EnWeb – Dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam uy tín và chất lượng

EnWeb đem đến cho các bạn dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam chất lượng chuẩn SEO với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn sở hữu một Website chuyên nghiệp thu hút được người khác thì EnWeb là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. EnWeb tự hào nhận được sự tin tưởng và đánh giá của rất nhiều khách hàng là công ty thiết kế Website uy tín và chất lượng.

Website là gì?

Thiết kế Website Quảng Nam
Website là gì?

Website là một trang trên Internet, các nhà doanh nghiệp thông qua các thiết kế Website chuyên nghiệp để niêm yết các thông tin của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của doanh nghiệp.

Với Website các nhà doanh nghiệp có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng về những sản phẩm hay dịch vụ của họ. Do vậy, dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam nói riêng và dịch vụ thiết kế Website nói chung đang càng ngày phát triển và được đẩy mạnh.

Xem thêm: Website giá rẻ Đà Nẵng

Thiết kế Website Quảng Nam – Tầm quan trọng của Website

Thiết kế Website Quảng Nam
Lợi ích của việc thiết kế Website?

Để cạnh tranh trên thị trường thì mỗi tổ chức hay doanh nghiệp cần phải tạo cho mình một chiến thuật Marketing Online hiệu quả. Website chính là một trong những cách giúp các nhà doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng.

Thiết kế Website mục đích hòa nhịp theo xu hướng của thời đại. Thiết kế Website Quảng Nam là dịch vụ thiết kế Website nhằm giúp các doanh nghiệp bắt kịp theo xu hướng Internet toàn cầu.

Việc thiết kế Website của các doanh nghiệp còn có mục đích hỗ trợ khách hàng bằng cách niêm yết thông tin sản phẩm hay dịch vụ của mình lên đó, phục vụ cho sự tìm kiếm của khách hàng.

Sở hữu một Website chất lượng sẽ tạo ra cơ hội lớn để tiếp cận với hàng ngàn khách hàng và ngược lại.

Xem ngay: Thiết kế website Quảng Ngãi – Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Các bước thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb

Thiết lập cấu trúc giao diện, giá cả và thời gian thực hiện

Enweb sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tốt nhất khi tiến hành xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của Website. Đây là bước đầu tiên có ý nghĩa hết sức quan trọng với mục đích nhằm có một cấu trúc nội dung Website rõ ràng và mạch lạc, tránh sự lủng củng trong quá trình thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb, giúp tạo ra sự đơn giản, dễ truy cập và tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện.

Thiết kế giao diện mẫu cho Website

Thiết kế giao diện mẫu cho Website
EnWeb cung cấp các mẫu giao diện phong phú và đa dạng

EnWeb sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để cho khách hàng lựa chọn và bổ sung những ý tưởng thiết kế mới. Bước này cũng rất quan trọng, bởi vì mỗi khách hàng sẽ có cách nhìn khác nhau về mặt thẩm mỹ. Vì thế nên sự đóng góp ý kiến từ khách hàng có ý nghĩa quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng và làm cho Website trở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

Đặc biệt EnWeb cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…

Tham khảo ngay: Thiết kế website Quảng Trị với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất 2021

Nghiệm thu giao diện

Nghiệm thu giao diện Website
Thiết kế Website Quảng Nam

Để tránh những trường hợp có khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam – EnWeb thì khách hàng sẽ được quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và sau đó hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức được sử dụng cho toàn bộ Website và lúc này khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu khách hàng vì một lý do thỏa đáng nào đó thì hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình Website

Tiến hành thiết kế Website và lập trình Website
Thiết kế Website và lập trình Website sau khi đã nghiệm thu giao diện mẫu

Thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu trước đó để thiết kế Website và tiến hành lập trình. EnWeb lập trình đúng với nội dung trong hợp đồng soạn thảo và sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi hay bổ sung về mặt nội dung lập trình, cần thỏa thuận trước khi lập trình viên bắt tay vào việc lập trình. 

Xem thêm: EnWeb – Thiết kế website Hà Tĩnh chuyên nghiệp và uy tín

Hoàn thiện Website

Sau khi chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của Website và cập nhật nội dung cơ bản thì khách hàng sẽ được kiểm tra toàn bộ tính năng của Website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu khách hàng không có yêu cầu sửa chữa hay bổ sung gì thêm thì hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ vào lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng khách hàng mà khi thiết kế các Website như bán hàng, Website bất động sản, … các Website đó sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau.

Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam, đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn một Website ấn tượng, chất lượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bảo trì Website

Bảo trì Website
EnWeb luôn hỗ trợ bảo hành và bảo trì Website

Website của khách hàng sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo tính kịp thời. Qua đó, dịch vụ thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb luôn hỗ trợ bảo hành, bảo trì Website miễn phí và trọn đời cho khách hàng.

Để thuận lợi cho việc bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho Website của khách hàng, EnWeb luôn khuyến khích khách hàng sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo sự an toàn cho trang web của khách hàng mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

Tại sao nên chọn thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb:

  • Dịch vụ thiết kế website Quảng Nam tại EnWeb uy tín và chất lượng.
  • Thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb với giá cả hợp lý.
  • EnWeb có chính sách bảo hành dài hạn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
  • Thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb chuyên nghiệp, nhanh chóng và Chuẩn SEO.
  • Thiết kế Website Quảng Nam tại EnWeb luôn báo giá trước khi thiết kế.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã đem đến cho các bạn những thông tin liên quan đến thiết kế Website Quảng Nam của EnWeb. Nếu các bạn muốn sỡ hữu một Website chuyên nghiệp và chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

EnWeb với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi lúc mọi nơi.