Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay nhờ những lợi thế thiết thực mà nó sở hữu. Nhưng thiết kế website ở đâu để có giao diện đẹp, nội dung chất lượng mà dịch vụ chất lượng hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là thiết kế website theo yêu cầu

Để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu thời gian thực hiện mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thiết kế website theo mẫu có sẵn thay vì thiết kế website theo yêu cầu. Mặc dù với các thiết kế theo mẫu có sẵn vẫn đảm ứng được đầy đủ các tính năng cũng như có giao diện bắt mắt nhưng nó không thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

thiet ke website theo yeu cau
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế website được thực hiện dựa trên nhu cầu và ý muốn của khách hàng với giao diện và tính năng độc quyền

Nếu như doanh nghiệp đã có ý tưởng cho website của mình và muốn tích hợp nhiều tính năng hơn vào hệ thống thì lựa chọn tốt nhất chính là thiết kế web theo yêu cầu.

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website cũng giống như việc bạn lựa chọn không gian để ở vậy. Nếu bạn có một ngôi nhà riêng bạn có thể thoải mái lựa chọn nội thất theo sở thích và nhu cầu cá nhân nhưng nếu bạn sinh sống trong một căn hộ thì việc thay thế này sẽ bị hạn chế khá nhiều dù là công năng hay kiểu dáng. Đặc biệt, với các cửa hàng và doanh nghiệp khi hoạt động trên thị trường Internet thì website không những là nơi hoạt động kinh doanh mà nó còn là nơi thể hiện chất riêng của doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với các đối thủ

Bên cạnh đó, việc sở hữu một thiết kế web theo yêu cầu có giao diện ấn tượng, chức năng riêng biệt vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp lại tạo được ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó nâng cao tính nhận diện thương hiệu của người dùng. Không những vậy sự khác biệt cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của website bởi tính phù hợp với ngành nghề dịch vụ và chiến lược kinh doanh trong từng giai đoạn cụ thể.

Mặt khác, thiết kế website theo yêu cầu cũng giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh nhờ tính khác biệt và độc đáo mà vẫn tối ưu chi phí thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

thiet ke website theo yeu cau
Sở hữu một thiết kế web theo yêu cầu có giao diện ấn tượng, chức năng riêng biệt vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp lại tạo được ấn tượng với khách hàng

Xem thêm: Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp 

Những đối tượng nào nên thiết kế website theo yêu cầu?

Mọi cá nhân, doanh nghiệp ở tất cả mọi ngành nghề lĩnh vực từ giới thiệu doanh nghiệp, du lịch, tin tức hay thời trang đều phù hợp với hình thức thiết kế website theo yêu cầu nhằm mục đích tạo sự khác biệt và nhận diện thương hiệu riêng đối với người dùng.

Thiết kế website theo cầu cần có những tiêu chí nào

Thiết kế web theo yêu cầu nền tảng wordpress

Thiết kế web theo yêu cầu nền tảng wordpress là thiết kế website theo mã nguồn mở cho phép người lập trình chủ động và thoải mái trong việc thực hiện ý tưởng để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Ngoài tính năng chỉnh trong layout, người lập trình còn sử dụng các công nghệ cắt Html/Css hay PHP Frameworks,…

Các thiết kế website theo yêu cầu sẽ được tích hợp những công nghệ mới nhất, các video hay hình ảnh động cũng sẽ giúp website bắt mắt hơn rất nhiều tạo sự chú ý giúp tăng hiệu quả trong việc truyền thông và truyền tải nội dung.

thiet ke website theo yeu cau
Thiết kế web theo yêu cầu nền tảng wordpress là thiết kế website theo mã nguồn mở cho phép người lập trình chủ động và thoải mái trong việc thực hiện

Giao diện website chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế website. Do đó, dù là thiết kế web theo yêu cầu thì cũng cần đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình SEO. Các thuật toán của Google thường xuyên thay đổi song nền tảng wordpress vẫn được đánh giá phù hợp cho SEO nhất.

Tương thích với mọi thiết bị

Một thiết kế website theo yêu cầu tốt là một website có giao diện đáp ứng được việc tương thích với mọi thiết bị khác nhau. Dù ở kích thước màn hình khác nhau như smartphone, tablet, laptop, destopks và cả màn hình cỡ lớn thì giao diện vẫn mượt mà và phù hợp.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Mục đích cuối cùng của mọi thiết kế website chính là hướng tới trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy dù giao diện có bắt mắt, website được tính hợp công nghệ mới nhất nhưng không đảm bảo được trải nghiệm người dùng thì đó cũng là một thiếu sót lớn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo mẫu uy tín, xem TẠI ĐÂY

Đảm bảo tính bảo mật của website

Tính bảo mật sẽ giúp website được bảo vệ trước những kẻ có ý đồ xấu muốn gây hại cho website, hạn chế tối đa việc bị đánh cắp dữ liệu đồng thời tạo sự tin tưởng cho người dùng khi truy cập vào website.

