Vì sao bạn nên học SEO | Khóa đào tạo seo nào chất lượng?

Ngành SEO đang có bước phát triển vượt bậc, bởi nó đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho công việc cá nhân, doanh nghiệp,… Để tìm hiểu rõ hơn về các lý do nên học SEO, nên tham gia lớp đào tạo SEO nào chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết sau…

Lý do học SEO? Nên học SEO ở đâu?

hoc-seo

3 Lý do chính nên học SEO?

SEO là một phần đặc biệt quan trọng trong chiến lược Digital marketing hiện nay. Có một số lý do bạn nên tham gia khóa học SEO như sau:

1. Học SEO để mở rộng cơ hội việc làm

Làm SEO góp phần giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ và xây dựng thương hiệu. Đây là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Một vài năm trở lại đây, SEO mới thực sự phổ biến và đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Đà Nẵng & các tỉnh thành lân cận, trước đó là Hồ Chí Minh & Hà Nội. Nó tạo ra cơ hội việc làm rất lớn. Vì vậy nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn việc làm thì đầu tiên bạn cần phải đăng ký ngay cho mình một khóa học về SEO.

2. SEO hỗ trợ khởi nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh

Với việc số lượng người truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm, mua sắm trên internet rất nhiều như hiện nay. Là điều thuận lợi với SEO, chỉ với những công cụ và bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng bạn đã biết được khách hàng nào quan tâm tới sản phẩm.

Hơn nữa, bạn còn nắm được thông tin dữ liệu về khách hàng. Đồng thời, cũng hoàn toàn kiểm tra được thị yếu, nhu cầu của người dùng quan tâm tới sản phẩm bạn có ý định hoặc đang kinh doanh.

Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra website chuẩn SEO, tránh các hình phạt của Google

Học SEO hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả

hoc seo

3. Học marketing online để quản lý, giao việc và kiểm tra

Một lí do khác để bạn đăng ký ngay và luôn 1 khoá học SEO đó là hỗ trợ cho công việc hiện tại của bạn tốt hơn.

Bạn là quản lý, doanh nghiệp của bạn có sử dụng SEO – marketing online nhưng nếu bạn không hiểu về nó thì rất khó để giao việc, quản lý tiến độ, hiệu quả công việc.

Bằng việc tham gia khóa học SEO, bạn sẽ có thêm thông tin, kiến thức nền tảng quan trọng. Hiểu về nó là cách tốt nhất để bạn quản lý hiệu quả công việc cũng như nắm được phương hướng, kế hoạch phát triển.

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo SEO nào chất lượng, uy tín?

Bạn đang tìm kiếm khóa học SEO, hãy đến với trung tâm đào tạo SEO SEOViP Academy. Bạn sẽ được cung cấp một hệ thống kiến thức nền tảng về SEO vững chắc. Được hỗ trợ thông qua Group kín và các buổi offline.

Hiện tại, đã trải qua gần 50 khóa học, giúp hơn +1000 bạn trẻ có việc làm, có thu nhập cao sau khi tham gia học SEO tại đây.

Được giảng dạy bởi chuyên gia Lê Đình Thanh – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và quảng cáo trực tuyến. Đã tham gia tuyển dụng, đào tạo SEO, chuyên gia tư vấn & triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Xem ngay: Đánh giá phần mềm Xseo – Nên sử dụng hay không?

Trung tâm đào tạo SEO SEOViP Academy

hoc seo

Lợi ích khi tham gia khóa học SEO tại SEOViP Academy

Khóa đào tạo SEO của SEOViP mang lại nhiều giá trị cho học viên. Cụ thể như sau:

Phương pháp học cầm tay chỉ việc

Khóa đào tạo SEO học viên thực hành ngay trên dự án thực tế của mình. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó. Giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên từng bước 1, hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong suốt quá trình thực hành

Bảo hiểm đầu ra cho học viên

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP cam kết làm được việc khi hoàn thành khóa học. Được giới thiệu việc làm, tự tin khởi nghiệp và kinh doanh riêng. Hỗ trợ trọn đời: trực tiếp, call, chat, inbox để giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc.

Xem ngay: SEO Offpage là gì? Cập nhật kỹ thuật SEO offpage hiệu quả

Cảm nhận sau khóa học SEO của học viên 

hoc seo

Video “TRẢI NGHIỆM” khoá học tại SEOViP Academy

Nắm rõ quy trình SEO cốt lõi cho mọi thị trường

Chiến thuật SEO là khác nhau cho mỗi thị trường. Tuy nhiên những chiến lược tối ưu hóa cốt lõi có thể xem là điều bất biến. Trung tâm đào tạo seo sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình của việc làm seo sao cho tối ưu, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Thiết kế website Đà Nẵng

Biết dùng công cụ SEO chuyên nghiệp

SEOViP sẽ trang bị cho bạn sử dụng hàng loạt công cụ SEO chuyên dụng bao gồm:

  • Google Search Console và Google Analytics
  • Google Trend, Google Search
  • Ahrefs, Majestic, Yandex Metrica
  • Screaming Frog, Keyword Planner, Keywordtool
  • URL Profiler, SEO Quake

Nhanh tay đăng ký khóa SEO của SEOViP Academy để nhận ưu đãi

*Nên đăng ký sớm vì số lượng học viên/1 khoá học có hạn (tối đa 16 học viên) & có cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG: trị giá 7.000.000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO UY TÍN – SEOVIP ACADEMY

  • Hotline: 0971.72.6656 – Ms. Phương
  • Các khoá học: https://seovip.edu.vn/khoa-hoc/
  • Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang