Top 10 nhà cung cấp VPS giá rẻ uy tín đáng để trải nghiệm

Nhà cung cấp VPS giá rẻ luôn là được các đơn vị VPS được người dùng tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn bởi mức chi phí tối ưu phù hợp với nhu cầu tài chính của đại đa số người dùng. Vậy trên  thị trường hiện nay có những nhà cung cấp VPS giá rẻ uy tín nào? Cùng Enweb tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Những đối tượng nào nên sử dụng nhà cung cấp VPS giá rẻ?

Đa số những doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ lớn với mức chi phí đầu tư triển khai cao sẽ phù hợp với việc sử dụng Cloud VPS. Song, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những cá nhân có nhu cầu lưu trữ chưa có nhiều chi phí có thên cân nhắc đến việc lựa chọn các nhà cung cấp VPS giá rẻ.

nha cung cap VPS gia re
Tất cả mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể sử dụng và lựa chọn nhà cung cấp VPS giá rẻ

Đặc điểm dịch của nhà cung cấp VPS giá rẻ

Ưu điểm của Cloud VPS giá rẻ

 • Sử dụng VPS giá rẻ giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong quá trình sử dụng.
 • Do đặc điểm lưu trữ tập trung trên SAN, không lưu trên máy chủ vật lý nên việc sử dụng dữ liệu linh động theo nhu cầu
 • Tài nguyên dự trữ lớn, luôn trong trạng thái sẵn sàng nâng cấp hệ thống, khả năng mở rộng nhanh chóng
 • Độ ổn định tốt đảm bảo đến 99%. Trong trường hợp máy chủ gặp sự cố VPS sẽ được chuyển qua host của một máy khác trong hệ thống.
 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung giúp giảm thiểu thời gian bảo trì, tăng khả năng nâng cấp và mở rộng lưu trữ đảm bảo an toàn cho thông tin
 • Người dùng chỉ cần trả chi phí cho các thông số sử dụng mà không phải trả chi phí duy trì giúp tiết kiệm chi phí

Nhược điểm của Cloud VPS giá rẻ

Để có thể sử dụng và vận hành được VPS phân phối bởi các nhà cung cấp VPS giá rẻ người dùng cần có kiến thức về VPS để có thể vận hành và được sử dụng được hệ thống.

nha cung cap VPS gia re
Bên cạnh các ưu điểm thì nhà cung cấp VPS giá rẻ cũng tồn tại những hạn chế

Xem thêm: Cloud Hosting là gì? Lợi ích sử dụng Cloud Hosting

Top 10 nhà cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu hiện nay

iNet

INet là một trong những đơn vị cung cấp tên miền cũng như VPS hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây cũng là nhà cung cấp VPS giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

Ở iNet không cung cấp quá nhiều gói dịch vụ VPS như các đơn vị khác. Các gói dịch vụ cũng phân cấp khá đơn giản phù hợp với đa số người dùng.

 • Máy chủ cùng hệ điều hành phong phú giúp khởi tạo nhanh chóng
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
 • Công nghệ ảo hóa KVM
 • Tốc độ lưu trữ cao với Storage SSD Enterprise
 • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với hệ thống lưu trữ phân tán
 • Hạ tầng phần cứng cao cấp, phù hợp xu hướng
nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ iNet

Viettel

Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường hosting khoảng 5 năm trở lại đây nhưng nhà cung cấp VPS giá rẻ Viettel lại rất nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người dùng. Đây là một trong nhữn sự lựa chọn VPS chất lượng mà người dùng không thể bỏ qua.

Tại Viettel, dịch vụ VPS được cung cấp có  băng thông tốt, tính ổn định, khả năng kết nối cao cùng với ổ đĩa SSD lớn tạo điều kiện giúp VPS hoạt động hiệu quả. Với mức chi phí hợp lý thì sử dụng dịch vụ VPS ở Viettel sẽ là một giải pháp đúng đắn và hoàn hảo.

nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Viettel

IDC Online

Với khả năng đáp ứng nhu cầu lên đến hơn 3000 khách hàng khác nhau, IDC trở thành nhà cung cấp VPS giá rẻ lý tưởng được nhiều ngời dùng lựa chọn. Sở hữu máy chủ trung lập uy tín cùng nhiều thế mạnh khác giúp IDS có vị trí đứng nhất định trong lĩnh vực Hosting.

Người dùng được toàn quyền cấu hình và sử dụng dữ liệu của hơn 12 trung tâm lớn. Dung lượng và khả năng mở rộng không giới hạn cũng như hiệu suất ổn định giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Mọi hỗ trợ đến từ nhà cung cấp rất tốt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tấm khi đăng ký sử dụng.

nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ IDC Online

Mắt Bão – ODS

Nhà cung cấp VPS giá rẻ mắt bão cũng là một trong những lựa chọn tốt mà người dùng không thể bỏ qua với những đặc điểm nổi trội:

 • Là nhà cung cấp uy tín hàng đầu, đăng ký tên miền đứng thứ 3 trên cả nước
 • Có khả năng không chế tốt thị phần trong lĩnh vực thông tin
 • Là doanh nghiệp hoạt động thành công trong lĩnh vực
 • Hiệu suất hoạt động mạnh, tốc độ xử lý nhanh chóng, tính ổn định cao
 • Máy chủ ảo tương thích với các hệ điều hành đa dạng khác nhau.
 • Các gói VPS giá rẻ đa dạng với các mức dung lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người
nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Mắt Bão

