Top 15 phần mềm facebook marketing hiệu quả nhất

Phần mềm facebook marketing là phần mềm giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook. Vậy ưu và nhược điểm của các phần mềm này là gì? Phần mềm nào được nhiều người sử dụng hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, Enweb sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin một cách chi tiết nhất.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng phần mềm Facebook marketing

Các phần mềm marketing Facebook hiện nay được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Hơn nữa, các phần mềm này có giao diện dễ dùng, hoàn toàn miễn phí. Do vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm đễ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy tham khảo thêm các ưu và nhược điểm để hiểu rõ hơn về loại phần mềm này.

Ưu điểm

Những ưu điểm vượt trội phần mềm marketing Facebook gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Các phần mềm Facebook marketing và nhiều ứng dụng miễn phí giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Tiếp cận người dùng: Phần mềm giúp bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng. Nó tự động tìm kiếm, kết bạn với tài khoản người dùng đang có nhu cầu về sản phẩm.
 • Hướng đến khách hàng tiềm năng: Đa số các phần mềm đều hỗ trợ tính năng lọc khách hàng dựa vào nhiều yếu tố (độ tuổi, giới tính, hành vi tiêu dùng, sở thích,…). Càng nhiều thông tin bạn sẽ càng thấu hiểu khách hàng và ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu của họ.
 • Khả năng lan truyền nhanh: Mạng xã hội Facebook có tốc độ lan truyền thông tin rất nhanh. Nhờ các phần mềm hỗ trợ tìm kiếm nội dung viral thì chắc chắn thu hút được nhiều người tiêu dùng.
phan mem facebook marketing
Sử dụng phần mềm Facebook marketing mang lại nhiều ưu điểm

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm nêu trên, bạn cũng cần chú ý những điểm hạn chế của phần mềm Facebook marketing.

 • Thị trường cạnh tranh cao: Do sử dụng phần mềm với chi phí thấp nên rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng, dẫn đến các bài đăng đều tương tự nhau.
 • Chính sách thắt chặt của Facebook: Để bảo vệ quyền lợi cho người dùng, Facebook ngày càng đưa ra nhiều chính sách quản lý khó khăn hơn. Do vậy, khi sử dụng phần mềm, bạn phải thật sự thận trọng để tránh vi phạm chính sách, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 • Phải nắm vững kiến thức: Bạn cần có kiến thức và am hiểu về quảng cáo Facebook, viết bài để tương tác hiệu quả thông qua các phần mềm.

Xem thêm: Authorization là gì? Cách phân biệt với Authentication đơn giản, dễ hiểu

Top 15 phần mềm facebook marketing hiệu quả nhất

15 phần mềm marketing Facebook miễn phí dưới đây sẽ mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy cùng Enweb tìm hiểu chi tiết.

Phần mềm Facebook Insight Audience

Facebook Insight Audience là một công cụ giúp bạn tìm kiếm năng lực để nhắm đúng đối tượng người tiêu dùng trên Facebook (độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…). Ngoài ra, công cụ có thể giúp phân tích về khách hàng like Fanpage của bạn và đối thủ. Thông qua Audience Insights bạn sẽ biết được thông tin 3 nhóm đối tượng:

 • Người dùng Facebook
 • Người đã like trang Fanpage
 • Người có trong danh sách đối tượng tùy chọn (Custom Audience)
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Facebook Insight Audience giúp xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook là công cụ tự động giúp người dùng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách đơn giản và liên tục. Nó giúp tổng hợp và hiển thị danh sách khách hàng tiềm năng ngay trên chính tài khoản cá nhân. Không chỉ vậy, Simple Facebook còn hỗ trợ lọc thông tin, khai thác dữ liệu khách hàng, khả năng tương tác (nhắn tin, bình luận),…

Các tính năng hữu ích của Simple Facebook:

 • Hoạt động và quản lý đồng thời nhiều tài khoản, giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.
 • Quản lý tất cả trên cùng 1 giao diện, điều hướng các tài khoản thực hiện thao tác tiếp cận, tìm kiếm khách hàng chỉ bằng một thao tác.
 • Hỗ trợ thao tác liên quan đến bạn bè, mở rộng khách hàng tiềm năng và lượt bỏ đi khách hàng không còn tiềm năng.
 • Tương tác với tài khoản Fanpage như quản lý, nhắn tin, chăm sóc, mời bạn bè thích trang.
 • Tương tác nhóm để tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Tính năng quét khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp truy xuất các thông tin, dữ liệu từ bạn bè, dễ dàng kiểm soát và khai thác các thông tin từ bạn bè hiệu quả.
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Simple Facebook tiếp cận khách hàng dễ dàng

Phần mềm Simple UID

Simple Facebook là một công cụ hoàn toàn miễn phí do ATP Software phát triển. Chức năng chính của Simple UID là quét lọc UID của người dùng trên Facebook. Khi đã có được những tệp UID khách hàng từ phần mềm thì bạn có thể chuyển đổi những UID này sang số điện thoại hoặc emai đăng ký tài khoản. Sau đó sẽ xây dựng nhóm đối tượng khách hàng dựa trên các thông tin về số điện thoại hoặc email của khách hàng, sử dụng tệp khách hàng tùy chỉnh làm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo.

Phan mem facebook marketing
Phần mềm Simple UID hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Tổng hợp các kênh bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm Hubspot Ad Management Software

Hubspot Ad Management Software cho phép bạn tạo, quản trị và xem báo cáo giải pháp về quảng cáo digital trên tất cả các nền tảng xã hội. Phần mềm đã có phiên bản miễn phí cho phép bạn chạy quảng cáo Facebook để tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sử dụng tài khoản Hubspot miễn phí, bạn có thể:

 • Tạo chiến dịch quảng cáo nhanh, thuận tiện nhờ trình chỉnh sửa được tính hợp sẵn trên ứng dụng.
 • Đồng bộ hóa tất cả các tệp khách hàng vào một nơi.
 • Biết được khách hàng đã nhấp vào xem quảng cáo nào trước khi quy đổi thành báo cáo giải trình.
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Hubspot Ad Management Software hỗ trợ nhiều tính năng

Mặc dù Hubspot Ad Management Software hỗ trợ tốt trong việc chạy miễn phí Ads Facebook hiệu quả nhưng nó cũng có gói trả phí. Với các tính năng nâng cao như hỗ trợ hành trình phát triển khi doanh nghiệp muốn ở rộng quy mô kinh doanh của mình. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp tài khoản Hubspot sau một thời gian trải nghiệm gói miễn phí.

Phần mềm Simple Share

Simple Share là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường phạm vi khách hàng trên Facebook. Nó không chỉ tập trung vào khai thác khách hàng trên Facebook, Facebook cá nhân mà còn trên cả Group Facebook.

Các tính năng nổi bật của Simple Share gồm:

 • Tìm kiếm group mục tiêu (nhóm cộng đồng), hỗ trợ quét UID khách hàng và tự động tham gia vào group.
 • Tự động đăng bài lên group.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều group khác nhau một một thời điểm.
 • Hỗ trợ xây dựng, phát triển group với chức năng tự động thêm thành viên.
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Simple Share giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường

Phần mềm Simple Fanpage

Simple Fanpage là một trong các phần mềm facebook marketing miễn phí và hiệu quả nhất. Chức năng chính là quét dữ liệu khách hàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ fanpage, quản lý tương tác khách hàng như like, comment, share,…

Tham khảo ngay: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader là phần mềm cho phép bạn kiểm tra những điểm bất thường trong tài khoản và điều chỉnh chúng nhằm tối ưu hiệu quả chiến dịch Marketing. Hơn nữa, nó còn cho phép thực hiện nhiều hành vi để tăng khả năng tiếp cận khách hàng (kể cả chạy quảng cáo Facebook).

Phần mềm Auto Viral Content

Auto Viral Content là hỗ trợ cho bạn chăm sóc hàng trăm Fanpage hoàn toàn tự động. Phần mềm này có hai vai trò chính là xác định xu hướng tìm kiếm nội dung và có thể đặt lịch đăng tải nội dung trên Fanpage Facebook.

Các tính năng nổi bật của Auto Viral Content:

 • Tìm kiếm nội dung hot trend trên mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok.
 • Quản lý, lưu trữ toàn bộ thông tin các Fanepage trên cùng mọt giao diện.
 • Tìm kiếm nội dung phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Auto Viral Content chăm sóc Fanpage hiệu quả

Phần mềm MassPlanner

MassPlanner là một công cụ marketing được đánh giá mạnh mẽ và an toàn nhất thời điểm hiện tại. MassPlanner được nhắc đến là phần mềm đỉnh cao sở hữu nhiều tính năng thông minh như tự động hóa các tài khoản Facebook, tìm kiếm khách hàng, tăng lượng follower, phát triển nhận diện thương hiệu,…

Phần mềm Ninja Facebook

Ninja Facebook là phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Phần mềm này có gần 100 tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá sản phẩm miễn phí.

Phần mềm Ninja Facebook hỗ trợ cho người dùng:

 • Tự động đăng bài, chia sẽ quảng cáo hàng loạt đến hàng nghìn group.
 • Hỗ trợ tăng người xem livestream bán hàng, quảng cáo.
 • Lọc comment, lọc data khách hàng.
 • Tự động tìm kiếm group theo từ khóa, lọc và tự động tham gia vào những nhóm có đối tượng khách hàng tiềm năng.
Phan mem facebook marketing
Phần mềm Ninja Facebook với gần 100 tính năng hữu ích

Phần mềm Sniper Facebook

Sniper Facebook là phầm mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó giúp bạn lấy bài viết đã soan sẵn đăng lên trang cá nhân, chỉ cần bạn đăng 1 bài thì tất cả các nick phụ sẽ tự động đăng theo. Sniper Facebook còn có chức năng xem bài viết, giúp Fanpage được đánh giá cao về mức độ chân thật của tài khoản.

Có thể bạn quan tâm: Captcha là gì? Vì sao nên sử dụng Captcha cho trang web?

Phần mềm Fanpage Karma

Fanpage Karma là một trong những phần mềm phân tích marketing miễn phí. Bao gồm phân tích các tài khoản trên Google, Youtube, Instagram, Twitter và đặc biệt là Facebook. Tài khoản Fanpage được Karma phân tích và cho kết quả trực quan dưới dạng các biểu đồ. Ngoài ra, nó còn so sánh với đối thủ về độ tương tác, nội dung bài đứng đầu, tần suất, mức độ tăng trưởng và nhiều số liệu khác.

Phan mem facebook marketing
Phần mềm Fanpage Karma cho xem kết quả phân tích dưới dạng biểu đồ

Lời kết

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ 15 phầm mềm Facebook marketing miễn phí mà mọi doanh nghiệp cần phải biết. Hy vọng đã giúp bạn nắm được các kiến thức hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!