Những trang web thiết kế logo miễn phí được yêu thích 2022

Thiết kế logo là công việc mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí thực hiện nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều ngân sách. Việc sử dụng các công cụ miễn phí sẽ tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, bài viết này Enweb sẽ giới thiệu đến các bạn những trang web thiết kế logo miễn phí được yêu thích hàng đầu hiện nay tạo điều kiện cho bạn giải quyết một cách nhanh gọn trong lĩnh vực này.

Thiết kế logo online miễn phí bằng Canva

Có thể nói Canva là một trong những trang web thiết kế logo rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian trở lại đây. Tại đây, cung cấp các mẫu miễn phí để người dùng thiết kế theo các lĩnh vực khác nhau như banner, tờ rơi, áp phích,…Đương nhiên là có các mẫu logo miễn phí để bạn có thể trải nghiệm và sáng tạo.

Bạn có thể thêm các layer từ kho thư viện miễn phí của Canva hay tải lên những tác phẩm riêng của mình bằng tính năng kéo thả vô cùng dễ dàng. Ngoài ra để có thể sử dụng các mẫu cao cấp hơn bạn có thể áp dụng tính năng trả phí để không bị giới hạn mẫu sử dụng.

cac trang web thiet ke logo
Canva là một trong những trang web thiết kế logo free rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian trở lại đây

Sau khi thiết kế được hoàn thành bạn có thể tải về máy bằng bất cứ định dạng nào mong muốn như PNG, JPG hay PDF.

Chính vì sử dụng các mẫu có sẵn nên bạn sẽ dễ bắt gặp các mẫu thiết kế giống mình trên mạng. Do đó hãy vận dụng một chút sáng tạo để mang đến một mẫu thiết kế logo độc đáo của riêng mình vừa tiết kiệm được ngân sách mà không bị trùng lặp với bất cứ một đơn vị nào.

Trang web tự thiết kế logo miễn phí Logo Maker

Với những trang web thiết kế logo như Logo Maker bạn có thể tạo đến 6 logo miễn phí trong khoảng thời gian ngắn chỉ bằng vái lần thao tác chuột. Các mẫu logo có sẵn trong thư viện vô cùng chuyên nghiệp phù hợp cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau để sử dụng cho website.

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà Logo mà Maker cung cấp và trở thành một trong các web thiết kế logo hàng đầu hiện nay.

cac trang web thiet ke logo
Logo Maker – Những trang web thiết kế logo miễn phí

Top 11 trang web tải video miễn phí tốt nhất, chi tiết https://enweb.vn/nhung-trang-web-tai-video-mien-phi/

Web thiết kế logo Free Graphic Springs

Tương tự như 2 công cụ trên, web thiết kế logo miễn phí Graphics SPrings cũng có sẵn nhiều mẫu trong thư viện để người dùng lựa chọn. Để bắt đầu sử dụng, hãy nhập tên doanh nghiệp và đôi nét giới thiệu về bạn, tiến hàng chọn danh mục hình, chọn mẫu logo rồi chỉnh sửa nó theo khả năng sáng tạo của mình, có thể lọc mẫu nhanh chóng theo ý muốn qua những logo mới hay phổ biến.

Mặc dù trong quá trình trải nghiệm bạn được hoàn toàn miễn phí nhưng để có thể lưu được file thiết kế cuối cùng dưới dạng PNG, JPG hay SVG cần phải trả cho nhà cung cấp một khoản phí nhất định tính theo tiền Việt Nam là 460.000 đồng mới có thể hoàn toàn sở hữu được nó. Đương nhiên, khi trả phí bạn sẽ được tải xuống không giới hạn và miễn phí thực hiện các sửa chữa trong tương lai.

cac trang web thiet ke logo
Web thiết kế logo Free Graphic Springs-Những trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo Free Logo Design

Sử dụng Free Logo Design giúp bạn tạo được các mẫu logo vô cùng dễ dàng mà không cần phải tốn phí. Từ hơn 20 danh mục khác nhau bạn sẽ được xem trước hàng nghìn mẫu logo miễn phí. Thông qua đó bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh về mà sắc phông chữ hay định dạng để có mẫu thiết kế logo mới cho riêng mình. Nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể suy nghĩ tới việc trả phí để nhân được những hình ảnh tải xuống với độ phân giải cao có giá khoảng 59$ tương ứng với 1.400.000 Việt Nam đồng.

cac trang web thiet ke logo
Trang web thiết kế logo Free Logo Design – Những trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web tự thiết kế logo miễn phí Wix Logo Maker

Khi hoàn thành xong các câu hỏi đơn giản tự hệ thống, website sẽ cung cấp cho bạn một mẫu logo để bạn có thể thay đổi theo mong muốn của mình. Từ đây bạn có thể tùy chỉnh trên mọi phương diện như màu sắc, phông chữ, văn bản hay kích thước để tạo nên một mẫu thiết kế cho riêng mình.

