhanh cùng tính bảo mật cao
 • Tích hợp các công cụ chat trực tuyến đảm bảo sự tương tác với học viên, hỗ trợ tốt cho chiến dịch truyền thông Marketing
 • Giao diện chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị nâng cao tính thân thiện với người dùng, tạo tiền đề tốt cho việc cạnh tranh thứ hạng trên bảng công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Thiết kế web đúng tiến độ đảm bảo quy trình của khách hàng diễn ra theo đúng kế hoạch và mục tiêu ban đầu đề ra.
Thiet ke website Enweb
Enweb là đơn vị uy tín trong thiết kế website dạy học trực tuyến

Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Lời kết

Với những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín. Và Enweb chắc chắc sẽ là lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi muốn hợp tác cùng các đơn vị thiết kế. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!