Tạo video chuyên nghiệp với top 5 app edit video trên điện thoại hot nhất hiện nay

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ứng dụng, phần mềm nào để hỗ trợ trong việc chỉnh sửa video cho phù hợp trên thiết bị di động thì hãy theo dõi bài viết này của EnWeb nhé!

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn 5 app edit video trên điện thoại vô cùng xịn xò và hot nhất hiện nay.

Top 5 app edit video trên điện thoại tốt nhất

app edit video tren dien thoai
App edit video trên điện thoại

Adobe Premiere Rush

Đây là một app edit video trên điện thoại mạnh mẽ nhất dành cho những đoạn video ngắn. Ứng dụng này có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng như: iOS, Android, Windows, MacOS

app edit video tren dien thoai
Adobe Premiere Rush – App edit video trên điện thoại tốt nhất

Đặc điểm của Adobe Premiere Rush

 • App edit video trên điện thoại này được sử dụng miễn phí trên hệ điều hành iOS, Android và máy tính, và được thiết kế với các tính năng dễ sử dụng. Ngay khi các bạn mở nó ra sẽ thấy một giao diện rất đơn giản với các biểu tượng và bảng điều khiển lớn, điều này đã làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt khi sử dụng màn hình cảm ứng.
 • Các tác vụ của app edit video trên điện thoại này thông thường như việc thêm video vào dòng thời gian thông qua kéo và thả hoặc trộn với các nhạc nền một trực quan và dễ dàng.
 • Ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng bốn video và ba bản âm thanh để tự do chỉnh sửa.
 • Các tùy chọn xuất của ứng dụng được tối ưu hóa trên mọi nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm như: Youtube, Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter và Vimeo. Ngoài ra, người dùng còn có thể xuất video sang máy cục bộ hoặc lưu video đó vào đám mây để có thể truy cập nó trên tất cả các thiết bị khác.

App edit video trên điện thoại này tuy không mạnh trong việc người dùng muốn làm ra một bộ phim đặc sắc với nó. Nhưng nếu người dùng chỉ làm các video có thời gian tương đối ngắn và đơn giản, thì Adobe Premiere Rush sẽ đáp ứng tốt.

Ưu điểm: Sử dụng trên đa nền tảng và miễn phí

Nhược điểm: Những phiên bản miễn phí trông thông thường và tính chuyên nghiệp không cao.

⇒Mời bạn xem thêm: Chơi chứng khoán trên điện thoại

LumaFusion

Đây là app edit video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất dành riêng cho hệ điều hành iOS.

app edit video tren dien thoai
LumaFusion – App edit video trên điện thoại tốt nhất

Đặc điểm của LumaFusion

 • Ứng dụng này nhằm mục đích cho các nhà báo di động, nhà làm phim và nhà sản xuất video muốn ghi lại những cảnh khi đang di chuyển. App này cung cấp cho người dùng sáu đoạn video hoặc âm thanh cho ảnh, video, tiêu đề và đồ họa, cùng với sáu đoạn âm thanh để người dùng kể chuyện, âm nhạc và có cả hiệu ứng âm thanh.
 • LumaFusion rất giàu tính năng, có khả năng cung cấp hỗ trợ riêng cho 4K UHD, khả năng chèn hay ghi đè, gõ phím, chỉnh màu và hỗ trợ đầy đủ cho PAL ở tốc độ 25 khung hình.
 • ứng dụng này khi thực hiện xuất sẽ không mất dữ liệu, ngoài ra còn hỗ trợ video dọc và công cụ tạo tiêu đề nâng cao.
 • LumaFusion không có đồng bộ hóa giữa các thiết bị iCloud, vì vậy nếu người dùng bắt đầu chỉnh sửa trên điện thoại iPhone và sau đó muốn tiếp tục chỉnh sửa trên iPad thì ứng dụng này sẽ không hỗ trợ được.

Ưu điểm: Có các tính năng mạnh mẽ và giao diện đơn giản

Nhược điểm: Không đồng bộ hóa iCloud

⇒Xem thêm: 10 công cụ kiểm tra tốc độ load web

GoPro Editing App

GoPro Editing App là app edit video trên điện thoại ứng dụng được được trên các nền tảng như: iOS, Android, Windows

app edit video tren dien thoai
GoPro Editing App – App edit video trên điện thoại tốt nhất

Đặc điểm của GoPro Editing App

 • Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tự động nhập cảnh quay của mình và tạo nên các video được đồng bộ hóa với âm nhạc chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.
 • Tạo ra các video và dễ dàng chia sẻ chúng trên YouTube. Nếu người dùng đăng ký GoPro Plus, sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều những bản nhạc bổ sung và còn có thể tự động tải ảnh và video của mình lên đám mây để chỉnh sửa ở bất cứ đâu.

Ưu điểm: Chọn từ hơn 20 chủ đề. Đồng bộ hóa bài hát với cảnh quay.

Nhược điểm: Bảng điều khiển nhỏ và không thể chỉnh sửa mẫu.

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

iMovie

app edit video tren dien thoai
iMovie – App edit video trên điện thoại tốt nhất

Đây là app edit video trên điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho iOS

Đặc điểm của iMovie

 • IMovie là một ứng dụng chỉnh sửa video có thể nói là mạnh mẽ nhất của Apple, và hiện tại, nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí với các thiết bị của Apple. iMovie có khả năng cung cấp giao diện một cách rõ ràng, trực quan giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay và thêm tiêu đề, nhạc, giọng nói và ảnh tùy ý.
 • iMovie là app edit video trên điện thoại miễn phí dùng để chỉnh sửa các đoạn video ngắn cùng với giao diện thân thiện và đơn giản, chính vì vậy nó có thể cung cấp mọi thứ mà các bạn cần.

Ưu điểm: Miến phí và dễ sử dụng

Nhược điểm: Không có nhiều tính năng

⇒Có thể bạn quan tâm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

KineMaster Pro

app edit video tren dien thoai
KineMaster Pro – App edit video trên điện thoại tốt nhất

KineMaster Pro là app edit video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất dành cho hệ điều hành Android

Đặc điểm của KineMaster Pro

 • KineMaster Pro là một phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các thiết bị Android. Nó hỗ trợ nhiều lớp video, hình ảnh và các văn bản, ngoài ra còn cho phép người dùng cắt chính xác các video clip và các lớp ở mức độ chi tiết.
 • KineMaster cũng cung cấp cho người dùng bản xem trước chỉnh sửa tức thì, điều khiển envelope âm lượng chính xác, bộ lọc LUT màu, điều khiển tốc độ, kết hợp phím màu và chuyển tiếp 3D. Phần mềm này có thể tải xuống miễn phí,
 • Phiên bản miễn phí của KineMaster Pro sau 14 ngày tự động thêm logo mờ vào video mà các bạn cần phải đăng ký mới có thể xóa nó đi.

Ưu điểm: Giàu tính năng và có khả năng chỉnh sửa với nhiều bản nhạc

Nhược điểm: Phiên bản miễn phí sau 14 ngày sẽ tự động thêm logo mờ vào video.

Xem thêm: Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp 

Lời kết

Với các app edit video trên điện thoại mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn có thể thấy rằng không cần phải có một PC mạnh mẽ và đắt tiền thì mới có thể chỉnh sửa và tạo các video có giao diện chuyên nghiệp. Bởi vì bây giờ chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của các bạn cùng với những phần mềm này là hoàn toàn có thể tạo cho mình được những video xịn xò rồi.

Mời bạn theo dõi Enweb để đọc thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa!