Top 10 những phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại đẹp

Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại bạn có thể làm mọi thứ, kể cả việc thiết kế nhà. Không cần bạn phải có kiến thức chuyên môn về ngành thiết kế bạn vẫn có thể thiết kế được nhờ các phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại đơn giản và tiện lợi. Dưới đây Enweb sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại, hãy theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm thiết kế nhà là gì?

Phần mềm thiết kế nhà là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên về việc phác thảo các bảng vẽ xây dựng các công trình bao gồm: Nhà cửa, không  gian nội thất, không gian ngoại thất, sân vườn,…Được sử dụng trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Phần mềm thiết kế nhà là gì?

Đặc điểm nổi bật của những phần mềm thiết kế nhà

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Phần mềm thiết kế nhà tích hợp nhiều tiện ích chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS, được lập trình với các ngôn ngữ khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Bạn có thể sử dụng bản trả phí hoặc miễn phí tùy vào nhu cầu và mục đích của bạn.
  • Đối với phần mềm thiết nhà trên điện thoại, bạn không cần phải có kỹ năng chuyên sâu về thiết kế mà vẫn có thể thao tác nhanh chóng dễ dàng.
  • Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại giúp bạn giảm đáng kể chi phí xây đối với phần đo đạc, tính toán vật liệu, …
Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Đặc điểm nổi của những phần mềm thiết kế nhà

Tính năng của những phần mềm thiết kế mang lại

Những tính năng của các phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại mang lại như sau:

  • Phần mềm có khả năng làm việc và xử lý hoạt cảnh rất chi tiết, hình ảnh bản thiết kế được mô phỏng một cách chất lượng cao.
  • Được mô phỏng trực quan thiết kế 2D, 3D giúp cho bản thiết kế chi tiết và thực tế hơn.
  • Phần mềm áp dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, giúp cho bạn có cái nhìn trực quan và ấn tượng.
  • Có thể phối màu sắc hay các vật thể đồ dùng khác nhau trong bản thiết kế.
  • Tùy chỉnh được kích thước của bản vẽ theo sở thích của mình.
  • Khi không có Internet, bạn vẫn có thể thiết kế nếu như bạn đã tải xuống dự án.
  • Phần mềm có thể trao đổi các kiến thức về chuyên môn trên diễn đàn.

Top 6 phần mềm làm banner thiết kế web miễn phí mới nhất 2022, chi tiết https://enweb.vn/banner-thiet-ke-web/

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Tính năng của những phần mềm thiết kế mang lại

Những phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại đẹp

Planner 5D

Phần mềm Planner 5D là phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại được các nhiều kiến trúc sư tin tưởng sử dụng, bạn có thể thiết kế được một căn nhà với tất cả đồ nội thất theo sở thích của mình và tận hưởng thành quả của mình thông qua góc nhìn  2D, 3D hoặc là cả thực tế ảo. Tuy nhiên, phần mềm này không có tiếng Việt nên sẽ khó khăn đối với những bạn không giỏi về ngôn ngữ Anh.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Planner 5D

Room Planner

Room Planner là phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại cũng được nhiều người dùng yêu thích, bạn có thể điều chỉnh thiết kế theo sở thích riêng của mình. Góc nhìn 2D, 3D giúp bạn thiết kế chi tiết, kĩ lưỡng từng ngóc ngách với hơn 1000 danh mục đồ vật khác nhau được chia theo từng chủ đề. Nếu bạn không có ý tưởng, bạn có thể sử dụng các bản thiết kế sẵn của các kiến trúc sư trong phần mềm.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Room Planner

Homestyler-3D Home Decor Tool

Homestyler-3D Home Decor Tool là phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại, nội thất đa dạng nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể nhìn bản thiết kế của mình dưới góc nhìn 2D, 3D giúp để điều chỉnh ngóc ngách của từng không gian. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cuộc thi đua, tranh tài với những người dùng khác.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Homestyler-3D Home Decor Tool

Floor Plan Creator

Không giống với các phần mềm trên với phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Floor Plan Creator bạn hoàn toàn phải tự thiết kế 3D. Bạn có thể tự tùy chỉnh các màu sơn, nội thất cùng thông qua nhiều tính năng khác trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tính chu vi, diện tích của căn phòng, ngôi nhà của bạn thiết kế.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web trọn gói chi tiết | Enweb

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Floor Plan Creator

Home Design 3D

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Home Design dùng để mô tả không gian gian 3D. Phần mềm hoàn toàn không mất phí khi sử dụng và bạn có thể xây nhiều tầng nhà. Đương nhiên việc này sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Với 500 đồ vật nội thất khác nhau, giúp bạn thoả sức lựa chọn và điều chỉnh kích thước nhà bạn muốn.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Home Design 3D

Renovations 3D

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Renovations 3D phù hợp với hệ điều hành Android, phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với hơn 500 danh mục đồ vật khác nhau, vừa mô phỏng được không gian 3D vừa giúp bạn dễ dàng trong việc phân chia tỉ lệ các căn phòng, cửa sổ, nội thất,…

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Renovations 3D

3D Pantone studio

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại 3D Pantone studio giúp bạn trong việc thiết kế nhà mà không cần chuyên môn. Với hơn 13.000 màu sắc khác nhau, có thể nói 3D Pantone studio được ví như một cuốn sách swatch kỹ thuật số, mô phỏng và hiển thị ở chế độ 2D, 3D cùng vô số bản mẫu thiết kế dành cho bạn lựa chọn.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
3D Pantone studio

Autodesk Homestyler

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Autodesk Homestyler, có nhiều tính năng tích hợp. Không đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm bởi phần mềm có tính năng đơn giản, quy trình thực hiện được sắp xếp một cách hợp lý. Phần mềm đã cập nhật phiên bản mới nhất gồm giao diện DWG và cải thiện rất nhiều so với phiên bản cũ.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Autodesk Homestyler

Sweet Home 3D

Phần mềm thiết kế trên điện thoại Sweet Home 3D có nhiều tính năng hữu ích, phù hợp cho những bạn muốn thiết kế căn phòng trung bình. Người dùng có thể thiết kế khi không có Internet, nếu như đã tải bản thiết kế xuống. Tuy nhiên, giao diện phần mềm không trực quan như các phần mềm trên song không gây quá nhiều khó khăn khi sử dụng.

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Sweet Home 3D

Mark On Call

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại Mark On Call được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất người Mỹ Mark Lewinson. Phần mềm có bảng màu đa dạng, giúp cho người dùng phối hợp màu sắc phù hợp cùng với không gian sàn và kích thước chính xác tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể chụp lại các vật liệu gỗ, sàn nhà, thảm,… để chèn vào cấu hình.

Xem thêm: Các trang web thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp cho dân thiết kế

Phan mem thiet ke nha tren dien thoai
Mark On Call

Lời kết

Với những thông tin về phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại mà Enweb đã cung cấp cho bạn ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn phần mềm thiết kế phù hợp. Theo dõi  ngay Thiết kế trang web Đà Nẵng, để biết thêm những thông tin bổ ích nhé!