Dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự ở đâu tốt?

Yếu tố con người luôn là một phần quan trọng quyết định đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Có lẽ bởi vì vậy mà việc thiết kế website quản lý nhân sự trở nên quan trọng và cần thiết, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển có những bước đi đột phá. Sở hữu một thiết kế website quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống nhân viên, theo dõi kiểm soát và đưa ra các giải pháp đúng đắn kịp thời.

Thiết kế website quản lý nhân sự mang lại lợi ích gì?

thiet ke website quan ly nhan su
Con người là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự thành công của doanh nghiệp

Thiết kế website quản lý nhân sự mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến:

 • Khả năng quản lý chi tiết các thông tin: Thông quan hệ thống website toàn bộ những thông tin cá nhân của nhân viên như lý lịch, thông tin liên hệ, bảo hiểm sẽ được cập nhật cụ thể, rõ ràng và được quản lý hằng ngày.
 • Báo cáo đầy đủ thông tin: Các thông tin khi đã được cập nhật đầy đủ trên website sẽ dễ dàng truy xuất và lập bảng báo có khi cần thiết.
 • Cung cấp tính năng nghiệp vụ: Các nghiệp vụ về quản lý nhân sự như hợp đồng, bảo hiểm, khen thưởng hay các chính sách sẽ được cung cấp đầy đủ trên hệ thống website quản lý nhân sự
 • Phân tích, thống kế chi tiết các thông tin: Lập các bảng biểu báo cáo phân tích về tình hình nhân sự, quá trình làm việc, năng lực của từng nhân viên và quá trình tham gia bảo hiểm của từng người

Xem thêm: Thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín

Các tiêu chí đánh giá một thiết kế website quản lý nhân sự tốt

Những điều thuận tiện mà website mang lại cho mỗi doanh nghiệp là điều không cần phải bàn cãi nhưng làm sao để doanh nghiệp có được một thiết kế website tốt đúng chuẩn thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí nhất định.

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Về giao diện của website

Dẫu biết mỗi một người, mỗi một doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí khác nhau về cái đẹp nên việc thiết kế website quản lý nhân sự có giao diện làm hài lòng được tất cả mọi người là điều rất khó khăn. Song về cơ bản giao diện website cần tinh tế đơn giản, dễ sử dụng sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến người dùng từ đó tạo được “vẻ đẹp” trong mắt người sử dụng.

Hơn nữa tùy vào mỗi ngành nghề mà giao diện website sẽ được thiết kế cho phù hợp. Chính vì vậy hãy hiểu rõ mục đích và nhu cầu của mình là gì để lên ý tưởng và xây dựng giao diện thiết kế website quản lý nhân sự phù hợp.

thiet ke website quan ly nhan su
Một thiết kế website quản lý nhân sự tốt cần đảm bảo được cả yếu tố về giao diện lẫn nội dung

Về nội dung website

Nội dung luôn là một phần quan trọng của website, là chìa khóa mở ra thành công cho doanh nghiệp trong việc xây dựng website có hiệu quả hay không? Nội dung trên website không chỉ đơn giản dừng lại ở mức chính xác mà nó còn phải hay, hữu ích và đủ sức thu hút người dùng. Mặt khác thì thiết kế website nhân sự cũng cần rõ ràng trong việ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất cho chiến dịch Marketing nội bộ. Tuyệt đối không được sao chép nội dung của các website khác.

Xem thêm: Thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO

Các chức năng cần thiết của website quản lý nhân sự

Khi thiết kế website quản lý nhân sự, doanh nghiệp cần chắc chắn rằng website của mình đảm cáo các chức năng cần thiết để quá trình quản lý trong tương lại sẽ diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất.

thiet ke website quan ly nhan su
Sở hữu thiết kế website quản lý nhân sự đầy đủ tính năng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý nhân sự

Thông thường, một thiết kế website quản lý nhân sự sẽ có các chức năng cơ bản sau:

 • Lý lích trích ngang của nhân viên, có hỗ trợ tính năng in dữ liệu
 • Danh sách hợp đồng lao động
 • Quá trình làm việc và công tác của từng nhân viên
 • Các chương trình đào tạo nghiệp vụ
 • Danh sách và kết quả các bài thi năng lực
 • Báo cáo biến động tình hình nhân sự hằng ngày
 • Biểu đồ thống kế
 • Danh sách nhân viên thử việc
 • Danh sách khen thưởng kỷ luật nội bộ
 • Báo cáo tình hình lao động và mức thu nhập bình quân
 • Quản lý các cấp bậc của doanh nghiệp
 • Báo cáo tổng hợp khác
 • In danh sách nhân viên theo điều kiện
 • Báo cáo đánh giá theo kỳ

Xem thêm: Thiết kế website ngân hàng uy tín, bảo mật

Dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự tại Enweb

Bằng những kinh nghiệm thực chiến các dự án về thiết kế website trong tất các các ngành nghề nói chung và thiết kế website quản lý nhân sự nói riêng, Enweb tự tin mình sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng thiết kế website quản lý nhân sự tốt, uy tín, ổn định và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất.

Không những có chất lượng dịch vụ tốt được khách hàng đánh giá cao mà khi thiết kế website tại Enweb khách hàng còn được tư vấn về cách chăm sóc và vận hàng website sao cho tốt nhất.

thiet ke website quan ly nhan su
Thiết kế website quản lý nhân sự tại Enweb có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp mà Enweb sẽ cung cấp các gói thiết kế với chi phi khác nhau. Dù vậy, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì cho dù doanh nghiệp sử dụng gọi dịch vụ nào đội ngũ En cũng luôn hỗ trợ hết mình và đảm bảo các tính năng cần thiết cho website.

 • Dịch vụ bảo mật an toàn tuyệt đối, cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 • Cấu hình hosting mạnh giúp website ổn định và truy cập nhanh
 • Khách hàng dễ dàng thao tác và sử dụng mà không cần am hiểu các yếu tố về kỹ thuật
 • Tốc độ load web vượt trội, truy xuất dữ liệu nhanh
 • Dữ liệu website được backup và bảo trì định kỳ để đảm bảo mức an toàn cao nhất
 • Giao diện quản lý đơn giản phù hợp với thị hiếu của người sử dụng.

Ngoài ra, khi thiết kế website quản lý nhân sự tại Enweb, khách hàng được chăm sóc chu đáo từ A đến Z ngay từ lúc lựa chọn tên miền, lên ý tưởng giao diện. Các chức năng cần thiết và các chiến lược khác cũng được đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và tư vấn tận tình cho khách hàng. Mặt khác, khách hàng có thể tham gia kiểm tra tiến độ trong suốt quá trình thiết kế website quản lý nhân sự để đảm bảo website được xây dựng đúng với định hướng ban đầu nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ và các yếu tố kỹ thuật khác.

Lời kết

Việc sở hữu được một thiết kế wesite quản lý nhân sự tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý nhân sự. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình Công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng để tạo ra một website đúng nghĩa thúc đẩy phát triển các hoạt động của doanh nghiệp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với EnWeb để được hỗ trợ chi tiết.