Những trang web chat trực tuyến phổ biến hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những trang web chat trực tuyến để có thể giao lưu, trò chuyện, giải trí? Bạn là người hướng ngoại, thích được kết nội bạn bè trên thế giới để cùng trò chuyện, học hỏi thêm vốn từ ngữ? Vật thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây, Enweb sẽ giới thiệu đến bạn những trang web chat trực tuyến phổ biến nhất hiện nay để bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình. Cùng theo dõi nhé!

Những trang web chat trực tuyến là gì?

Những trang web chat trực tuyến là nơi chúng ta có thể nói chuyện qua lại bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện. Cho phép bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai kể cả không kết bạn không quen biết. Các trang web chat trực tuyến hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thông minh. Nó còn mang ý nghĩa về mặt kỹ thuật, về công nghệ.

Nhung trang web chat truc tuyen
Các trang web chat trực tuyến hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thông minh

Mời bạn xem thêm: Giới thiệu 4 Web tải nhạc miễn phí

Top những trang web chat trực tuyến phổ biến hiện nay

Ymeetme

Ymeetme là một trong những trang web chat trực tuyến khá phổ biến tại Việt Nam. Những người sử dụng ứng dụng chat trực tuyến này thường xuyên online vào ban đêm bởi đây là lúc mà họ nghĩ ngơi và thông thả nhất để trò chuyện, tâm sự. Ứng dụng này vừa cho phép chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi Thích cho nhau, vừa cho phép chat trực tiếp kể cả người mà bạn chưa quen biết. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm một người bất kỳ để trò chuyện, không cần quen biết thì bạn có thể chọn ” Chat với người lạ”. Ứng dụng sẽ tìm cho bạn người có thể cùng bạn trò chuyện trong 24h.

Nhung trang web chat truc tuyen
Ứng dụng sẽ tìm cho bạn người có thể cùng bạn trò chuyện trong 24h

Zalo

Nhắc đến những trang web chat trực tuyến không thể không kể đến Zalo. Zalo là ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là một trang mạng xã hội có số lượng người sử dụng rất đông đảo. Bởi tại đây, chúng ta có thể trò không chỉ với người quen mà một người lạ bật chế độ tìm xung quanh là bạn cung có thể tìm thấy và trò chuyện làm quen.

Đặc biệt zalo còn có thể tạo các phòng trò chuyện, giao lưu kết bạn với nhau. Chat qua zalo còn được tích hợp rất nhiều hình động, emoticon, âm thanh vui nhộn.Bạn có thể sử dụng Zalo trên cả phiên bản web và thông qua ứng dụng di động iOS, Android.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Nhung trang web chat truc tuyen
Zalo là ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay

 

Chatible Facebook Messager

Chatible Messenger là một trong những trang web chat trực tuyến mới được cập nhật. Chatible Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook Messeger giúp người dùng tìm kiếm bạn bè ngẫu nhiên, cùng chat và trò chuyện, nhắn tin. Điều đặc biệt ở trang này là không để lộ bất kỳ thông tin nào của đối phương kể cả ảnh, giới tính hay độ tuổi. Do đó, đây chính là một trong những trang web chat trực tuyến thú vị cho những ai có sở thích trò chuyện online.

cvnl.app

Đây là một trong những trang web chat trực tuyến được biết đến như một ứng dụng chat với người lạ. Ứng dụng này đơn giản, hỗ trợ đầy đủ tính năng di động. Trang này có thể hỗ trợ người dùng các tính năng như chat cộng đồng với 200 phòng chat, chat bộ đàm vui nhộn, upload nhiều ảnh cùng một lúc…

Nhung trang web chat truc tuyen
Đây là một trong những trang web chat trực tuyến được biết đến như một ứng dụng chat với người lạ

Xem thêm: 10 công cụ kiểm tra tốc độ load trang web

Badoo

Đây là một trong những trang wen chat trực tuyến được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có tính năng cho phép lưu lịch sử chat với người lạ, với bạn bè trước khi gặp gỡ. Ứng dụng badoo có thể sử dụng cả trên hệ thống IOS và Android.

Nhung trang web chat truc tuyen
Ứng dụng badoo có thể sử dụng cả trên hệ thống IOS và Android

Twoo

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng với hơn 150 triệu người dùng. Ứng dụng này có nhiều tính năng thu hút người dùng, họ có thể dùng để chat trực tuyến vừa sử dụng như một trang mạng xã hội.

Nhung trang web chat truc tuyen
Ứng dụng này có nhiều tính năng thu hút người dùng

Chat.goctamhon

Đây là một trang web được xây dựng từ website Góc Tâm Hồn – Một trang web chat trực tuyến có từ lâu được nhiều người biết đến. Tại đây, bạn có thể làm quen bạn mới, chia sẽ cảm xúc, suy nghĩ cũng như những tâm sự, hoặc đơn giản chỉ để giải trí. Và hiện tại, đây vẫn là một trong những trang web chat trực tuyến được rất nhiều người sử dụng và yêu thích.

Azar

Azar là một trong những trang web chat trực tuyến được mở ra để thu hút, rút ngắn khoảng cách giữa mọi người chỉ qua một thao tác lướt màn hình. Tại Azar, bạn có thể thỏa sức trò chuyện với bạn bè trên thế giới, call video trực tiếp dễ dàng.

Azar cho phép bạn lựa chọn được đối phương để trò chuyện thông qua giới tính, và đặc biệt là khả năng tích hợp tính năng dịch giúp bạn giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ. Đây là một trong những trang web chat trực tuyến để bạn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

nhung trang web chat truc tuyen
Azar là một trong những trang web chat trực tuyến thú vị

Omegle

Tiếp tục là một ứng dụng thú vị cho phép bạn nói chuyện với những người lạ trên thế giới chỉ qua một cửa sổ chat trực tuyến trên rình duyệt web. Đây là một trong những trang web chat trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng, có thể tự cài giới tính, công việc…các thông tin khác của mình để hệ thống gợi ý đến một người để bạn có thể tâm sự.

Omegle sử dụng địa chỉ IP người dùng để “ghép đôi” với một người khác. Nó thông báo cho bạn rằng thông tin trên được bảo mật, nhưng vẫn có khả năng IP của bạn bị hacker khai thác và chia sẽ trên mạng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ứng dụng một cách hợp lý, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay từ bạn bè trên thế giới.

Chaatz

Chaatz cũng là một trong những trang web chat trực tuyến khá hay dành cho những người tìm kiếm bạn bè online. Chaatz cho phép bạn chat ẩn danh, cung cấp một mã số cho người dùng khi online chat đồng thời các tin nhắn sẽ tự động xóa sau khi người nhận tin đã xem.

Xem thêm: Thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

Lời kết

Hy vọng, bài viết đã cho bạn thêm thông tin về những trang web chat trực tuyến online. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chat trực tuyến để giải trí, hãy tham khảo 10 gợi ý trên của chúng tôi! Tin chắc rằng nếu gu của bạn là một người hướng ngoại, thích tâm sự bạn bè, tâm sụ với người lạ. Bạn sẽ cảm thấy bài viết này thực sự bổ ích cho mình. Đừng quên theo dõi Enweb để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích hơn nữa nhé!