Thiết kế website ngân hàng uy tín chuyên nghiệp bảo mật cao 2023

Tài chính ngân hàng là ngành nghề luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu và vô cùng cần thiết dù ở bất cứ thời đại nào và nói đòi hỏi tính chuyên nghiệp chính xác và nhạy bén cực kỳ cao với những người trong nghề. Để có thể cạnh tranh hiệu quả trong thị trường này thiết kế website ngân hàng là một trong những giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất.

Tìm hiểu về website ngân hàng

Tài chính ngân hàng nói chung và ngành ngân hàng nói riêng là lĩnh vực cần thiết với tất cả mọi người. Khi người dùng ngày càng có xu hướng chuyển dịch qua giao dịch online thông qua mạng Internet thì việc thiết kế website ngân hàng sẽ điều hiển nhiên và cần thiết trong tương lai. Hiện nay, một số ngân hàng lớn như Sacombank, Techcombank hay Vietcombank đã kết nối các dịch vụ của mình với website để dễ dàng tương tác và hỗ trợ khách hàng.

thiet ke website ngân hàng
Website ngân hàng ngày càng quan trọng trong thời đại công nghệ số

Website ngân hàng có chức năng giống như một phòng giao dịch online, cung cấp cho người dùng những thông tin hay giao dịch cần thiết không khác gì với các địa điểm trực tiếp. Tại Website sẽ chưa toàn bộ những thông tin liên quan đến các hoạt động và chính sách của ngân hàng từ dịch vụ, tư vấn đến thông tin khách hàng và chương trình khuyến mãi.

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Vì sao nên thiết kế website ngân hàng?

Tạo dựng tệp khách hàng trung thành: Khi có cho mình một thiết kế website ngân hàng có nhiều tính năng, dễ thao tác các giao dịch online chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng khách hàng và giữ chân cho mình được những vị khách trung thành cũng như tìm thêm được những khách hàng mới. Một website dễ trải nghiệm dễ thao tác tìm hiểu sẽ tạo cho khách hàng thói quen sử dụng website để giao dịch từ đó tạo dựng được tệp khách hàng trung thành.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Có website, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu khị họ gặp vấn đề và cần được giải quyết. Thay vì đến trực tiếp địa điểm giao dịch khách hàng chỉ cần thao tác trên website.

Thiet ke website ngan hang
Thiết kế website ngân hàng giúp nâng cao hình ảnh và xây dựng được khách hàng trung thành

Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Một ngân hàng uy tín cần phải xây dựng được hình ảnh thương hiệu cho riêng mình để khách hàng dễ nắm bắt và nhận diện được thương hiệu. Và Internet chính là công cụ phổ biến để khách hàng tìm kiếm thông tin về ngân hàng của bạn mà website chính là nơi chức đựng những thông tin đó. Thiết kế website ngân hàng càng thu hút, rõ ràng càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Marketing không giới hạn: Tại website bạn có thể đăng bất cứ hình ảnh và nội dung nào mình muốn mà không cần tốt thêm khoản chi phí nào. Website càng mạnh mẽ thì các chiến dịch marketing sẽ càng hiệu quả và phát triển toàn diện.

Tăng khả năng cạnh tranh: Khách hàng thường có tâm lý so sánh. Giao diện của ngân hàng sẽ là nơi khách hàng đánh giá và quyết định đâu là đơn vị phù hợp với mình. Thiết kế website ngân hàng đáp ứng được các tiêu chí an toàn uy tín sẽ giúp bạn cạnh tranh hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản uy tín

Các tính năng cần thiết của một website ngân hàng

Vì website được coi như là một phòng giao dịch online nên nó cần có những tính năng cơ bản cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi trải nghiệm.