thiet ke web theo yeu cau
Tính năng bảo mật là điều không thể thiếu các thiết kế web theo yêu cầu

Phân loại thiết kế website theo yêu cầu trên thị trường hiện nay

Tùy vào từng tiêu chí mà thiết kế website theo yêu cầu được chia thành các loại như sau

Phân loại theo cấu trúc và cách thức hoạt động

Thiết kế Website tĩnh

Đối với thiết kế website tĩnh các nội dung thường hoặc rất hiếm khi được chỉnh sửa. Nội dung của website sẽ được lưu trực tiếp trên máy chủ và truyền tải hoàn chỉnh dữ liệu cùng nội dung đến người sử dụng. Điều này có nghĩa là nội dung sẽ chưa trong một file html trên máy chủ và muốn tùy chỉnh được nội dung người dùng phải thông qua một ứng dụng khác đó là clienent-side.

Thiết kế Website động

Ngược lại với website tĩnh, nội dung trên website động có thể được tùy chỉnh và thay đổi một cách dễ dàng. Nội dung sẽ được thay đổi dựa trên tương tác của người dùng hoặc theo mong muốn của chủ sở hữu website.

Phân loại theo mục đích sử dụng

Dựa theo mục đích sử dụng website được phân chia thành các loại như sau:

Thiết kế website giới thiệu

Website giới thiệu thường được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp và công ty. Tại đây, trang web sẽ chứa toàn bộ thông tin mà doanh nghiệp muốn khách hàng truy cập có thể nhìn thấy. Chẳng hạn như thông tin liên hệ, sản phẩm, thành tựu công ty,…

thiet ke website theo yeu cau
Thiết kế website theo yêu cầu hình thức giới thiệu thường được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp và công ty

Hoặc có thể dùng có các cá nhân có nhu cầu giới thiệu về bản thân, thông tin, nghề nghiệp để pr phát triển thương hiệu cá nhân. Giao diện thiết kế web theo yêu cầu giới thiệu cá nhân khá bắt và lấy thành tựu làm trọng tâm tạo sử nổi bật cho chủ website.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế web theo yêu cầu dạng thương mại điện tử được chia thành các loại như sau:

 • Cửa hàng online: Đây là hình thức website được phát triển với mục đích bạn hàng, cho phép thanh toán trực tuyến đang phát triển mạnh hàng đầu trong thị trường hiện tại
 • Chợ điện tử: Các tang web chợ điển tự ngày càng phổ biến và thu hút được nhiều người dùng chẳng hạn như shoppe, tiki, lazada, chợ tốt,….
 • Mạng xã hội: Mạng xã hội cũng là một hình thức của website thương mại điện tử. Có thể kể đến các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Twitter, Google,….

Xem thêm: Thiết kế website thẩm mỹ viện sang trọng, chi tiết https://enweb.vn/thiet-ke-website-tham-my-vien/

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Enweb

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thực hiện các dự án thực chiến, Enweb cung cấp dich vụ thiết kế website theo yêu cầu ở mọi ngàng nghề lĩnh vực:

 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website xây dựng
 • Thiết kế website spa – thẩm mỹ
 • Thiết kế website giao dục
 • Thiết kế website giới thiệu công ty
 • Thiết kế website thương mại điện tử
 • Thiện kế website du lịch
 • Thiế kế website nhà hàng
 • Thiết kế website nội thất……..

Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu tại Enweb

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề Enweb tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế website theo yêu cầu chất lượng với các ưu điểm:

 • Quy trình làm việc tại Enweb rõ ràng, minh bạch đảm bảo tiến độ thực hiện
 • Thiết kế website theo đúng mong muốn của khách hàng
 • Đảm bảo tối ưu cấu trúc
 • Thiết kế giao diện theo nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Bàn giao toàn bộ các file liên quan
 • Bảo hành trọn đời với các thiết kế website được thực hiện trên hosting của Enweb
thiet ke website theo yeu cau
Các thiết kế website theo yêu cầu tại Enweb bắt mắt tạo dấu ấn riêng

Xem thêm: Thiết kế website tuyển dụng thu hút ứng viên

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Enweb

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Ở bước này chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu về các thông tin và phương hướng của doanh nghiệp làm cơ sở để lên ý tưởng và triển khai dự án thiết kế theo đúng nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng nhất.

 • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích và tư vấn

Sau khi đã thu thập thông tin chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn các phương án thiết kế phù hợp.

 • Bước 3: Thiết kế giao diện demo
 • Bước 4: Gửi bản demo. Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện
 • Bước 5:  Hoàn thiện các trang con
 • Bước 6: Lập trình tính năng website
 • Bước 7: Lập trình hiển thị
 • Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bước 9: Hướng dẫn quản trị
 • Bước 10: Bàn giao dự án

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết này đã giúp bạn tìm được đơn vị uy tín để sở hữu thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ chất lượng. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ thiết kế website Đà Nẵng EnWeb tư vấn