Tổng hợp các mẫu trang web cá nhân đẹp nhất 2023

Bạn đang muốn tìm ý tưởng cho việc thiết kế web của mình? Nhưng không biết phải sử dụng trang web nào để có mẫu trang web cá nhân đẹp. Bài viết dưới đây của Enweb sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu trang web cá nhân đẹp phù hợp với chủ đề bạn mong muốn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mau trang web ca nhan dep
Mẫu trang web cá nhân đẹp

Mẫu trang web đầu tư Portfolio

John Doe – Mẫu trang web HTML5 miễn phí

Mẫu trang web HTML5 được xây dựng với khung Css tốt nhất, Bootstrap và luôn cập nhật phiên bản mới nhất. Smooth Css3 Animation và Jquery Plugin, hoàn toàn được tùy chỉnh 100%, giao diện đáp ứng, sử dụng  phông chữ Google.

John Doe là mẫu trang web cá nhân đẹp đặc biệt dành cho những bạn làm công việc tự do để thể hiện bản thân, thông qua việc giới thiệu các công việc, dự án, đam mê của bạn. Mang đến cho trang web cá nhân đẹp của bạn với mẫu thiết kế đẹp, độc lạ, sáng tạo và thanh lịch ở tất cả các phần. Hãy kiểm tra bản demo trước và bạn sẽ hiểu lí do vì sao John Doe lại nằm trong top những mẫu trang web cá nhân đẹp được lựa chọn nhiều nhất.

Mau trang web ca nhan dep
John Doe – Mẫu trang web HTML5 miễn phí

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Assemble – Mẫu trang web cá nhân đẹp cho các dự án danh mục đầu tư

Mẫu trang web các nhân đẹp Assemble có 18+ Trang chủ đẹp và hàng tá bố cục cho dự án danh mục đầu tư. Kiểu mẫu menu tuyệt đẹp và có hiệu ứng Hover tuyệt vời, các trang web bên trong đa dạng mẫu mã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Trang web hoàn toàn tương thích và miễn phí với Plugin thương mại điện tử, phù hợp với mục đích tạo mẫu trang web cá nhân đẹp.

Assemble là mẫu trang web cá nhân đẹp cho danh mục đầu tư trực tuyến miễn phí, là nơi bạn có thể thực hiện các dự án danh mục đầu tư đẹp và tuyệt vời. Cùng với đó là chứa 18+ trang chủ đẹp và bạn có thể tự do chọn bất kỳ trang chủ trong số đó.

Mau trang web ca nhan dep
Assemble – Mẫu trang web cá nhân đẹp cho các dự án danh mục đầu tư

Instant – Mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân đẹp, miễn phí

Mẫu trang web cá nhân đẹp Instant là trang web được xây dựng với Bootstrap 3. Mã nguồn được nhận xét tốt, toàn màn hình và nền được sử dụng là nền Parallax, sở hữu font đẹp, tuyệt vời. Instant là mẫu trang web cá nhân đẹp với sự đổi mới của các chuyên gia ngành thiết kế giao diện tài năng. Trang web được mã hóa rõ ràng, mẫu HTML5 Bootstrap miễn phí được thiết kế hiệu quả.

Xem thêm: Web thiết kế menu miễn mới nhất 2022

Mau trang web ca nhan dep
Instant – Mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân đẹp, miễn phí

Erika – Mẫu trang web cá nhân theo phong cách đầu tư tối giản

Mẫu trang web cá nhân đẹp Erika là trang web được xây dựng trên HTML5. Hoàn toàn được tùy chỉnh 100%. Với thiết kế hợp thời trang, bắt mắt và có phong cách độc đáo, chứa nhiều mẫu trang web cá nhân đẹp cho danh mục đầu tư, sơ yếu lý lịch, thương mại,…Cùng với khả năng tùy biến không giới hạn, mẫu trang web cá nhân đẹp này sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những bạn đam mê tính sáng tạo, mong muốn hiển thị thẩm mỹ cá nhân.

Mau trang web ca nhan dep
Erika – Mẫu trang web cá nhân theo phong cách đầu tư tối giản

Mẫu trang web Blog cá nhân đẹp

Pofo – Mẫu trang web cá nhân đẹp với HTML5/CSS3

Mẫu trang web cá nhân đẹp Pofo là một trang web có tốc độ tải trang nhanh và được cập nhật miễn phí. Mẫu HTML5/CSS3 độc đáo, hiện đại, linh hoạt và mạnh mẽ. Cùng với 25+ phiên bản giới thiệu trang chủ, 210+ trang HTML và 150+ đa dạng các phong cách khác nhau.

Pofo là trang web cho phép bạn có thể xây dựng bố cục blog chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng thiết kế. Bạn có thể tùy thích tạo blog, nơi trưng bày và bất cứ thứ gì chỉ cần bạn thiết lập hình ảnh với Slider Revolution. Ngoài ra, “Pofo” còn được xem là sự dễ dàng của mọi thứ như: Dễ dàng điều hướng, dễ dàng đọc, dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh với mã nguồn có thể tái sử dụng lại được.

