Thiết kế website sản xuất công nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng ở đâu?

Thiết kế website sản xuất công nghiệp là một trong những phương pháp hỗ trợ truyền thông đắc lực và hiệu quả cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả thiết thực nhất trong thời buổi công nghệ số hiện nay.

Tầm quan trọng của thiết kế website sản xuất công nghiệp cho nhà máy

Thiet ke website san xuat cong nghiep
Thiết kế website sản xuất công nghiệp vô cùng quan trọng trong thời buổi công nghệ

Công nghệ luôn phát triển và thay đổi từng ngày đã ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen của người tiêu dùng trong việc tiếp nhận thông tin. Họ bắt đầu sử dụng Internet nhiều hơn đến tìm kiếm các thông tin phục vụ nhu cầu cá nhân, mà trong những người dùng đó sẽ có cả khách hàng và đối tác tiềm năng của bạn . Việc chăm sóc và vận dụng tốt các chức năng của website, SEO web để có thứ hạng tốt cho Google giúp khách hàng biết đến nhà máy, xí nghiệp nhiều hơn.

Sở hữu thiết kế website sản xuất công nghiệp giúp nhà máy xí nghiệp thể hiện tất cả các thông tin của doanh nghiệp đầy đủ và chi tiết nhất thông qua văn bản, hình ảnh hay video. Những thông tin thể hiện trên website được trình bày một cách trực quan và cụ thể giúp tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp. Không những vậy, nhờ có thiết kế website sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp có thể chia sẻ các thông tin về nhà máy của mình đến khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng thu hút khách hiệu quả

Thiết kế website sản xuất công nghiệp mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu như trước đây, các nhà máy, xí nghiệp hay khu công nghiệp phải tìm kiếm đối tác và khách hàng dựa trên nhưng mối quan hệ thì ngày nay với sự phát triển của Internet, việc tìm kiếm khách hàng hay đối tác đã được đơn giản hóa rất nhiều qua nền tảng công nghệ số. Điều mà các doanh nghiệp cần lúc này chính là vị lãnh đạo tài ba cùng những nhân viên kinh doanh giỏi biết phát triển và duy trì các mối quen hệ tìm kiếm được.

Chỉ cần có một thiết kế website sản xuất công nghiệp, thông qua bộ máy tìm của Google, các doanh nghiệp khác và đối tác có thể dễ dàng tìm ra bạn bằng từ khóa ý định tìm kiếm chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn.

Có thể, khoảng thời gian trước đây khi công nghê còn chưa phát triển, doanh nghiệp đã có website nhưng việc vận dụng nó vẫn chưa hiệu quả bởi lúc đó những thuật toán của Google còn chưa tối ưu. Song đến hiện tại, việc sử dụng Internet đã phổ biến hơn, các thuật toán cũng được tối ưu nên nếu chăm sóc tốt cho website doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ kênh thông tin này giúp tăng hiệu quả khả năng kinh doanh.

Thiet ke website san xuat cong nghiep
Chăm sóc tốt cho website giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích qua nền tảng số

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Các yếu tố tạo nên thiết kế website sản xuất công nghiệp đúng chuẩn

 • Giao diện website: Một thiết kế website sản xuất công nghiệp chuẩn là một website kết hợp hài hòa giữa chức năng và phần nhìn. Giao diện có bắt mắt, thu hút mà sắc có tươi tắn phù hợp với nhận diện thương hiệu thì mới thu hút được người dùng. Các thiết kế phẳng hay sử dụng font chữ to giúp tăng tỉ lệ tương tác với người dùng và giữ chân họ lại trên website lâu hơn.
 • Nền tảng website: Nền tảng website cần cập nhật thường xuyên để đảm bảo website hoạt động mượt mà
 • Tính năng tương thích: Website cần tương thích với các thiết bị di động để đảm bảo trải nghiệm của người dùng trên thiết bị này được tối ưu nhất
 • Website chuẩn SEO: Thiết kế website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm, tăng cơ hôi tiếp cận với khách hàng tiềm năng so với đối thủ trong ngành.

Thiết kế website sản xuất công nghiệp cần những Module nào?

