Kiếm tiền Amazon đem lại hiệu quả nhanh nhất 2023

Như chúng ta đã thấy, Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, đặc biệt trong những năm gần đây, Amazon đã có nhiều động thái cho việc đầu tư và tiến vào thị trường của Việt Nam. Chính vào sự lớn mạnh đó nên nó trở thành công cụ kiếm tiền Amazon được rất nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây EnWeb sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm tiền Amazon vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Các cách kiếm tiền Amazon
Kiếm tiền trên Amazon – đơn giản và hiệu quả

Các cách kiếm tiền Amazon

Kiếm tiền Amazon bằng Affiliate Marketing

Các cách kiếm tiền Amazon
Kiếm tiền Amazon bằng cách tham gia Affiliate Marketing

Tham gia Affiliate Marketing Program là cách kiếm tiền Amazon đơn giản. Trong lĩnh vực kiếm tiền Online nếu như các bạn muốn có khả năng được lâu dài thì điều đầu tiên khi kiếm tiền Amazon bằng cách tham gia hình thức này, các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những công cụ hỗ trợ cần thiết.

Yếu tố quan trọng nhất để các bạn có thể thành công trong hình thức này chính là website/blog. Khi các bạn đã sở hữu một blog hoặc một website thì có thể tham gia vào Affiliate (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) trên Amazon.

Nhiệm vụ mà các bạn cần làm chính là dẫn link trực tiếp từ trang của mình đến trang đích nơi chứa các sản phẩm của Amazon. Nếu khách hàng chọn mua sản phẩm đó đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được nhận được hoa hồng. Thường thì hoa hồng mà các bạn sẽ nhận được là  4 – 10% giá trị đơn hàng bán được.

Xem ngay: Các cách kiếm tiền trên Facebook an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Bán nội dung gốc

Các cách kiếm tiền Amazon
Kiếm tiền Amazon bằng cách bán nội dung gốc

Đây là hình thức kiếm tiền Amazon mà trong đó sản phẩm được các bạn đem ra bán chính là những thứ do bản thân tự sáng tạo hoặc quyền sở hữu sản phẩm đó thuộc về các bạn. Ví dụ như các bạn tự viết truyện, viết sách, sản xuất đĩa DVD, CD, MP3,…để bán. Các bạn có thể bán sản phẩm của mình trực tiếp trên Amazon thông qua trang CreateSpace. Với cách này các bạn sẽ nhận được tiền bản quyền khi có người download hoặc mua sản phẩm của các bạn.

Xem ngay: Cách tính tiền Youtube ra làm sao? Cách kiếm tiền Youtube như thế nào?

Review sản phẩm

Các cách kiếm tiền Amazon
Kiếm tiền Amazon bằng cách viết bài review

Là một trong những cách kiếm tiền Amazon đơn giản và dễ thực hiện. Với phương thức này các bạn sẽ nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm. Các bạn sẽ sử dụng Snapshot để đưa ra các đánh giá chân thành của mình về một sản phẩm đã được chiết khấu mà các bạn đã mua trước đó, thì trường hợp này các bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn. Cũng có một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường hoặc thậm chí, các bạn còn có cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi và nhiều sản phẩm trong số đó có giá chỉ 1USD.

Bán Ebook

Với cách kiếm tiền Amazon này thì không những kiếm được tiền lại còn có cơ hội giúp các bạn trở thành một tác giả viết sách. Các bạn có thể viết bất cứ thể loại nào mà mình muốn và việc xuất bản chỉ trong vài phút là có thể đưa tác phẩm của các bạn lên nền tảng Kindle và trong thời gian 2 ngày, sách của các bạn sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Với hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc in sách và có cơ hội nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm.

Xem ngay: Hướng dẫn kiếm việc làm trên máy tính đơn giản và tiện lợi

Third-party Seller

Các cách kiếm tiền Amazon
Kiếm tiền Amazon băng hình thức Third-party Seller

Trên Amazon, rất nhiều sản phẩm được trưng bày là do các bên thứ ba ( gọi là third-party seller) rao bán. Đây là một cách hiệu quả để bán các sản phẩm chuyên biệt cho một nhóm khách hàng nào đó bất kỳ. Tại đây, các bạn có thể đăng ký các gói với giá chỉ từ 0,99 USD/item cho tới 39,99 USD/item và các bạn sẽ rao bán rất nhiều mặt hàng ví dụ như đồ mới hoặc đồ đã qua sử dụng, tái chế, tổng hợp…

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google Đà Nẵng chất lượng

Có nên kiếm tiền Amazon không?

Kiếm tiền Amazon
Có nên kiếm tiền Amazon không?

Trước hết phải khẳng định rằng kiếm tiền Amazon không khó nhưng cũng không dễ như mọi người vẫn nghĩ. Việc kiếm tiền Amazon với nhiều hình thức khác nhau tuy nhiên hiệu quả của nó đem lại sẽ không nhanh chóng như các cách kiếm tiền trên Youtue hay bán hàng,…

Xem thêm: Thiết kế website đà nẵng enweb 

Mặc dù kiếm tiền Amazon không dễ nhưng nhiều người vẫn lựa chọn thử sức bởi những lý do sau:

  • Nhiều người đã thành công. Một trong những lý do quan trọng khiến việc kiếm tiền Amazon ngày càng phát triển và được quan tâm hơn chính là vì đã có rất nhiều người tham gia và đã thành công.
  • Hoa hồng mang lại cao. Lí do thứ hai là điều mọi người quan tâm nhất dù là bất kể phương pháp nào. Nhiều người lựa chọn kiếm tiền Amazon là bởi vì mức hoa hồng nhận được rất là lớn. Mỗi sản phẩm các bạn có thể thu được khoảng 4% hoa hồng. Ngoài ra còn có thể hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon
  • Đầu tư chi phí thấp. Mức chi phí đầu tư cho việc kinh doanh kiếm tiền Amazon không cao nên rất được mọi người lựa chọn. Các bạn chỉ cần có cho mình một website để giới thiệu sản phẩm trên Amazon và thuê viết bài, SEO hay quảng cáo.

Lời kết

Kiếm tiền Amazon khó hay dễ, có thành công hay không một phần cũng phụ thuộc rất lớn vào các bạn. Dù là hình thức hay phương pháp nào cũng cần sự tâm huyết, cố gắng và kiên nhẫn thì mới có thể đem lại kết quả tốt. Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm tiền Amazon hiệu quả nhất, hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.