Giới thiệu 10+ app phông chữ đẹp hỗ trợ quá trình thiết kế

Trong các thiết kế thì bên cạnh việc phối hợp về hình ảnh và màu sắc thì phông chữ cũng được xem là một trong những yếu tố làm nên linh hồn của một thiết kế. Có thể nói việc lựa chọn phông chữ là vô cùng quan trọng trong một thiết kế và hầu hết đây cũng là điều mà các designer quan tâm đến. Ở bài viết hôm nay, Thiết kế website Đà Nẵng Enweb sẽ giới thiệu đến bạn 10+ app phông chữ đẹp nhằm phục vụ cho quá trình thực hiện các mẫu thiết kế.

Quick

Đúng với những gì mà cái tên thể hiện “Quick” là phần mềm cho phép chèn chữ nhanh chóng vào ảnh hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Với phần mềm này, bạn chỉ cần nhập những gì cần viết, chèn lên ảnh và di chuyển đến những vị trí mà bạn mong muốn là xong. Quick cho bạn nhiều sự lựa chọn về phông chữ cũng như màu chữ khác nhau. Nhìn chung đây là một phần mềm đơn giản, mượt mà và dễ dùng, bạn có thể xem đây là một gợi ý về app phông chữ đẹp đấy.

app phong chu dep
App Quick là phần mềm cho phép chèn chữ vào ảnh hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và iOS

Phonto

Phonto là phần mềm cho phép cài đặt trên cả IOS và Android. Với sologan là “Chữ trên Ảnh”, phần mềm đã nêu rõ lên chức năng hoạt động của nó, Phonto cho phép người dùng chèn chữ lên trên ảnh với kho tàng phông chữ lên đến hơn 200 phông chữ vô cùng dễ sử dụng. Một điểm đặc biệt của Phonto chính là nó cho phép bạn cài đặt thêm bất kỳ phông chữ nào mà bạn mong muốn. Với những tính năng vô cùng hữu ích và đặc biệt như thế thì Phonto không phải là ứng dụng miễn phí.

app phong chu dep
Phonto cho phép người dùng chèn chữ lên ảnh với kho tàng hơn 200 phông chữ mới lạ

Xem ngay Cách đăng video lên TikTok chất lượng cao nhanh chóng

Snapseed

Đây đã không còn là công cụ chỉnh sửa ảnh với những tín đồ đam mê chụp ảnh và thiết kế bởi Snapseed cung cấp vô cùng nhiều tính năng hữu ích không chỉ là chèn chữ vào ảnh mà nó còn có thể chỉnh độ sáng, làm mờ hoặc điều chỉnh các chi tiết,…Với Snapseed bạn có thể biến một bức hình bình thường trở nên “nghệ” hơn bao giờ hết. Công cụ cho phép bạn lựa chọn nhiều phong cách thoải mái, cùng với đó là 29 công cụ cho bạn thoả mãn sự sáng tạo và hỗ trợ xuất hình với chất lượng cao và dễ dàng lưu trong máy. Đây có thể coi là ứng viên sáng giá cho danh hiệu những app phông chữ đẹp đấy.

app phong chu dep
Không chỉ là chèn chữ lên ảnh mà Snapseed còn là phần mềm hỗ trợ rất nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh khác

Picsart

Không ai có thể chối cãi về độ “hot” của PicsArt khi nó sở hữu cho mình hơn 1 tỷ lượt tải xuống. PicsArt cho phép bạn ghép chữ vào hình hoàn toàn miễn phí trên thiết bị của bạn. Bên cạnh chức năng ghép chữ, PicsArt còn sỡ hữu những tính năng và công dụng vô cùng nổi bật như tạo ảnh ghép từ nhiều ảnh nhanh chóng, chèn hiệu ứng, làm đẹp với nhiều bộ lọc, gói nhãn dán với hơn 3 triệu mẫu, cung cấp các hiệu ứng vô cùng độc đáo và thu hút. Nhiêu đó thôi cũng đã giúp PicsArt trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh và phông chữ quốc dân rồi.

app phong chu dep
Picsart là phần mềm chỉnh sửa ảnh quốc dân với nhiều công năng vô cùng hữu ích

