Dịch vụ thiết kế website theo mẫu uy tín chuyên nghiệp

Có thể nói, website đang dần trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc marketing, truyền thông, PR, xây dựng thương hiệu và mở rộng phạm vi khách hàng. Hiện tại trên thi trường tồn tại hai loại hình thiết kế website bao gồm thiết kế website theo mẫu và thiết kế web theo yêu cầu. Tuy nhiên các mẫu thiết kế theo yêu cầu sẽ đòi hòi một mức phí đầu tư rất lớn. Chính vì vậy thiết kế website theo mẫu sẽ là giải pháp tốt nhất để đáp ứng hầu hết nhu cầu của số đông doanh nghiệp nhưng vẫn tối ưu được chi phí.

Thế nào là thiết kế website theo mẫu?

Thiết kế website theo mẫu được hiểu được giản là dịch vụ thiết kế website được xây dựng trên các mẫu đã có sẵn. Các mẫu này được phân chia theo từng ngành và lĩnh vực cụ thể. Các mẫu web đã được nghiên cứu, thiết lập những tính năng cần thiết và cập nhật các công cụ mới nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại.

Khi muốn thiết kế website theo mẫu, doanh nghiệp cần dành thời gian để tham khảo và so sánh các mẫu website được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau sau đó đưa ra quyết định và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể tùy chỉnh để giao diện website phù hợp với nhận diện của công ty hơn.

Thiet ke website theo mau
Thiết kế website theo mẫu được hiểu được giản là dịch vụ thiết kế website được xây dựng trên các mẫu đã có sẵn

Lợi thế của việc thiết kế website theo mẫu

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng các mẫu thiết kế đã được lập trình sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và các phần sáng tạo khác. Khi đã hoạch đinh được tất cả các yêu cầu cần có của thiết kế website mẫu, doanh nghiệp chỉ cần trao đổi với đơn vị cung ứng và tiến hành chốt dịch vụ. Chỉ sau thời gian 3 – 5 ngày là bạn đã có website cho riêng mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tối ưu ngân sách

Chính vì đặc tính đơn giản và nhanh chóng mà chi phí thiết kế web theo mẫu cũng phải chăng hơn rất nhiều so với các mẫu web được thiết kế theo yêu cầu. Cũng bởi vì đặc điểm này mà nó được rất nhiều cá nhân đơn vị lựa chọn và có những đánh giá tích cực.

Đa dạng các mẫu giao diện

Với kho giao diện lến đến hàng ngàn mẫu bao gồm nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với mình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ cùng các tính năng nổi bật khác.

Nếu trong quá trình lựa chọn, bạn vẫn không tìm được mẫu giao diện ưng ý, bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để họ tư vấn và chỉnh sửa lại theo yêu cầu phù hợp với ngành nghề của bạn với điều kiện không có quá nhiều các yếu tố khắt khe về bố cục trang web và thay đổi các tính năng sẵn có.

thiet ke website theo mau
Thiết kế website theo mẫu mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Trải nghiệm người dùng được tối ưu

Thông thường, tất cả các thiết kế website theo mẫu có sẵn đều đã được tối ưu và tích hợp các công nghệ mới để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các ngôn ngữ lập trình hiện đại, hạn chế tối đa các tình trạng về lỗi trang web hay giao diện không thân thiện với người dùng. Không những vậy các tính năng cũng được thiết kế để phù hợp và dễ sử dụng nhất cho các loại ngành nghề

Giao diện quản trị đơn giản, dễ thao tác

Các thiết kế wesite theo mẫu đều có giao diện quản trị tương đối đơn giản và người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thậm chí người dùng còn có thể tùy chỉnh font chữ và bố cục của các trang nếu có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật.

Xem thêm: Thiết kế website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sang trọng

Thiết kế website theo mẫu có những lợi ích gì?

Việc thiết kế website theo mẫu giúp doanh nghiệp sở hữu cửa hàng online trên thị trường Internet mở rộng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Không những vậy, khi thiết kế website theo mẫu còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được website có giao diện bắt mắt tích hợp đầy đủ tính năng cũng như được tư vấn lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp chỉnh sửa thiết kế website theo mẫu nếu có những thay đổi cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, bạn sẽ nhận được toàn bộ file Source và cài đặt liên quan đến website phục vụ cho mục đích lưu trữ sau này.

Chất lượng của gói thiết kế website theo mẫu có đảm bảo không?

