Hướng dẫn gỡ lỗi chia sẻ liên kết Zalo đơn giản 2023

Đôi khi bạn share một link website lên Zalo, mặc dù đã thay đổi hết thông tin tiêu đề và hình ảnh đại diện, nhưng thông tin hiển thị vẫn là thông tin cũ trước khi thay đổi. Lý do là vì trước đó bạn đã share link trên Zalo  một lần trước khi chỉnh sửa, và thông tin này đã lưu lại trên cache của Zalo. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách gỡ lỗi chia sẻ liên kết Zalo đơn giãn để có thể hiển thị thông tin mới nhất.

Bước 1: Truy cập đường link Zalo Developer để Gỡ lỗi chia sẻ liên kết Zalo

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập đường dẫn: https://developers.zalo.me/tools/debug-sharing và làm theo hướng dẫn sau:

Công cụ gỡ lỗi Zalo
Công cụ gỡ lỗi Zalo

Các bạn nhập link cần xóa cache vào, sau đó chọn kiểm tra

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bước 2: Thu thập lại liên kết

Cách gỡ lỗi chia sẻ  liên kết Zalo
Cách gỡ lỗi chia sẻ liên kết Zalo

Xem thêm: Cách sửa file CSV bị lỗi font và lỗi không hiển thị cột

Sau đó, kéo xuống mục Khi chia sẻ đây sẽ là nội dung được hiển thị. Lúc này hình ảnh và tiêu đề vẫn là nội dung cũ khi chưa chỉnh sửa. Các bạn nhấn vào nút thu thập lại để Zalo xóa cache và cập nhật cache mới. Như vậy là đã gỡ lỗi chia sẻ Zalo rồi đó các bạn ! Chúc các bạn thành công .

Trên đây là cách gỡ lỗi chia sẻ liên kết Zalo. Với hướng dẫn trên, hi vọng rằng các bạn sẽ nắm được những bước cơ bản để tối ưu Website của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để có những thông tin hữu ích khác nhé !

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web ở Đà Nẵng