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express luôn là cái tên kinh điển trong làng chỉnh sửa ảnh và ghép chữ vào ảnh. Ứng dụng cung cấp cho bạn công cuk ghép chữ, chèn chữ và tạo điểm nhấn với những phong cách vô cùng nổi bật, ấn tượng. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn thực hiện những thao tác chỉnh sử cơ bản như đổi tone màu, làm mờ, thay đổi độ mờ tuỳ thích,… Phần mềm sẽ hỗ trợ với những thiết bị có IOS12.0 và Android 4,4 trở lên.

app phong chu dep
Adobe Photoshop Express là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng với những chức năng chỉnh sửa ảnh và ghép chữ độc đáo

Nichi

Thế mạnh của Nichi là cho phép bạn ghép ảnh, chèn chữ tạo nên một câu chuyện nhanh chóng với nhiều mẫu mã vô cùng nghệ thuật và thu hút. Với những mẫu ghép ảnh đa dạng và sự phong phú của các font chữ, người dùng hoàn toàn có thể thoả thích lựa chọn và chỉnh sửa ảnh của mình với kho tàng này. Bên cạnh đó, Nichi còn hỗ trợ tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật và cả tiếng Hàn, dễ dàng cài đặt trên cả IOS và Android.

app phong chu dep
Nichi cho phép bạn ghép chữ và sáng tạo trong phong cách thiết kế tạo nên những sản phẩm mang phong cách vô cùng mới lạ

Pitu

Pitu là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi “rần rần” trong khoảng thời gian vừa qua bởi phần mềm sở hữu những tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ lọc có sẵn trong phần mềm để sáng tạo lên ảnh hoặc thiết kế của bạn. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp khả năng ghép chữ lên ảnh với sự hỗ trợ đa dạng về phông chữ, kiểu chữ, ngôn ngữ và có thể dễ dàng thực hiện những điều chỉnh liên quan để tạo nên một bức ảnh xinh đẹp.

app phong chu dep
Pitu là app chỉnh sửa ảnh nổi lên “rần rần” nhờ những chức năng mới lạ và khả năng biến bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn

Geulgram

Geulgram được biết đến là phần mềm chèn chữ vào ảnh miễn phí. Với Geulgram bạn có thể ghép bất cứ những văn bản bản tuỳ thích vào ảnh với nhiều font chữ và màu sắc khác nhau. Không những thế, phần mềm còn mang đến cho bạn những câu trích dẫn vô cùng ý nghĩa với nhiều chủ đề trong cuộc sống, đồng thời cũng cho phép bạn thêm chữ ký riêng của bản thân nữa đấy.

app phong chu dep
Geulgram là phần mềm cho phép bạn chèn chữ vào ảnh miễn phí với kho font chữ vô cùng đa dạng

Tìm hiểu ngay Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản và nhanh chóng

Lumii

Bức ảnh hoặc thiết kế của bạn sẽ “nghệ hơn cả củ” nếu bạn sử dụng Lumii bởi đây là phần mềm cho bạn chỉnh sửa dễ dàng với bộ lọc 100 màu và những hiệu ứng ánh sáng độc đoá. Bạn có thể dùng Lumii để chèn chữ với đa dạng font nhằm tạo nên những bức ảnh mang phong cách và cá tính riêng của bạn và chia sẻ chúng với người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Hiện nay, Lumii sẽ được hỗ trợ sử dụng trên nền tảng Adroid 4.4 trở lên. Có thể xem đây là sự lựa chọn thích hợp cho những app phông chữ đẹp hiện nay.

app phong chu dep
Với hơn 100 bộ lọc ảnh và khả năng ghép chữ vào ảnh thì Lumii là sự lựa chọn sáng giá cho một app phông chữ đẹp

Piclab

Người dùng có thể cài đặt phần mềm này trên cả hệ thống IOS và Android. Điểm mạnh của Piclab là có là một ứng dụng cho phép chỉnh sửa với rất nhiều chức năng có thể kể đến như bộ lọc, sticker, chữ viết hoặc các kiểu mẫu,…nhằm mang đến độ thẩm mỹ cao với sự đa dạng trong phong cách. Một ưu điểm nổi bật của Piclab chính là nó cho phép bạn ghép nhiều ảnh sau đó cho phép ghép chữ vào ảnh, đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho một app phông chữ đẹp đấy.