Thiet ke website san xuat cong nghiep
Sử dụng đầy đủ các module giúp website cụ thể và chi tiết trong mắt khách hàng
 • Trang chủ: Giao diện trang chủ cần được thiết đẹp mắt và thu hút, thể hiện đầy đủ và rõ ràng các thông tin liên quan đến nhà máy, xí nghiệp hay khu công nghiệp
 • Dịch vụ: Đây là nơi thể hiện những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp bằng văn bản và hình ảnh cụ thể và chi tiết nhất. Những thông tin này không bị giới hạn số lượng về nội dung hay hình ảnh văn bản.
 • Sản phẩm: Là nơi trình bày tất cả các sản phẩm hiện có của doanh nghiệp. Các thông tin sản phẩm được thể hiện đầy đủ và chi tiết. Tương tư như phần dịch vụ thì phần sản phẩm cũng không bị giới hạn.
 • Tin tức: Bao gồm các thông tin sự kiện, khuyến mãi, tuyển dụng hay những thông báo nhanh để các thành viên và khách hàng kịp thời nắm bắt.
 • Liên hệ: Trang liên hệ giúp trình bày thông tin về nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp như hình ảnh nhà xưởng, thông tin sơ lược về công ty, vị trí và các thông tin liên hệ nhanh
 • Chat trực tuyến: Tích hợp các ứng dụng chat trực tuyến giúp nhà máy dễ dàng kết nối và hỗ trợ khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất khi khách hàng có nhu cầu và truy cập vào website của bạn.
 • Giỏ hàng: Hiển thị thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm đã chọn, thông tin đặt hàng và số tiền cần thanh toán
 • Thống kê: Thống kế tổng số người truy cập vào website, số lượng truy cập trong ngày và số lượt online trong thời điểm truy cập web

Tham khảo các mẫu giao diện thiết kế website doanh nghiệp nổi bật

[ux_products type=”row” cat=”142″ class=”post_loader”]

Xem thêm: Mẫu giao diện website đẹp chuẩn SEO

Lưu ý khi thiết kế website sản xuất công nghiệp

Khi thiết kế website sản xuất công nghiệp hay bất cứ lĩnh vực nào không nên lựa chọn những mẫu giao diện hay thiết kế có chi phí quá thấp. Vì có khả năng rất cao các thiết kế này đã từng được sử dụng và nhiễm các loại mã độc. Hơn nữa việc bạn tự mua mẫu và chỉnh sửa sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn không có các kỹ thuật liên quan,

Hãy chọn một thiết kế phù hợp với doanh nghiệp thay vì việc chú ý đến các thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết vì nó không hề phù hợp với ngành nghề lĩnh vực sản xuất dẫn đến sự khó hiểu của khách hàng khi ghé thăm website của doanh nghiệp.

Một lưu ý đặc biệt quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu tâm khi thiết kế website đó chính là tìm cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín. Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp website vừa bắt mắt vừa đầy đủ chức năng mà hoạt động cũng ổn định và bền vững hơn.

Thiet ke website san xuat cong nghiep
Nắm bắt được những lưu ý giúp quá trình thiết kế website diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ thiết kế website tại Enweb

Tìm một đơn vị thiết kế website sản xuất công nghiệp không khó, cái khó là tìm được một đơn vị uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Và Enweb tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế website sản xuất công nghiệp của bạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Enweb là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cạnh tranh này với phong cách riêng ấn tượng cho thiết kế website sản xuất công nghiệp. Website mà chúng tôi xây dựng nên không chỉ có bố cục bắt mắt, chức năng đầy đủ mà còn có nội dung nổi bật phù hợp với ngành sản xuất giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ khác.

Các gói thiết kế website sản xuất công nghiệp tại Enweb đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hơn nữa hệ thống quản trị cũng đơn giản và dễ vận hành giúp người quản lý dễ thao tác và sửa đội nội dung trong quá trình quản lý webiste.

Đội ngũ kỹ thuật viên hoạt động 24/7, hết lòng hỗ trợ vì khách hàng kể cả khi đã bàn giao website để đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định và tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế website ngân hàng uy tín, bảo mật

Quy trình thiết kế website sản xuất công nghiệp

quy trinh thiet ke web
Quy trình thiết kế website tại Enweb chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu khách hàng
 • Lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng.
 • Nghiên cứu phân tích và đưa ra phương án thiết kế phù hợp.
 • Tư vấn chốt mẫu và ký kết hợp đồng.
 • Gửi demo website và điều chỉnh phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.
 • Lập trình tính năng và gửi bản web chính thức.
 • Thanh lý hợp đồng.
 • Bàn giao quản trị và hướng dẫn khách hàng sử dụng webiste.

Xem thêm:  Thiết kế website Đà Nẵng

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế website sản xuất công nghiệp đã giúp bạn hiểu ra vấn đề và tìm cho mình được đơn vị uy tín để thực hiện thiết kế. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.