Cách troll bạn bè trên Messenger cực hài hước và thú vị

Trong cuộc ѕống đôi khi phải ᴄó những lúᴄ ᴠui đùa, troll để trở nên thú ᴠị hơn, để cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn. Cách troll bạn bè trên Messenger là một ᴄáᴄh khá hiệu quả. Hiện naу thì ᴠiệᴄ ѕử dụng Faᴄebook, Messenger quá phổ biến từ người già đến trẻ nhỏ, từ đứa bạn thân ᴄho đến người уêu của bạn. Vậy nên hãy cùng Enweb tìm hiểu thêm một số cách troll bạn bè trên Messenger cực hài hước và thú vị nhé.

Cách tạo tin nhắn trống trên Messenger và bình luận, status trống trên Facebook

Hướng dẫn tạo tin nhắn trống trên Messenger

Cách troll bạn bè trên Messenger bằng cách tạo tin nhắn trống rất thú vị. Tạo cho người nhận cảm giác hoang mang, không điều gì. Có 3 bước để tạo tin nhắn dưới đây:
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng “TikTok” trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào mục “Khám phá”. Lúc này tại giao diện trên điện thoại của bạn nhập từ khóa “Tin nhắn trống” và chọn vào video đầu tiên như hình bên dưới.
Cach troll ban be tren messenger
Nhấn vào mục tìm kiếm trên TikTok và gõ Tin nhắn trống
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng tin nhắn như hình bên dưới và sau đó nhấn giữ vào tin nhắn trống chọn “Sao chép” trong danh sách hiển thị.
Cach troll ban be tren messenger
Sao chép tin nhắn trống
 • Bước 3: Bước cuối cùng, là bạn vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn rồi nhấn vào tài khoản mà bạn muốn nhắn tin. Và sau đó tại khung nhắn tin bạn nhấn giữ rồi chọn “Dán” trong danh sách hiển thị. Lúc này màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị khung tin nhắn trắng. Nếu có ký tự, chỉ cần bạn xóa ký tự đó đi là được. Và cuối cùng bạn gửi tin nhắn như bình thường là được nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam

Cach troll ban be tren messenger
Vào Messenger dán và gửi cho người bạn muốn troll

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Hướng dẫn tạo bình luận, status trống trên Facebook

Có 2 cách để  tạo bình luận, status trống trên Facebook. Đây cũng cách mà Enweb muốn giới thiệu thêm cho bạn trong bài Cách troll bạn bè trên Messenger cực hài hước và thú vị. Cùng tham khảo thêm nhé!

Cách thứ nhất: Thêm vào hoat động đăng status trên Facebook. Khi bạn chỉ cần thêm cảm xúc hoặc hoạt động trên Facebook là bạn sẽ có thể đăng được bài viết rồi. Chỉ cần nhấn vào dòng “Cảm xúc/ Hoạt động” để chọn và rồi nhấn nút “Đăng” là xong. Bài được đăng trên Facebook sẽ không có nội dung mà chỉ có hoạt động hoặc cảm xúc mà bạn thêm vào.

Cách thứ hai: Đó là bạn sử dụng công cụ “Character map”. Khi sử dụng công cụ Character map, bạn có thể áp dụng cho việc viết status, bình luận hoặc gửi tin nhắn trống trên Facebook đều được.

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn sử dụng Character map:
 • Bước 1: Đầu tiên, đó là bạn nhấn vào thanh tìm kiếm trên máy tính nhập từ khóa “Character map” rồi nhấn vào kết quả bạn tìm được.
Cach troll ban be tren messenger
Vào mục tìm kiếm trên máy tính và nhập Character Map
 • Bước 2: Tiếp theo, sẽ xuất hiện giao diện khung các ký tự trong Character map. Tại đây bạn hãy chọn font chữ “Arial”, rồi sau đó bạn kéo xuống phía dưới và tìm kiếm ký tự có số hiệu “U+200D: Zero Width Joiner” như hình bên dưới. Đó chính là ký tự khoảng trắng ở gần phía cuối danh sách. Sau đó bạn nhấn vào chữ “Select” để chọn ký hiệu đó và nhấn “Copy” để sao chép.
Cach troll ban be tren messenger
Giao diện trong Character Map
 • Bước 3: Bước cuối cùng, là bạn hãy “Paste” ký tự đã “Copy” vào khung đăng bài viết trên Facebook. Ngay lúc đó giao diện sẽ mất thông báo Bạn đang nghĩ gì? thay vào đó là ký tự trắng bạn đã “Copy” ở bước 2. Và cuối cùng nhấn nút “Đăng” để đăng bài viết của bạn.
Cach troll ban be tren Messenger
Paste nội dụng đã Copy và đăng

Kết quả là bạn sẽ được status trắng hoàn toàn trên Facebook, không cần phải kèm cảm xúc hay hoạt động gì trên đó cả.

Bạn có thể áp dụng cách làm này để bình luận trống vào bài đăng Facebook của bạn bè mình. Chỉ cần “Paste” ký tự đã “Copy” vào khung bình luận và nhấn “Enter” là xong.

Hoặc bạn gửi tin nhắn trống trên Messenger cũng được. Đó được coi là cách troll bạn bè trên Messenger cực hiệu quả

Tạo tin nhắn giả Messenger trên hệ điều hành Android và IOS

Trên Android

Cách troll bạn bè trên Messenger bằng cách tải ứng dụng Fake Chat Messenger 2020:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng “CH Play” sau đó bạn tải ứng dụng “Fake Chat Messenger 2020” về điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn vào ứng dụng “Fake Chat Messenger 2020” và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.
 • Bước 3: Ở bước này, trên giao diện của ứng dụng bạn hãy nhấn vào hình đại diện ở góc trên phải màn hình để chọn hình đại diện bản thân
 • Bước 4: Bạn chọn “Tab” bạn bè để đi đến và tạo tài khoản bạn bè giả. Sau đó chọn biểu tượng “Add” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tại đây, bạn chọn hình đại diện, tên và trạng thái bạn muốn và nhấn “Save” để lưu.

Lưu ý: Khi  bạn gửi tin sẽ có 2 lựa chọn đó là “Send” (gửi) hoặc “Receive” (nhận).Chọn send nếu bạn muốn gửi, receive nếu bạn muốn nhận tin nhắn giả.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín và hiệu quả

Cach troll ban be tren messenger
Tải ứng dụng Fake Messenger 2020 trên android

Trên IOS

Cách troll bạn bè trên Messenger bằng cách tải ứng dụng Fake It:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng “App Store”, sau đó bạn tải ứng dụng “Fake It” về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng lên và nhấn vào “I’ll use Fake It responsibly” trong giao diện. Và sau đó chọn tiếp tục.
 • Bước 3: Tiếp theo,bạn nhấn chọn mục Facebook Messenger. Và nhấn vào “dấu cộng” ở phía dưới màn hình để tạo liên hệ Messenger giả mới.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục nhập thông tin tài khoản và chọn ảnh đại diện ( nhấn bật Is this a page nếu bạn muốn) và sau đó nhấn “Create Contact”.
Lưu ý: Khi nhấn gửi tin nhắn sẽ có hiện lên mục tùy chọn. Chọn bật mục “Sent by you” nếu tin nhắn do bạn gửi và nếu bạn muốn tin nhắn do đối phương gửi hãy chọn tắt.
Xem thêm:
Cach troll ban be tren Messenger
Cách troll bạn bè trên Messenger

Xem thêm: Thiết kế web Đà Nẵng

Lời kết

Bài viết Enweb chia sẻ phía trên liên quan tới cách troll bạn bè trên Messenger. Bằng nhiều cách khác nhau như: Tải ứng dụng Fake Chat Messenger 2020, Fake It,…và nhiều công cụ có sẵn trên máy tính và điện thoại của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn, giúp cho bạn troll bạn bè, giúp cho cuộc sống bạn nhiều điều thú vị và vui vẻ hơn.

Theo dõi Enweb.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!