Các trang web vẽ tranh và chuyển ảnh thành tranh vẽ trực tuyến

Các trang web vẽ tranh trực tuyến luôn được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay hầu hết chúng ta đều làm trên internet nhờ tính tiện lợi. Cùng tham khảo các trang web vẽ tranh và chuyển ảnh thành tranh vẽ online dưới đây để đưa ra sự lựa chọn cho việc vẽ tranh của mình hiệu quả nhất nhé!

Vẽ tranh trực tuyến là gì?

Vẽ tranh trực tuyến là sự kết hợp giữa máy học Ai và các họa sĩ nhằm giúp cho mọi người có thể hứng thú hơn với việc vẽ tranh. Bạn chỉ cần trình duyệt web trên internet là có thể sử dụng được nó hiệu quả trên máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hay điện thoại của mình.

Trang web ve tranh
Vẽ tranh trực tuyến giúp cho mọi người có thể hứng thú hơn với việc vẽ tranh

Top 9 trang web vẽ tranh trực tuyến hiệu quả

Cùng tham khảo 9 trang web vẽ tranh online đẹp và độc đáo đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt miễn phí.

Pixilart

Pixilart là công cụ vô cùng độc đáo, tùy thuộc vào phong cách mà có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Các công cụ và tính năng của Pixilart sẽ khá là phức tạp, đối với những ai yêu thích nghệ thuật, lập trình kiểu cũ và game, đây chính là công cụ vẽ trực tuyến phù hợp và hoàn hảo nhất.

Trang web ve tranh
Pixilart là công cụ có thể không phù hợp với tất cả mọi người

Tham khảo: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

AutoDraw

AutoDraw là một trang web vẽ tranh có thể dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần chọn một màu rồi sử dụng công cụ để bắt đầu công việc sáng tạo của mình. Tại đây bạn có thể thêm màu sắc và tùy chỉnh các đối tượng thông qua công cụ chọn.

Trang web ve tranh
AutoDraw là trang web vẽ tranh có thể dễ dàng sử dụng

Sketchpad

Sketchpad là công cụ vẽ trực tuyến cơ bản nhất và rất dễ sử dụng, nếu như bạn là người mới bắt đầu đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Mặc dù đây là công cụ đơn giản, tuy nhiên lại có rất nhiều tính năng bao gồm bao gồm bút vẽ, tem, văn bản và clipart.

Các tùy chọn của brush sẽ có phạm vi xa hơn dụng cụ thông thường, bạn có thể sử dụng những biến thể như paintbrush và tile brush. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do vẽ mà không lo làm cho mọi thứ bị lộn xộn.

Aggie

Khác trang web vẽ tranh trực tuyến điển hình, Aggie cho phép bạn có thể vẽ cùng với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cùng với bạn bè của mình hoặc sử dụng khi cần cộng tác với đồng nghiệp trong một dự án. Bạn chỉ cần nhấp vào “Start Drawing” rồi sao chép và chia sẻ liên kết là có thể tạo một bản vẽ cùng nhau.

Trang web ve tranh
Aggie cho phép bạn có thể vẽ cùng với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi

YouiDraw

YouiDraw là trang web vẽ trang lý tưởng được sử dụng trong công việc dành cho các chuyên gia. Bởi thông qua YouiDraw bạn có thể sử dụng tùy chọn Logo Creator để tạo ra logo. Ngoài ra nó còn đặc biệt tiện lợi cho những bạn không có quyền truy cập vào những phần mềm vẽ kỹ thuật số đắt tiền khác.

Bạn có thể mất một khoảng thời gian tầm một đến hai ngày để làm quen khi sử dụng YouiDraw Logo Creator. Tại trang web vẽ tranh này được giải thích mọi thứ khá chi tiết, bao gồm cả các hướng dẫn sử dụng bút, cọ và tẩy. Nhờ đó bạn có thể sử dụng YouiDraw như một công cụ vẽ tranh cơ bản.

Kleki

Trang web vẽ tranh Kleki cũng khá phù hợp dành cho những người mới bắt đầu. Nó cung nhiều yếu tố cần thiết và không có những thứ rườm rà không cần thiết. Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa cơ bản như độ sáng và độ tương phản, phối cảnh, cắt xén,…bạn nên chọn sử dụng Kleki.

Xem thêm: Địa chỉ Website là gì? Cách cài đặt địa chỉ web hiệu quả, TẠI ĐÂY

Sumo Paint

Sumo là trang web vẽ tranh cung cấp một số ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải có một tùy chọn thực hiện một khoản thanh toán nhỏ để mở khóa toàn bộ các tính năng. Ở phiên bản miễn phí của Sumo Paint vẫn có cung cấp nhiều tính năng, bao gồm các công cụ hình dạng, điều chỉnh, bộ lọc, lớp,…

Trang web ve tranh
Trang web vẽ tranh online Sumo Paint cung cấp nhiều tính năng

Sketch Together

Sketch Together là công cụ vẽ tranh cho phép bạn có thể chia sẻ và cộng tác hoàn thành công việc của mình. Đây là công cụ lý tưởng giúp các chuyên gia có thể chia sẻ ý tưởng trong một cuộc họp trực tuyến hay tạo một buổi trình diễn trực quan một cách nhanh chóng.