app phong chu dep
Ngoài khả năng chèn chữ vào ảnh thì Piclab còn sở hữu những tính năng cơ bản mà một phần mềm chỉnh sửa ảnh cần có

Polish

Polish được xem là một app đa di năng bởi những tính năng mà nó mang lại không chỉ là cho phép bạn ghép chữ vào ảnh với nhiều phông chữ lung linh mà bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều phong cách, bộ lọc,… Với Polish bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tấm ảnh vô cùng nghệ thuật và đang tải chúng lên các nền tảng mạng xã hội để khoe với bạn bè. Khi nhắc đến tính năng chèn chữ vào ảnh thì Polish có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về phông chữ, kiểu cho chữ như màu sắc hoặc dổ bóng,… Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm app phông chữ đẹp thì có thể ưu ái cho Polish nhé.

app phong chu dep
Polish là một phần mềm đa di năng cung cấp cho bạn nhiều khả năng về chèn chữ, bộ lọc, phong cách,…

XEFX

XEFX là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh hoạt hình với nhiều công cụ chỉnh sửa mang nhiều chức năng khác nhau. Thông qua việc chỉnh sửa trên công cụ này, bức ảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị. XEFX cũng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một app phông chữ đẹp vì nó có thể cho phép bạn chèn chữ với nhiều font chữ khác nhau, hình dáng, kích cỡ và màu sắc. Phần mềm hiện nay có thể hoạt động trên các nền tảng IOS 9.0 và Adroid 5.0 trở lên.

app phong chu dep
XEFX là phần mềm giúp cho bức ảnh hoặc thiết kế của bạn sẽ trở nên nghệ thuật và ý nghĩa hơn

StoryArt

StoryArt là một ứng dụng chủ yếu chỉnh sửa các nội dung để đăng lên story. Công cụ này cho phép bạn ghép chữ với nhiều màu sắc và kiểu dáng theo sở thích. Nhờ có công cụ này mà bạn có thể dễ dàng thiết kế ra một story ưng ý đúng với phong cách và sở thích của bản thân. Công cụ sở hữu hơn 2000 mẫu thiết kế với hơn 20 font chữ độc đáo giúp story của bạn không còn nhàm chán nữa.

app phong chu dep
Nhờ có StoryArt mà những story trên Instagram của bạn giờ đây sẽ “nghệ” hơn bao giờ hết

Pixlr

Pixlr là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp với nhiều tính năng như cắt, dán, xoay ảnh, chèn chữ vào hình,… Những hiệu ứng và bộ lọc mà Pixlr cung cấp có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên tâm trạng và có ý nghĩa hơn. Công cụ này cũng cho phép bạn viết và chọn font chữ, màu chữ một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một app phông chữ đẹp thì có thể nhắm đến Pixlr nhé.

app phong chu dep
Pixlr là phần mềm có những phông chữ vô cùng ấn tượng và độc đáo giúp thiết kế của bạn hấp dẫn và cuốn người nhìn hơn

Khám phá thêm Các trang web vẽ tranh và chuyển ảnh thành tranh vẽ trực tuyến

PicPro

PicPro được biết đến là công cụ chỉnh sửa và ghép ảnh vô cùng nghệ thuật, độc đáo. Ứng dụng này biến những bức ảnh bạn chụp trở nên ảo diệu và nghệ thuật hơn. PicPro sẽ hỗ trợ bạn trong việc chèn chữ vào ảnh cũng như thực hiện những chỉnh sửa cơ bản khác như bộ lọc màu, làm đẹp khuôn mặt, chỉnh sửa kích cỡ ảnh. Phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ cho nền tảng IOS 10.0 trở lên.

app phong chu dep
PicPro là app cho phép bạn chèn phông chữ vô cùng đẹp và hiện chỉ hỗ trợ cho nền tảng iOS 10.0 trở lên

Không thể bỏ lỡ dịch vụ: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ về những app phông chữ đẹp ở trên bạn đã có thể có thêm cho mình những gợi ý về việc sáng tạo cho những bức ảnh và thiết kế của bản thân. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng mình để cập nhật thêm những thông tin thú vị và những kiến thức bổ ích khác nhé.