Cách code hack sub Facebook – Những điều cần biết khi sử dụng

Hiện nay, việc tìm kiếm đến code hack sub Facebook trở nên rầm rộ và rất phổ biến đặc biệt là những người dùng đang kinh doanh, bán hàng trên Fanpage. Trong bài viết hôm nay EnWeb sẽ hướng dẫn cách tăng sub Facebook bằng code cùng với những lưu ý khi sử dụng, mời các bạn cùng tham khảo.

Lý do việc hack sub facebook bằng code trở nên phổ biến

Thông qua việc code hack sub Facebook sẽ giúp cho những người dùng khác nhìn thấy các thông tin của bạn được xây dựng trong chế độ công khai với nhiều lượt tương tác trên tường hoặc những thông tin trên Fanpage.

Đối với các tài khoản có càng có rất nhiều lượt sub, đặc biệt là trên Fanpage của những bạn đang kinh doanh sẽ giúp tạo được niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó, khi bạn đăng bài mua bán các sản phẩm trên Facebook cũng sẽ được tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu mà không phải mất chi phí lăng xê hay quảng cáo.

Khi mua bán sản các phẩm trên mạng xã hội Facebook trong thời gian đầu chắc chắn ai cũng gặp rất nhiều sự khó khăn, khi đăng ảnh mà không ai thèm ngó ngàng, phải tìm nhiều cách để marketing hoặc bỏ số tiền không nhỏ rá để chạy quảng cáo, nhưng đôi khi lại không có kết quả như mong muốn. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này có thể thử cách hack sub Facebook bằng code.

Lợi ích khi hack sub facebook
Việc code hack sub Facebook mang đến nhiều lợi ích

Tham khảo: Intro video là gì? Cách làm intro video đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách thực hiện code hack sub Facebook

Cách thực hiện hack sub ảo là việc sử dụng thủ thuật “acc-clone” nếu bạn sử dụng càng nhiều sẽ càng sở hữu được nhiều lượng tương tác. Tuy nhiên, cách tăng sub thật sẽ có phần khó khăn hơn, để thực hiện bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, bạn hãy vào tường của mình hoặc bạn bè rồi nhấn phím vào F12 để chuyển sang tab Console và tiến hành dán đoạn code sau:

  • Tự động gửi lời mời like Fanpage:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton Text’);

for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {

inputs[i].click();

}

  • Tự động like bài viết wall của bạn, bạn bè trên Group, Fanpage:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘UFILikeLink _4x9- _4x9_ _48-k’);

for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {

inputs[i].click();

}

  • Tự động thêm bạn những người được Facebook gợi ý:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _4jy1 selected _51sy’);

for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {

inputs[i].click();

}

  • Tự động kết bạn cùng những đối tượng là bạn bè của người khác:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _4jy1 selected _51sy’);

for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {

inputs[i].click();

}

Bên cạnh đóm sẽ còn các đoạn code để có thể  tự động thả cảm xúc như yêu thích, wow, haha, buồn, phẫn nộ và tự động tham gia vào các Group hoặc hủy theo dõi,…

Nếu muốn tự động like theo các biểu tượng cảm xúc, bạn vào trang cần chuyển url www.facebook.com thành m.facebook.com rồi nhấn phím F12 và chuyển sang tab Console và dán đoạn code:

  • Yêu thích:
Code hack sub cảm xúc yêu thích
Đoạn code hack sub cảm xúc yêu thích
  • Haha:
Code hack sub cảm xúc haha
Đoạn code hack sub cảm xúc haha
  • Wow:
Code hack sub cảm xúc wow
Đoạn code hack sub cảm xúc wow
  • Buồn:
code hack sub cảm xúc buồn
Đoạn code hack sub cảm xúc buồn
  • Phẫn nộ:
code hack sub cảm xúc phẫn nộ
Đoạn code hack sub cảm xúc phẫn nộ
  • Tự động tham gia vào Group:
Code hack sub tự động tham gia vào Group
Đoạn code hack sub tự động tham gia vào Group