Khi hoàn thành xong mẫu thiết kế của mình bạn không chỉ nhận được logo mà còn được cấp quyền thương mại với logo đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng logo cho mục đích kinh doanh mà không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Bạn có thể tải file ở định dạng SVG để dùng cho bộ nhận diện thương hiệu như đồng phục hay danh thiếp.

cac trang web thiet ke logo
Trang web tự thiết kế logo miễn phí Wix Logo Maker -Những trang web thiết kế logo miễn phí

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo youtube trên android hiệu quả, TẠI ĐÂY

Trang web thiết kế logo Tailor Brands

Tailor Brands là một trong những trang web thiết kế logo miễn phí sở hữu các tính năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ góp phần giúp bạn tạo nên một mẫu logo độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Để sử dụng được công cụ thiết kế của Tailor Brands bạn cần hoàn thành một bài kiểm tra về thương hiệu, lĩnh vực hoạt động cũng như sở thích của mình. Lúc này trang web sẽ cung cấp cho bạn các tính năng phù hợp để bạn có thể điều chỉnh được logo dựa trên mẫu có sẵn.

cac trang web thiet ke logo
Trang web thiết kế logo Tailor Brands- Những trang web thiết kế logo miễn phí

File thiết kế được hoàn thành bạn có thể tải xuống theo dạng SVG, Vector hay EPS để sử dụng cho các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Web thiết kế logo free Flaming Text

Tại thư viện của Flaming Text có rất nhiều biểu tượng bắt mắt được cập nhật đều đặt hằng tuần. Bạn có thể lựa chọn để thiết kế lại tạo biểu tượng mang phong cách riêng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

cac trang web thiet ke logo
Web thiết kế logo free Flaming Text

Trang web thiết kế Logo Garden

Logo Garden cũng là một trong các trang web thiết kế logo thiết kế logo free với độ nét cao. Bạn có thể lứa chọn một mẫu yêu thích từ thư viện và biến tấu nó theo phong cách riêng dưới mọi hình thức. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể hoàn thiện logo và download nó về máy của mình.

cac trang web thiet ke logo
Trang web thiết kế Logo Garden- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo online miễn phí OnlineLogo Maker

Khi thiết kế logo tại trang OnlineLogo Marker bạn sẽ được thực hiện trên giao diện trực quan tương đối dễ sử dụng, các thao tác chỉnh sửa cũng khá dễ dàng không yêu cầu quá nhiều kĩ năng. Tại thư viện có nhiều biểu tượng và hình minh họa khác nhau để người dùng có thể kết hợp tạo thành logo.

Bện cạnh việc lựa chọn biểu tượng mẫu theo chủ đề người dùng còn được chèn thêm các phương diện khác liên quan đến văn bản hay các điều chỉnh liên quan. Nếu sử dụng bản miễn phó tại Online Logo Marker bạn sẽ nhận được ảnh tải về có chất lượng 300px đồng thời cung cấp địa chỉ email cá nhân để hình ảnh được tải về máy.

nhung trang web thiet ke logo
Trang web thiết kế logo online miễn phí OnlineLogo Maker- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Đừng bỏ lỡ: Thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ

Trang web tự thiết kế LogoSnap

Từ trang web tự thiết kế LogoSnap bạn có thể thỏa sức tạo ra nhiều mẫu logo cùng namecard khác nhau rồi lưu lại trên server của trang web khi thiết kế. Với những trang web thiết kế logo như Logo Snap bạn có thể xuất bản thiết kế dưới nhiều định dạng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng website.

nhung trang web thiet ke logo
Trang web tự thiết kế LogoSnap- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web tự thiết kế logo online miễn phí Shopify

Shopofy là mộ trong những trang web thiết kế logo trực tuyến dành các doanh nghiệp bao gồm nhiều công cụ để doanh nghiệp có thể bắt đầu cửa hàng trực tuyến. Các công cụ này sẽ giúp bạn tạo tên doanh nghiệp, tạo mã QR, taoj logo miễn phí. Song sẽ có một số dịch vụ được tính phí hằng tháng nếu bạn muốn nó hoạt động.

nhung trang web thiet ke logo
Trang web tự thiết kế logo online miễn phí Shopify- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Web thiết kế logo Free Logo Type Maker

Web thiết kế logo free Logo Type Marker chứa đến hơn 1000 teamplate, 600.000 vector, hơn 200 phông chữ tạo điều kiện cho việc thiết kế logo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều kể cả khi bạn không có năng khiếu về thiết kế. Bạn được tải file xuống ở định dạng SVG dựa trên vector để có thể chỉnh sửa ở một nền tảng khác phù hợp với mình.

Tuy nhiên ở Logo Type Marker bạn có thể tạo logo miễn phí nhưng không thể tùy chỉnh miễn phí như các công cụ ở trên. Để sử dụng nhiều tính năng hơn và đa dạng hóa sử lựa chọn bạn cần thanh toán một khoản chi phí từ 24.99$ đến 39.99$ tùy theo mức độ sử dụng.

nhung trang web thiet ke logo
Web thiết kế logo Free Logo Type Maker- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo miễn phí Zyro

Với trang web thiết kế logo miễn phí Zyro bạn không cần tạo tài khoản mà vẫn có thể tiến hành thiết kế logo miễn phí cho mình.

Bước đầu, bạn nhập tên thương và đôi dòng giới thiệu sau đó lựa chọn hình dạng muốn sử dụng cho logo và tiến hành điều chỉnh logo theo ý muốn của mình. Sau khi hoàn thành bạn có thể tải file xuống ở định PNG và sử dụng ở bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.

nhung trang web thiet ke logo
Trang web thiết kế logo miễn phí Zyro- Những trang web thiết kế logo miễn phí

Xem thêm: Top 10 app thiết kế ảnh bìa Facebook ấn tượng

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về những trang web thiết kế logo miễn phí hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình trang web tự thiết kế logo phù hợp vừa thỏa mãn đam mê lại vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu cần được tư vấn liên hệ ngay với đội ngũ Thiết kế website đà nẵng enweb để được hỗ trợ nhé!