Mau trang web ca nhan dep
Pofo – Mẫu trang web cá nhân đẹp với HTML5/CSS3

Free CSS – Mẫu trang web cá nhân đẹp cung cấp đa dạng mẫu blog

Mẫu trang web cá nhân đẹp Free CSC là trang web có đa dạng chủ đề, mẫu thiết kế, được xây dựng trên HTML5 có khả năng đáp ứng đầy đủ. Free CSS là trang web có chứa một bộ sưu tập lớn, cùng với các mẫu trang web cá nhân đẹp, đa dạng blog với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi loại đều sẽ có những tính năng đặc biệt riêng của chúng, đây là một nơi hoàn hảo để bạn chia sẻ suy nghĩ và bài viết cá nhân. Điều hấp dẫn là trang web hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế web bằng dreamweaver cs6 mới nhất

Mau trang web ca nhan dep
Free CSS – Mẫu trang web cá nhân đẹp cung cấp đa dạng mẫu blog khác nhau

Creativemarket – Mẫu trang web cá nhân đẹp Blog WordPress

Mẫu trang web cá nhân đẹp Creativemarket là trang web dựa trên Bootstrap 4.0.0 – Beta. Được xây dựng với HTML5 và CSS3, cùng với mẫu thiết kế hiện đại và sáng tạo, chuẩn thiết kế W3C HTML. Độ Pixel sắc nét và hoàn hảo, có 800+ phông chữ của Google bạn dễ dàng tùy chỉnh.

Ablogia là mẫu trang web blog cá nhân đơn giản và thanh lịch được nhiều blogger ưa chuộng sử dụng. Mẫu trang web cá nhân đẹp này được ứng dụng công nghệ hiện đại như: Bootstrap, HTML5, CSS3, Jquery,…

Mau trang web ca nhan dep
Creativemarket – Mẫu trang web cá nhân đẹp Blog WordPress

Mẫu trang web cá nhân đẹp dành cho thương mại điện tử

Preface – Mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân đẹp hoàn toàn miễn phí

Mẫu trang web cá nhân đẹp Preface là trang web có thiết kế đáp ứng tốt. Có thiết kế chuẩn W3C HTML5 và CSS3, hoàn toàn miễn phí. Preface là mẫu trang web Bootstrap danh mục cá nhân miễn phí với chất lượng cao. Có liên quan đến thiết kế và mã, hoàn toàn đáp ứng tốt cho mục đích nhu cầu thương mại hoặc cá nhân.

Mau trang web ca nhan dep
Preface – Mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân đẹp hoàn toàn miễn phí

Jevelin – Mẫu trang web cá nhân đẹp theo chủ đề WordPress

Mẫu trang web cá nhân đẹp Jevenlin là trang web được cài đặt một lần nhấp One – Click. Trình tạo trang chỉ kéo và thả, chức năng chia sẻ trên mạng xã hội. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ đa ngôn ngữ và RTL.

Jevelin là trang web với chủ đề WordPress, không đòi hỏi nhiều về kiến ​​thức chuyên môn quá cao. Đi kèm với đó là nhiều bản demo và các mục lựa chọn được xây dựng sẵn cho trang web. Bạn có thể xem tham khảo tài liệu hoặc video hướng dẫn trong quá trình xây dựng trang web của mình. Việc sử dụng trình tạo trang theo “Kéo & Thả” và “Mega Menu” đơn giản hóa giúp bạn dễ dàng tiếp cận và làm việc hơn. Jevelin còn được tích hợp với các plugin WooCommerce và Contact Form 7.

Xem thêm: Cách thiết kế web bằng giao diện photoshop

Mau trang web ca nhan dep
Jevelin – Mẫu trang web cá nhân đẹp theo chủ đề WordPress

Mẫu trang web cá nhân đẹp Photograph

Click – Mẫu trang web cá nhân đẹp hoàn toàn miễn phí

Mẫu trang web cá nhân đẹp Click là trang web có nền tiêu đề toàn màn hình. Là mẫu HTML5 ứng dụng miễn phí, chất lượng. Mã sạch, tương thích với trình duyệt chéo. CSS3 hoạt động mượt, 100% Thân thiện với SEO. Click là  trang web mẫu Bootstrap HTML5 miễn phí. Mẫu HTML5 ứng dụng miễn phí này chú ý nhiều đến kiểu chữ và UX tổng thể.

Mau trang web ca nhan dep
Click – Mẫu trang web cá nhân đẹp hoàn toàn miễn phí

Liza Photography – Mẫu trang web cá nhân đẹp dành cho nhiếp ảnh

Mẫu trang web cá nhân đẹp Liza Photography là trang web có 9 bố cục thư viện đẹp và còn hỗ trợ thư viện toàn màn hình. Có nhiều bố cục menu, Blog tập trung vào định dạng của bài. Trang web được xây dựng với HTML5 và CSS3, trang 404 với thiết kế được tùy chỉnh. Được hỗ trợ Google Maps. Chủ yếu tập trung mạnh vào kiểu chữ và khả năng sử dụng.
 Liza Photography là mẫu trang web cá nhân đẹp cho phép bạn tạo một trang web danh mục đầu tư cá nhân  chuyên nghiệp và quản lý blog của bạn một cách dễ dàng, hiệu quả. Cùng với một loạt cách trưng bày như:  Grid, Fullscreen và Ribbon để bạn có thể thoải mái giới thiệu ảnh theo một cách tốt nhất có thể.

Lời kết

Bài viết trên Enweb đã cung cấp cho bạn những thông tin về những mẫu trang web cá nhân đẹp hot nhất 2022. Được tổng hợp theo các nhóm khác nhau như: Mẫu trang web đầu tư Portfolio, mẫu trang web Blog cá nhân đẹp, mẫu trang web cá nhân đẹp dành cho cửa hàng trực tuyến, mẫu trang web cá nhân đẹp dạng Photograph. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế trang web cho cá nhân mình.

Theo dõi Enweb.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!