Chi phí để thiết kế ra một website hoàn chỉnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tính năng website là một trong những yếu tố quyết định ít nhiều đến chi phí thực hiện website đó. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn vận hành của website mà không cần lo lắng quá nhiều về mặt chi phí.

Hơn nữa các mẫu website có sẵn đều được xây dựng lại từ những source code đã được lập trình sẵn và thiết kế lại theo phong cách riêng tích hợp các tính năng mới đa dạng nên chất lượng vẫn đảm bảo mà không hề ảnh hưởng đến giá thành.

thiet ke website theo mau
Thiết kế website theo mẫu chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ Enweb

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại Enweb

Tại kho giao diện Enweb, chúng tôi có đến hàng trăm mẫu giao diện đa dạng các nghề lĩnh vực khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển các thiết kế website theo mẫu của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng với các cam kết:

  • Chi phí hợp lý phù hợp với ngân sách khách hàng
  • Mẫu thiết kế hoàn chỉnh chất lượng, nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng
  • Cam kết bàn giao website đúng và trước thời hạn
  • Bảo hành website trọn đời
  • Hỗ trợ chỉnh sửa sau khi kết thúc hợp đồng
  • Hướng dẫn chỉnh sửa và quản trị website
  • Chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáo thắc mắc của khách hàng qua các công cụ trao đổi online

Các gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại Enweb đã được chúng tôi nghiên cứu chọn lọc và phân chia theo mức độ nhu cầu cũng như ngành nghề cụ thể của từng nhóm khách hàng. Trong quá trình thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những thay đổi để phù hợp với website mà doanh nghiệp sẽ sử dụng trong tương lai. Mặt khác, các thiết kế website theo mẫu của chúng tôi cũng được cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo hoạt động hiệu quả của website.

Thiet ke website theo mau
Các gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu được phân chia theo mức độ nhu cầu cũng như ngành nghề cụ thể của từng nhóm khách hàng

Xem thêm: Thiết kế website tuyển dụng thu hút ứng viên hiệu quả

Kho giao diện thiết kế website theo mẫu nội bật tại Enweb

[ux_products type=”row” cat=”0″ class=”post_loader”]

Xem thêm: Mẫu giao diện website đẹp chuẩn SEO

Quy trình thiết kế website theo mẫu tại Enweb

Giai đoạn 1: Tư vấn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Bước 1: Nhân viên của Enweb sẽ tiếp nhận những yêu cầu tư phía khách hàng để tiến hành tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: Khách hàng chốt chi phí thực hiện, Enweb gửi hợp đồng với những thỏa thuận đã được thống nhất trong quá trình bao giá trước đó và tiến hành kí kết

Bước 3: Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan phục vụ cho quá trình thiết kế website

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: Xây dựng lại giao diện website theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Hoàn thiện demo và gửi khách hàng feedback lần 1 rồi tiến hành điều chỉnh lại nếu có.

Bước 3: Từ những phản hồi điều chỉnh của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành chỉnh sửa để phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. Tối đa 2 lần chỉnh sửa.

Bước 4:  Chốt giao diện cuối cùng và lập trình tính năng

Giai đoạn 3: Lập trình tính năng website

Bước 1: Sau khi hoàn thiện giao diện, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lập trình tính năng và chạy thử trên nền tảng Internet.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra và góp ý nếu có

Bước 3: Hoàn thiện website dựa trên các góp ý của khách hàng

Giai đoạn 4: Hoàn thành và thanh lý hợp đồng

Bước 1: Khách hàng kiểm tra các tính năng website và thanh lý giá trị còn lại của hợp đồng

Bước 2: Enweb bàn giao các file liên quan  và hướng dẫn quản trị website

Giai đoạn 5: Chăm sóc sau thiết kế

Sau khi bàn giao toàn bộ file và hoàn thành công tác hướng dẫn sử dụng website, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng các chỉnh sửa cơ bản dù đã kết thúc hợp đồng. Website được bảo hành vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ hosting do chúng tôi cung cấp.

thiet ke website theo mau
Quy trình thiết kế website theo mẫu tại Enweb chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu khách hàng

Xem thêm: Làm web giá rẻ Đà Nẵng

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website theo mẫu nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đủ các tiêu chí để mang đến cho khách hàng thiết kế website hoàn chỉnh nhất. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời cho việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo mẫu uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm Công ty Thiết kế web Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với Enweb để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.