Skribbl

Khác với các công cụ vẽ trực tuyến khác Skribbl là một ứng dụng vẽ trực tuyến miễn phí giống như việc bạn chơi một game Pictionary. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là bạn có thể chơi với bạn bè của mình bằng hình thức trực tuyến hoặc với những người khác ở trên toàn cầu.

Trang web ve tranh
Skribbl là trang web vẽ tranh trực tuyến miễn phí

4 trang web giúp nén ảnh online hiệu quả nhất, chi tiết: https://enweb.vn/nen-anh-online/

Các trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ một cách nhanh chóng nhưng lại mang đậm chất nghệ thuật cho ảnh trên máy tính của mình, bạn có thể tham khảo 5 trang web dưới đây.

BeFunky

BeFunky là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ có thiết kế giao diện vô cùng bắt mắt. Trang web này giúp chỉnh ảnh và thêm hiệu ứng nghệ thuật vô cùng độc đáo bao gồm các hiệu hỗ trợ biến các tấm ảnh của bạn thành tranh vẽ một cách rất chuyên nghiệp.

Trang web ve tranh
BeFunky là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ có thiết kế giao diện vô cùng bắt mắt

Ưu điểm của BeFunky:

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng với chủ đề khác nhau giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật.
 • Có bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao như: cắt ảnh, ánh sáng, màu sắc, điều chỉnh kích thước ảnh,…
 • Giúp tải ảnh xuống miễn phí và chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội.

Ephoto360.com

Trang web Ephoto360.com hiện nay được rất nhiều người sử dụng dụng nhờ khả năng giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ online miễn phí một cách hiệu quả. Ephoto360.com sẽ cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp, nhờ đó bạn có thể tạo ra những tấm ảnh giống như tranh vẽ nghệ thuật theo ý muốn.

Ephoto360.com có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Chuyển ảnh với thao tác đơn giản và nhanh chóng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng và có hướng dẫn rõ ràng.
 • Có nhiều hiệu ứng giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ độc đáo.
 • Hỗ trợ việc tải ảnh xuống miễn phí và bạn có thể chia sẻ link của hình ảnh đến bạn bè.

Tham khảo: Tìm hiểu 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên Android đơn giản và hiệu quả nhất

PhotoFunia

PhotoFunia là một trong những trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online đẹp nhất hiện nay. Website này sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại hiệu ứng ảnh khác nhau như các hiệu ứng khi chuyển ảnh thành tranh vẽ và nhiều sự lựa chọn để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật, ấn tượng nhất.

Trang web ve tranh
PhotoFunia là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online đẹp nhất hiện nay

Các ưu điểm trang web này mang lại:

 • Thao tác chuyển ảnh rất đơn giản với tốc độ xử lý nhanh.
 • Có hơn 600 hiệu ứng ảnh đẹp, độc đáo khác.
 • Cung cấp hơn 40 hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau miễn phí cho bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Hỗ trợ tải ảnh miễn phí với hai kích thước là regular và small.

Cartoonizer

Cartoonizer được xem là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online hiệu quả nhất hiện nay. Có thể chuyển từ ảnh chụp sang ảnh phim hoạt hình bằng một cú nhấp chuột thông qua phần mềm vẽ tranh biếm họa. Nếu bạn muốn tạo ra những tranh vẽ nghệ thuật cao, đây sẽ là trang web tuyệt vời bạn có thể lựa chọn.

Cartoonizer có những ưu điểm sau:

 • Có nhiều bộ lọc ảnh cho bạn lựa chọn sử dụng.
 • Nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau.
 • Hỗ trợ đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết giúp bạn chỉnh sửa ảnh.
 • Có thể tải ảnh xuống với các định dạng khác nhau như PNG, JPG và PDF.

hieuunganh.com

hieuunganh.com là trang web vô cùng độc đáo với giao diện đơn giản những vẫn cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh đa dạng bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ hay ảnh hoạt hình hiệu quả.

Trang web ve tranh
Hieuunganh.com cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh đa dạng

Ưu điểm của hieuunganh.com:

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển hình ảnh đẹp và độc đáo.
 • Có hướng dẫn cách chuyển ảnh cụ thể.
 • Có nhiều tính năng như tạo thiệp cưới, khung ảnh,…

Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Lời kết

Hy vọng thông qua các trang web vẽ tranh và chuyển ảnh thành tranh vẽ trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng này bạn có thể chọn được cho mình trang web phù hợp nhất để thực hiện trong quá trình học tập và làm việc của mình. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi hay góp ý cho bài viết, hãy để lại dưới phần bình luận của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!