PA Việt Nam

PA Việt Nam là nhà cung cấp VPS giá rẻ mang đến nhiều giải pháp cho website của doanh nghiệp, hỗ trợ cung cấp máy chủ ảo với tính năng nổi bật chất lượng. Các gói VPS được cung cấp tại PA phù hợp cho mọi đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

 • Hệ thống hỗ trợ đa nền tảng
 • Chi phí hợp lý, hiệu suất ổn định
 • Hệ thống quản trị dễ dàng sử dụng
 • Độ bảo mật và an toàn cao
nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ PA Việt Nam

Hostinger

Nhà cung cấp VPS giá rẻ Hostinger chắc chắn không còn là cái tên xa la với người dùng. Hệ thống VPS hỗ trợ cho cả hệ điều hành Linux và Windows.

Hostinger cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng cho người dùng với cả 2 giao thức Internet là IPv4 và IPv6. Hệ thống VPS của Hostinger sử dụng một máy chủ chung nhưng cung thành nhiều gói riêng cho wordpress. Bên cạnh đó, nó cũng cấp các gói chia sẻ dữ liệu khác như dịch vụ đám mây.

Tại Hostinger có 6 gói dịch vụ VPS giá rẻ theo từng phân khúc khác nhau giúp khách hàng đựa ra sự lựa chọn phù hợp tùy theo nhu cầu thực tế của người sử dụng. Nhờ vậy đáp ứng hiệu quả một cách tốt nhất giá trị của người sử dụng.

nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Hostinger

Xem thêm: Chạy quảng cáo Ads Đà Nẵng chuyên nghiệp

Vietnix

Vietnix là nhà cung cấp VPS giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam và được người dùng tin tưởng trong suốt 10 năm qua. Các sản phẩm VPS mà Vietnix cung cấp đều nhận được đánh giá cao từ người dùng bở chi phí dịch vụ phù hợp cũng như tính tối ưu về tiện ích và hiệu năng. Tính đến thời điểm tháng 9/2021, Vietnix trở thành nhà cung cấp VPS giá rẻ nhất Việt Nam dựa trên tài nguyên cung cấp VPS tương ứng và chi phí thuê dịch vụ hằng tháng.

Gói dịch vụ VPS thấp nhất nhất tại Vietnix giao động từ 79.000đ – 89.000đ/tháng tùy theo thời hạn đăng ký của người dùng. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hosting. Chỉ với 3000đ/ngày người dùng đã có cơ hội sử dụng dịch vụ VPS chất lượng tại Vietnix.

nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Vietnix

Google Cloud VPS

Bên cạnh phiên bản miễn phí đến từ Google Cloud VPS thì nó cũng có phiên bản trả phí để nâng cấp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Dịch vụ cloud server với một phần nền tảng đám mây chính là bản chất của Google Cloud VPS.

Sử dụng dịch vụ Google Cloud VPS giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả tốt với năng suất cao, khả năng kiểm soát tinh hình linh hoạt mang lại giá trị cho người sử dụng. Mặt khác, tính bảo mật của VPS tai Google rất tốt nên vô cùng hiếm gặp tình trạng gián đoạn. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà người dùng không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp VPS giá rẻ.

nha cung cap vps gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Google Cloud VPS

Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ và Cloud Server giá rẻ với máy chủ SSD giúp người dùng xây dựng và triển khai cơ sở hạ tầng đám mây. Tùy nhu cầu mà Vultr cung cấp các gói dịch vụ VPS khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ VPS tại Vultr khách hàng có thể chủ động lựa chọn hệ điều hàng tùy chỉnh phù hợp với mhu cầu của mình cũng như triển khai ISO tùy biến theo mức độ sử dụng.

nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ Vultr

AZDIGI

AZDIGI là nhà cung cấp VPS giá rẻ nổi tiếng trong lĩnh vực hosting tại Việt Nam.  AZDIGI sử dụng Open VZ cho dịch vụ VPS của mình để đáp ứng được các yêu cầu của một máy chủ ảo Linux chất lượng cao với tài nguyên dồi dào và chất lượng vô cùng mạnh mẽ.

Hiện tại, AZDIGI cung cấp đến người dùng 3 gói dịch vụ VPS bao gồm SSD KVM VPS, Turbo Cloud Server và SSD Pro VPS. Và SSD Pro VPS chính là gói dịch vụ có giá trị thấp nhất mà người dùng nếu chưa nhu cầu đòi hỏi quá lớn về dung lượng hosting có thể sử dụng được.

Đặc điểm của dịch vụ VPS AZDIGI

 • Sử dụng máy chủ Intel, Dell.
 • Backup dữ liệu tự động mỗi tuần một lần
 • Ổ cứng SSD Enterprise của Sam Sung hoặc Intel
 • Hỗ trợ kỹ thuật cả ngày lễ và nghỉ Tết
nha cung cap VPS gia re
Nhà cung cấp VPS giá rẻ AZDIGI

Xem thêm: Các loại web hosting phổ biến 2022

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ cũng chúng tôi về dịch vụ VPS cũng như Top các nhà cung cấp VPS giá rẻ phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau. Song, việc lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ trong nước sẽ thuận lợi và tối ưu chi phí cho người sử dụng hơn cả.

Hy vọng với những chia sẻ của Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng đã giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Enweb để được tư vấn và hỗ trợ.