Thiet ke website ngan hang
Website cần có những tính năng cơ bản đảm bảo trải nghiệm của khách hàng

Các tính năng của website ngân hàng

 • Module giới thiệu: Chứa những thông tin tổng quan về ngân hàng như: lĩnh vực, đội ngũ nhân sự, đối tác, thời gian hoạt động,….
 • Module liên hệ: Chứa các thông tin liên hệ như số tổng đài, địa chỉ,….
 • Module tin tức: Chứa các bài viết kiến thức về tài chính, tiền tệ, các sự kiện hay thông báo của ngân hàng
 • Module tỷ giá ngoại tệ:  Là tính năng quan trọng của thiết kế website ngân hàng giúp khách hàng tra cứu bất cứ khi nào cần.
 • Module tìm kiếm: Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng tiện lợi
 • Tài khoản: Cho phép người dùng đăng ký tài khoản và thực hiện các giao dịch online qua mạng Internet
 • Tính năng bảo trì: Vì đặc thù tính chất công viên nên tính năng bảo trì của thiết kế website ngân hàng phải được duy trì tốt đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 • Tính năng bảo mật: Đi cùng với tính năng bảo trì thì tính năng bảo mật cũng là yếuu tố được ưu tiên hàng đầu của một thiết kế website ngân hàng. Đây chính là điều kiện quan trọng để xây dựng lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Những tiêu chí tạo nên thiết kế website ngân hàng chuyên nghiệp

Thiet ke website ngan hang
Xây dựng website chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ

Khả năng thực hiện giao dịch cần thiết trên website: Đây là tính năng quan trọng và là yếu tố tiên quyết để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của ngân hàng thông qua website. Các giao dịch thực hiện trên website cần nhanh chóng hiệu quả và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Giao diện đẹp: Cũng như phòng giao dịch trực tiếp, phòng giao dịch online cũng cần được đầu tư và xây dựng chỉnh chu để tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Giao diện website đẹp mắt chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng và dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Kiểm tra thông tin tài khoản: Khi truy cập vào website người dùng thường có thói quen xem thông tin của họ. Do đó, website cần đảm bảo chức năng kiểm tra thông tin tài khoản một cách chi tiết và rõ ràng để thuận tiện cho người tiêu dùng.

Thông báo chính sách: Tất cả thông báo, chính sách hay chương trình khuyến mãi về vay vốn, gửi tiết kiệm hay ưu đãi cần được cập nhật thường xuyên và đầy đủ để khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống chi nhánh ngân hàng: Trên website cần cập nhật chi tiết địa chỉ, hotline và thời gian giao dịch dịch của toàn bộ hệ thống chi nhánh của ngân hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được địa diểm giao dịch gần nhất khi có công việc cần đến trực tiếp ngân hàng.

Liên hệ nhanh: Thông tin liên hệ là phần không thể thiếu của bất kỳ website nào. Thiết kế website ngân hàng cũng vậy, cần đặt thông tin liên hệ nhanh chóng ở vị trí thuận tiện dễ thấy, dễ thao tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng được tốt hơn

cũng nên có đầy đủ thông tin liên lạc của từng nơi giao dịch, luôn có nhân viên tư vấn trực trong giờ hành chính để kịp thời tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần thiết. Lắng nghe mọi góp ý và phản hồi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng để nâng cao thêm chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu người dân được tốt hơn.

Xem thêm : Hướng dẫn thiết kế website bằng bootstrap

Thiết kế website ngân hàng bảo mật uy tín ở đâu?

Thiết kế web ngân hàng

Xem thêm: Công ty thiết kế web Đà Nẵng

Enweb là đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm tham chiến trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một thiết kế website ngân hàng vừa thu hút chuyên nghiệp vừa bảo mật thuận tiện. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên môn cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vong.

 • Thiết kế website ngân hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO
 • Website được tích hợp công nghệ hiện đại đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Bảo mật cao, tránh sự xâm hại của các hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn marketing
 • Website tương thích với mọi thiết bị
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, hiệu quả

Muốn thiết kế website ngân hàng, người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng nhạy bén với các xu thế công nghệ để hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra. Do đó, khi có nhu cầu thiết kế các doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị có uy tín và thâm niên để đảm bảo rằng website của mình hoạt động trơn tru và được bảo mật tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.