Phần mềm tạo app miễn phí – Giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp

Hiện nay, với sự bùng nổ của mạng Internet thì tỷ lệ người dùng Internet đang không ngừng tăng lên và đi kèm theo đó là những thói quen mua sắm online trên các ứng dụng di động, máy tính ngày càng cao. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu thiết kế app thu hút nhằm thu hút khách hàng.

Bài viết này EnWeb sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm tạo app miễn phí và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm tạo app miễn phí

Tạo app miễn phí với phần mềm Appmakr.com

tao app mien phi
Appmakr – phần mềm miễn phí và phổ biến

Nếu các bạn đang muốn thiết kế các ứng dụng với phần mềm đơn giản hoặc các bạn đang muốn tạo một cửa hàng online với các tính năng cơ bản thì Appmakr.com chính là một công cụ tốt có thể giúp được các bạn đấy.

Appmakr.com là một phần mềm tạo app miễn phí và là một phần mềm giúp các bạn có thể tự viết ứng dụng kể cả khi không có kiến thức về coding. Phần mềm này được hoạt động dựa trên điện toán đám mây và nó cho phép người dùng tạo ra các ứng dụng ở trên iOS, HTML5 và Android một cách vô cùng nhanh chóng.

AppMakr là phần mềm với rất nhiều tính năng hữu ích như:

  • Cung cấp trình soạn thảo WYSIWYG, chính vì vậy nên các bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa những biểu tượng, tab, đồ họa, kiểu chữ… hoặc sử dụng lại những thiết kế có sẵn một cách đơn giản.
  • Tích hợp với thư viện ảnh khổng lồ giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo và thiết kế ra những ứng dụng theo ý tưởng của riêng mình.
  • Nền tảng AppMakr sử dụng RSS và API nhằm để cung cấp nội dung ở trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo.
  • Cho phép người dùng cập nhật nhiều tính năng thú vị cho app ví dụ như: live chat, tích hợp bản đồ, mua sắm, thanh toán trong ứng dụng,…

Với các tính năng này, các bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí từ đó có thể tạo app miễn phí với các chức năng cơ bản dễ dàng. Tuy nhiên nếu các bạn mong muốn có thể trải nghiệm một số tính năng nâng cao hơn thì phải trả phí nhé.

Xem ngay: Hướng dẫn đăng kí tài khoản apple developep

Tạo app miễn phí với Appypie.com

tao app mien phi
Appypie – phần mềm tạo app đơn giản

Appypie.com là một nền tảng có thể đã quá quen thuộc với người dùng Việt . Appypie.com là phần mềm cung cấp các công cụ tiện ích để tạo ra một app miễn phí chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần vài thao tác kéo thả là các bạn sẽ tạo ngay cho mình được một ứng dụng hoàn chỉnh.

Appypie.com với các tính năng đặc biệt như:

  • Appypie có thể hoạt động nhanh chóng ở trên nhiều hệ điều hành và ở nhiều phiên bản khác nhau mà rất ít khi gặp lỗi hay trục trặc gì.
  • Cho phép người dùng có thể tuỳ ý chỉnh sửa tất cả yếu tố trên trang.
  • Giúp người dùng liên kết ứng dụng dễ dàng với các trang web, nền tảng trực tuyến, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông, radio…
  • Có thể xuất bản ứng dụng đã tạo xong lên trên các cửa hàng trực tuyến như Apple Store hay Google Play.
  • Appypie còn cung cấp các tính năng như One Touch Call và mã QR giúp người dùng nhúng mã code tùy chỉnh và iFrames – đây là một tính năng vô cùng tiện ích đối với các nhà doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ

Tạo app miễn phí với Andromo.com

tao app mien phi
Andromo – phần mềm tạo app với tính năng và giao diện đẹp mắt

Andromo là một phần mềm tạo app miễn phí đơn giản, dễ làm quen và thân thiện với người dùng. Chỉ với các tính năng miễn phí thì các bạn cũng đã có thể khởi tạo được rất nhiều ứng dụng với tính năng và giao diện đẹp mắt.

Khi truy cập vào phần mềm này, các bạn chỉ cần đưa ra một vài thông tin ban đầu ví dụ như: loại hình app, khu vực sử dụng, đối tượng người dùng và một số thông tin cá nhân khác. Sau đó phần mềm Andromo sẽ tiến hành cung cấp cho các bạn những tính năng dùng để thiết lập đồ hoạ và nội dung theo nhu cầu của bản thân người dùng.

Một nhược điểm nhỏ ở phần mềm này là không có tính năng xem trước, tuy nhiên các bạn cũng có thể định hình được ứng dụng của mình sau khi xuất bản sẽ thế nào bởi vì ở mỗi bước thực hiện trong phần mềm này đều có hướng dẫn hiển thị khá cụ thể.

Xem thêm: Tạo video chuyên nghiệp với top 5 app edit video

Tạo app miễn phí với Swiftic.com

tao app mien phi
Swiftic – phần mềm tạo app chuyên nghiệp

Swiftic là một trong các trình khởi tạo app miễn phí tốt nhất hiện nay, nhằm giúp cho người dùng tự thiết kế ra ứng dụng một cách chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.

Với Swiftic, tất cả những gì các bạn cần làm chỉ là chọn một danh mục ứng dụng đã được gợi ý, tạo theme/thiết kế tính năng và cuối cùng là xuất bản trực tiếp trên nền tảng. Điều đặc biệt là Swiftic cung cấp cho người dùng hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau, ngoài ra còn giúp người dùng phân tích nâng cao và theo dõi hiệu suất của ứng dụng một cách vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, các bạn sẽ biết chính xác những gì đang hoạt động trong ứng dụng của mình tạo ra để từ đó lên kế hoạch cải tiến hoặc sửa chữa, khắc phục những gì còn chưa tốt.

Xem ngay: Những trang web chat trực tuyến phổ biến

 Tạo app miễn phí với AppsGeyser

tao app mien phi
AppsGeyser – phần mềm tạo app hoàn toàn miễn phí

AppsGeyser là phần mềm không có bất kỳ gói trả phí nâng cao nào cũng như không thu thêm các khoản phụ phí phát sinh nào khác. Đây hẳn là phần mềm tạo app miễn phí vô cùng tuyệt vời mà không thể bỏ qua được đúng không ạ?

Phần mềm này có thể được sử dụng trên tất cả các hệ điều hành như: Android, điện thoại Windows và iOS bằng AppsGeyser với thành phần tích hợp sẵn. Đến với AppsGeyser, các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và tạo ra các app vô cùng đơn giản với hơn hơn 50 mô hình mẫu khác nhau và hàng trăm tính năng thông minh hỗ trợ.

Xem thêm: Thiết kế website ở Đà Nẵng

Đặc biệt AppsGeyser còn có trang bị một số danh mục plugin để người dùng có thể tự thêm các chức năng vào ứng dụng, chia sẻ với cộng đồng… một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, có một nhược điểm ở phần mềm này chính là việc tạo app hoàn toàn miễn phí và không thu phí từ người dùng nên nó không hỗ trợ xuất bản ứng dụng lên trên các cửa hàng trực tuyến. Vậy nếu các bạn cần tự xuất bản ứng dụng thì phải trả phí theo quy định nhé.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo app miễn phí nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhà bán hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình, tuy nhiên với mỗi phần mềm đều có ưu cũng như nhược điểm riêng. Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm tạo app miễn phí có cách sử dụng vô cùng đơn giản và cung cấp cho các bạn những thông tin tiện ích và nhược điểm của mỗi phần mềm. Chúc các bạn chọn lựa được cho mình một phần mềm tạo app tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.