Dịch vụ tăng Traffic user tại Traffic SEO uy tín, chất lượng

Traffic User được hiểu là số lượng người dùng truy cập vào trang website của bạn. Vậy, thế nào là một traffic user tốt, hàng thật chất lượng và cách thức hoạt động của dịch vụ traffic user được diễn ra như thế nào? Hãy cùng TrafficSEO tìm hiểu ngay nhé!

Traffic user là gì và những loại công cụ traffic user thường gặp

Traffic user là một loại công cụ truy cập thật từ người dùng sử dụng Internet. Website càng có nhiều user tức là càng có giá trị, bất kể từ nguồn traffic nào. Dưới đây là một số công cụ traffic user thường gặp:

 • Công cụ tăng traffic user bằng phần mềm máy tính thông thường
 • Tăng traffic user giả lập bằng công cụ tìm kiếm từ khóa google
 • Phần mềm traffic user đi thuê qua app

Traffic user thật hiện đang là công cụ được tìm kiếm nhiều nhất. Quy trình tăng traffic user thật sẽ gồm 3 bước dưới đây:

 • Tìm kiếm Google: Người dùng có nhu cầu sử dụng phần mềm, tải tài liệu,… sẽ yêu cầu truy cập Google và tìm kiếm bằng những từ khóa.
 • Truy cập website: Người dùng tìm đúng từ khóa trên Google và truy cập trang website của bạn.
 • Hoàn thành: Người dùng thực hiện thao tác lấy mã, lướt web và lấy được dữ liệu mình mong muốn. Và đó là hoàn tất quá trình tăng traffic user thật.

Hiện nay, việc sử dụng traffic user đã dần trở nên quen thuộc với cộng đồng SEOer Việt Nam. Để website của bạn luôn luôn đứng top 1-2, thì bạn sẽ phải có chất lượng seo từ khóa tối ưu, vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Vậy để có thể nhận về một lượng traffic lớn mỗi ngày mà không cần tốn quá nhiều công sức, bạn có thể tham khảo chính sách về dịch vụ traffic user tại TrafficSEO.

Traffic user là gì?

Đặt dịch vụ Traffic User tại Traffic SEO

TrafficSEO là dịch vụ traffic user download thật giúp tăng lượt truy cập cho website. SEO top 1 từ khóa Google chất lượng, uy tín đặt hiệu quả cao, IP đa dạng với dàn user thật 100%. TrafficSEO cam kết chỉ bán traffic user download chứ KHÔNG bán traffic user làm nhiệm vụ.

Đi qua 980+ dự án, 670+ khách hàng, TrafficSEO đã chiếm trọn được sự hài lòng khi đem về 12.900+ từ khóa on top và 20.2+ triệu lượt tiếp cận, tìm kiếm. Tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp Traffic user thật 100% uy tín, chất lượng. TrafficSEO hứa hẹn sẽ đem lại các ưu đãi mua hàng cũng như các chính sách về dịch vụ tăng traffic user có lợi nhất cho các khách hàng.

Đặt dịch vụ traffic user tại TrafficSEO.net

Vì sao nên chọn đặt Traffic User thật tại Traffic SEO?

TrafficSEO cam kết sử dụng hoàn toàn 100% traffic thật. Thuật toán khó giúp cải thiện hiệu quả đến với trải nghiệm của khách hàng. TrafficSEO còn giúp website giữ top bằng traffic, báo cáo dữ liệu chính xác và nguồn user chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo quy trình đi traffic của doanh nghiệp ở nội dung sau.

Bảng giá Traffic user tại TrafficSEO được chia ra làm 3 plan chính với giá thành cực kỳ ưu đãi. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ tăng traffic user phù hợp:

 • A-Plan: 1.100đ/ traffic: Dành cho website mảng thường; Người dùng thật 100%; Nguồn truy cập từ download; Thời gian Time on site >60s; Phân phối rãi đều; Có giới hạn theo ngày, giờ; Có gắn mã vào website; Mua dưới 50.000traffic/tháng.
 • B-Plan: 1.320đ/ traffic: Dành cho website mảng khác; Người dùng thật 100%; Nguồn truy cập từ download; Thời gian Time on site >60s; Phân phối rãi đều; Có giới hạn theo ngày, giờ; Có gắn mã vào website; Mua trên 1.000traffic/tháng.
 • C-Plan: 846đ/traffic: Dành cho website mảng thường; Người dùng thật 100%; Nguồn truy cập từ download; Thời gian Time on site >60s; Phân phối rãi đều; Có giới hạn theo ngày, giờ; Có gắn mã vào website; Mua trên 50.000traffic/tháng.

Hiện tại đã có một số đơn vị giả mạo mượn danh TrafficSEO để lừa đảo, chuộc lợi cá nhân. Xin quý khách hàng hãy là người sử dụng thông minh, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Hãy luôn xác thực đúng địa chỉ TrafficSEO và đúng thông tin về sản phẩm trước khi giao dịch mua traffic.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ Traffic user là gì và dịch vụ mua traffic user. Và nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về dịch vụ, đừng ngần ngại mà đặt câu hỏi cho TrafficSEO tại thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0982.186.140 (Có Zalo)
 • Telegram: https://t.me/trafficseo_net
 • Facebook: https://fb.me/trafficseo.net
 • Email: info@trafficseo.net
 • Website: www.trafficseo.net