Top 5 ứng dụng làm video TikTok dễ sử dụng nhất

Sử dụng những ứng dụng làm video TikTok dễ dùng và tạo ra những video chất lượng, thú vị và sáng tạo giúp bạn tỏa sáng trên TikTok. Làm video TikTok chưa bao giờ đơn giản đến thế với CapCut mở khóa premium hay InShot tải về miễn phí từ LMHMOD, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây bạn nhé.

Có một sự thật khách quan là trình chỉnh sửa tích hợp của TikTok rất tuyệt vời nhưng thiếu một số tính năng nhất định và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của bạn. Sử dụng trình tạo video TikTok như InShot chẳng hạn sẽ giúp bạn có nhiều tùy chọn để linh hoạt và thể hiện phong cách của bản thân, đồng thời đảm bảo chất lượng video không bị mờ, v.v.Mạng xã hội tiktok

5 ứng dụng chỉnh sửa và tạo video TikTok tốt nhất năm 2023 (dễ sử dụng)

1. CapCut

– Khả năng tương thích: Android, iOS

– Giá cả: Miễn phí (bản thông thường)

CapCut là một ứng dụng đến từ Bytedance, công ty mẹ đã tạo ra TikTok và đây thực sự là một app hoàn hảo để quay video và chỉnh sửa video nói chung cũng như video TikTok nói riêng.

CapCut có các tính năng như thay đổi tốc độ phát, thêm nhãn dán, bộ lọc, nhạc nền, phụ đề tự động và nhiều tính năng khác giúp video của bạn khác biệt và ấn tượng trên TikTok. Ứng dụng này cũng giúp bạn loại bỏ màu nền để tạo hiệu ứng màn hình xanh để bạn có thể thêm video hoặc hình ảnh khác sau này.

2. InShot

– Khả năng tương thích: Android, iOS

– Giá cả: 3,99 USD/tháng, 14,99 USD/năm hoặc 34,99 USD trọn đời

InShot là một app làm video TikTok phổ biến khác, giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước video để phù hợp với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào (kể cả ngoài TikTok). InShot cũng sẽ bao gồm các bộ lọc, kiểu phông chữ, hiệu ứng hoạt hình và chuyển tiếp. Với nó, bạn có thể cắt, tách, hợp nhất và xóa các clip. Các tính năng thú vị khác bao gồm khả năng trích xuất nhạc từ các video khác và thêm nó vào video của riêng bạn.

3. Riverside

– Khả năng tương thích: Windows, macOS, Android, iOS

– Giá cả: 15 USD/tháng cho phiên bản Tiêu chuẩn, 24 USD/tháng cho phiên bản Pro

Riverside giúp việc tạo video nổi bật và chia sẻ chúng trên TikTok trở nên dễ dàng. Nếu bạn là người tạo nội dung dạng dài thì Riverside sẽ cắt giảm khối lượng công việc của bạn xuống chưa đến một nửa.

Tính năng Magic Clips hoạt động với AI của ứng dụng làm video TikTok Riverside sẽ giúp xác định các khoảnh khắc quan trọng trong bất kỳ bản ghi dạng dài nào của bạn và biến chúng thành video ngắn, có thể chia sẻ, lý tưởng cho mọi nền tảng truyền thông xã hội. Thậm chí bạn có thể thêm nội dung văn bản cho video từ file ghi âm ban đầu – Riverside thực sự là trình edit video tuyệt vời nhất hiện nay.

Các bản phiên âm AI của app cũng có sẵn ở hơn 100 ngôn ngữ và bạn có thể sử dụng chúng để tạo chú thích video hoặc có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp SRT hoặc TXT.Capcut

4. Magisto

– Khả năng tương thích: Android, iOS

– Giá: 4,99 USD/tháng cho phiên bản Premium, 9,99 USD cho phiên bản Pro và 34,99 USD cho phiên bản doanh nghiệp

Magisto là app edit video khác của Vimeo, hoạt động như một nền tảng lưu trữ video phổ biến. Giống như InShot, nó có phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng phiên bản trả phí cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Tùy chọn thứ hai có ba cấp độ – Premium, Professional và Business.

Để chỉnh sửa video, phiên bản Premium là đủ cho hầu hết người dùng muốn tạo video TikTok. Tuy nhiên, cấp Chuyên nghiệp bao gồm quyền truy cập vào hàng triệu video clip và ảnh từ iStock. Tuy nhiên, đây mới là phần hay nhất: Magisto sử dụng AI để thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa video vốn tốn nhiều thời gian.

5. Vizmato

– Khả năng tương thích: Android, iOS

– Giá: 11,99 USD/năm, đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày

Vizmato cho phép bạn thêm nhạc và hiệu ứng đặc biệt trực tiếp khi quay video, ứng dụng này có các chủ đề video như HipHop, Chaplin, Sci-Fi và Vintage cũng như các hiệu ứng đặc biệt như Beats, Mirror và Fluidic giúp video TikTok của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các tính năng khác của Vizmato bao gồm khả năng điều chỉnh giọng nói của bạn với các tùy chọn như em bé, sóc chuột, ma, v.v. Bạn cũng có quyền truy cập vào thư viện Viztunes, nơi có hơn 140 bản nhạc miễn phí.

Vì sao nên tải ứng dụng làm video TikTok từ LMHMOD?

Là một trong những website tải game, ứng dụng apk chất lượng nhất hiện nay, LMHMOD.me được nhiều game thủ, người dùng lựa chọn khi có nhu cầu tải game và app miễn phí với các tính năng cao cấp. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng tải CapCut Premium hay InShot Pro trên LMHMOD.

Xem thêm: Tổng hợp 17 cách để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất

Kết luận

Với top ứng dụng edit video TikTok dễ sử dụng, tạo nội dung đa dạng và mới mẻ được giới thiệu trên đây, bạn có thể tự do thể hiện bản thân và sức sáng tạo bất tận. Vào LMHMOD và lấy link tải để trải nghiệm các app làm video TikTok bản cao cấp!