Xem thêm: ASO trong bán hàng là gì? Cách tối ưu hóa ASO hiệu quả, chi tiết: https://enweb.vn/aso-trong-ban-hang-la-gi/

Cách tăng lượt like tự nhiên với chức năng đề xuất kết bạn

Bên cạnh những cách tăng sub bằng code trên bạn cũng có thể tận dụng chức năng đề xuất kết bạn, để tạo ra lượt follow thật trên Facebook của mình. Đây được xem là giải pháp tăng lượt sub đơn giản, cho phép đưa ra các đề xuất kết bạn cho bạn bè, ví dụ như bạn có hai người bạn đó là A và B vẫn chưa biết nhau, bạn vẫn được gợi ý hai người đó trở thành bạn bè.

Có thể tận dụng chức năng đề xuất kết bạn
Có thể tận dụng chức năng đề xuất kết bạn để tạo ra lượt follow thật trên Facebook

Do đó, bạn chỉ cần nhờ những người bạn của mình giới thiệu mình cho những người khác nhằm nâng cao cơ hội để tăng sub trên Facebook. Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như phụ thuộc nhiều vào mức độ may rủi, nhưng lại giúp bạn có được lượng Follow thật 100%.

Cách tham gia list tăng sub cho Facebook

Cách tham gia list tăng sub cho Facebook được xem là cách tăng sub khá nhanh, an toàn và tự nhiên. Nếu muốn thực hiện cách này bạn chỉ cần nhấn theo dõi danh sách một số người dùng trên Facebook còn được gọi là “list sub” tại đây sẽ có vài nghìn cho đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau khi đã theo dõi, bạn cần thông báo đến cho chủ danh sách rồi chờ đợi, theo đúng như lời quảng cáo bạn đã có ngay hơn 1000 lượt theo dõi chỉ trong 24 đến 48h.

Lưu ý: Việc bạn nhấn vào theo dõi “list sub” cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ theo dõi hết toàn bộ thành viên có trong danh sách đó. Ngược lại, nếu như được thêm vào danh sách, những người đến sau cũng sẽ tự động theo dõi bạn.

Cách tham gia list tăng sub cho Facebook
Cách tham gia list tăng sub cho Facebook được xem là cách tăng sub khá nhanh, an toàn

Những điều cần biết khi sử dụng code hack sub Facebook

Đối với những Fanpage có lượng like, theo dõi nhiều thường sẽ là Fanpage bán hàng tốt, nhưng phải đảm bảo đây là lượng like tự nhiên đến từ những người thực sự yêu thích trang và sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều Facebook bán hàng có lượng like và lượt sub lên đến hàng triệu, mặc dù thời chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn và sản phẩm cũng như dịch vụ thật không quá nổi trội thông qua việc thực hiện các thủ thuật.

Vậy nên, bạn vẫn có thể thực hiện code hack sub Facebook nhưng đừng nên quá lạm dụng nó quá nhiều. Bởi khi người dùng họ phát hiện mình tự động like những trang không mong muốn, có một điều chắc chắn là họ sẽ thấy khó chịu và ấn tượng xấu với trang của bạn, từ đó không mua sản phẩm cũng như rời bỏ trang của bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp với việc tăng sức hấp dẫn cho Fanpage thông qua chính sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng với khách hàng. Mặc dù những lượt like tự nhiên sẽ đến với bạn khá lâu, cần nhiều thời gian nhưng đó chính là lượt like bền vững theo thời gian.

Đừng lạm dụng code hack sub Facebook
Bạn vẫn có thể thực hiện code hack sub Facebook nhưng đừng nên quá lạm dụng quá nhiều

Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Lời kết

Qua bài viết chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách code hack sub Facebook cùng với những kiến thức quan trọng khác. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để áp dụng hiệu quả vào công việc. Trong quá trình thực hiện nếu có điều gì còn vướng mắc, hãy liên hệ ngay với EnWeb để được tư vấn và hỗ trợ nhé!