Những điều cần làm khi sau khi cài đặt giao diện mới

Bạn có biết cần làm những gì sau khi cài đặt giao diện mới không ? Nếu bạn đã từng sử dụng WordPress, thì bạn phải thay đổi giao diện ít nhất một lần. Nhưng nếu bạn chưa thay đổi lần nào, thì hãy đọc bài viết này nhé. Vẻ đẹp của WordPress nằm ở việc nó rất đơn giản cho người dùng để thay đổi giao diện.  Đây chính là những thông tin mà bạn cần.

Những điều cần làm sau khi cài đặt giao diện mới ?

Đổi đơn hàng nhận được từ Woocommerce khi cài đặt giao diện mới

Đây là điều quan trọng sau khi cài đặt website và là điều đầu tiên sau khi bạn cài đặt một giao diện mới. Để đổi email, các bạn vào Woocommerce vào Cài đặt vào Tab email. Tại đây bạn hãy thay đổi email của mình.

Các bước đổi đơn hàng nhận được từ Woocommerce - cài đặt giao diện mới
Các bước đổi đơn hàng nhận được từ Woocommerce

Ở đây, mình đã ghi quy trình theo các bước các bạn nhớ thay đổi email ở mục 4 phù hợp với doanh nghiệp mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt giao diện WordPress

Đổi email trong From nhận thông tin khi cài đặt giao diện mới

Có một số theme có From nhận thông tin khách hàng. Do đó bạn cũng cần thay đổi email trong phần này về phù hợp với email của doanh nghiệp mình. Để đảm bảo nhận được thông tin tương tác từ phía khách hàng.

Để thay đổi email phần này, các bạn vào From liên hệ vào Danh sách From. Tại đây, các bạn chọn lần lượt từng From để thay đổi theo hình mình hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

 

 

 

 

 

Các bước đổi email trong From nhận thông tin - cài đặt giao diện mới
Các bước đổi email trong From nhận thông tin

Đừng bỏ lỡ: Chạy quảng cáo Google Đà Nẵng hiệu quả, chất lượng

Bỏ chặn index google khi cài đặt giao diện mới

Để tình trạng chưa sửa dữ liệu mà google đã index trang, dẫn đến các dữ liệu demo bị index, nên một số theme có bật chặn google index không xảy ra. Sau khi cài đặt và nhập liệu xong, các bạn nhớ bỏ check phần này để google index trang. Để chỉnh phần này các bạn vào Cài đặt sau đó vào Đọc bạn sẽ thấy dòng chữ Tương tác với các công cụ tìm kiếm. Ở đây, bạn sẽ bỏ check phần này đi.

Các bước bỏ chặn index google
Các bước bỏ chặn index google

Xem thêm: Hướng dẫn nhúng zalo vào website

Cấu hình lại SMTP 

Đây là điều cuối cùng trong quy trình các cài đặt giao diện mới. Các bạn hãy chỉnh sửa những thông tin trên tài khoản Gmail nếu website của bạn có cài đặt cấu hình SMTP, điều đó sẽ đảm bảo được rằng khách hàng vẫn sẽ nhận được email bạn.

Sau khi hoàn tất thay đổi những phần này, bạn hãy chỉnh sửa ảnh và thông tin, logo, bài viết, để tiến hành bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhé. Chúc bạn may mắn!