Thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp tại Én Web

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế website tuyển dụng đẹp nhất?  Nếu bạn điều hành một công ty nhân sự hoặc tuyển dụng, thì trang website là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn. Một thiết kế trang web tuyển dụng xuất sắc cần thu hút được cả ứng viên và khách hàng. Bạn sẽ có thể cập nhật các vị trí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tại Én Web , chúng tôi tạo ra các thiết kế web tuyển dụng phù hợp với nhóm khách hàng của bạn.

Website tuyển dụng là gì?
Website tuyển dụng là gì?

Tuyển dụng là một cổng thông tin trực tuyến. Ở đây, các doanh nghiệp tìm kiếm các ứng viên có năng lực phù hợp với các yêu cầu của một hồ sơ cụ thể. Các cổng thông tin này cũng giúp ứng viên tìm được một công việc phù hợp tùy thuộc vào vị trí, loại công việc và các tiêu chí liên quan khác.

Tại sao cần thiết kế website tuyển dụng

Một trang web tuyển dụng dễ điều hướng có thể giúp cả người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Các trang web này cung cấp cho các ứng viên một nền tảng để họ có thể điền đơn xin việc trực tuyến và tìm kiếm hồ sơ công việc phù hợp.

Trang web tuyển dụng phải hỗ trợ chiến lược tuyển dụng của tổ chức mới tạo ấn tượng tốt ban đầu. Các biểu tượng và yếu tố được sử dụng để đại diện cho các đặc điểm của trang web phải được thiết kế tốt. Những người truy cập trang web tuyển dụng không ở lại lâu và khám phá nó. Vì vậy nếu nó không hấp dẫn về mặt hình ảnh, bạn sẽ đánh mất ứng viên.

Tại sao cần thiết kế website tuyển dụng
Tại sao cần thiết kế website tuyển dụng

Điều gì tạo nên website tuyển dụng tốt

Dưới đây là một vài yếu tố giúp trang web của bạn trở thành một trang web tuyển dụng tốt.

 1. Tỷ lệ chuyển đổi ứng viên tốt hơn
 2. Tỷ lệ ứng dụng cao
 3. Báo cáo thống kê
 4. Dễ ứng dụng
 5. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 6. Tùy chọn tìm kiếm việc làm
 7. Phần thông báo việc làm
 8. Tích hợp truyền thông xã hội
 9. Sự hiện diện của Trang web Di động
  Yếu tố quan trọng trong thiết kế website tuyển dụng
  Yếu tố quan trọng trong thiết kế website tuyển dụng

Tại sao các công ty tuyển dụng chọn Én Web làm đại lý thiết kế website tuyển dụng.

TRANG ĐIỀU HƯỚNG CÔNG VIỆC

Một trong những yếu tố quan trọng hơn của thiết kế web tuyển dụng. Đố là Trang điều hướng công việc. Chúng tôi tin tưởng vào Thiết kế UX. Và trải nghiệm người dùng vô cùng quan trọng trong ngành tuyển dụng. Cả người tìm việc và nhà tuyển dụng đều cần điều hướng các tin tuyển dụng một cách nhanh chóng. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp thiết lập bộ lọc và trang đích tương tác có thể xử lý nhanh chóng số lượng lớn các truy vấn.

TRANG VỊ TRÍ

Các thiết kế web tùy chỉnh của chúng tôi hiển thị các khía cạnh của từng công việc. Thậm chí cho phép ứng viên nộp đơn trực tuyến. Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ ngắn và đơn giản. Hay muốn cung cấp cho ứng viên của mình khả năng tải lên một bản sơ yếu lý lịch đầy đủ,. Chúng tôi đều có thể thiết kế giao diện.

Thiết kế trang web tuyển dụng cần tích hợp “Truyền thông xã hội” có thể tự động xuất bản công việc của bạn trên các trang web truyền thông xã hội. Khách hàng tiềm năng có thể chia sẻ công việc trên các trang mạng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhưng đó không phải là tất cả! Sau khi họ gửi đơn đăng ký, thiết kế web tuyển dụng của chúng tôi có thể tạo các email tiếp theo để cập nhật cho ứng viên về trạng thái đơn đăng ký của họ.

ĐƯỜNG TRUYỀN AN TOÀN

Các nhà tuyển dụng xử lý rất nhiều thông tin nhạy cảm. Bạn cần các trang được bảo vệ bằng mật khẩu và đường truyền an toàn. Chúng tôi thiết lập nhu cầu của bạn trong quá trình tư vấn ban đầu và sau đó giúp bạn đáp ứng những nhu cầu đó bằng thiết kế web tuyển dụng an toàn nhất của chúng tôi.

THÚC ĐẨY LƯU LƯỢNG TRUY CẬP ĐẾN TRANG WEB CỦA BẠN

Én Web giúp thiết kế web tuyển dụng của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập nhất, chúng tôi thường sử dụng chiến lược kết hợp giữa SEO và quảng cáo trả phí. Cùng nhau để đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.

Mỗi thiết kế web tuyển dụng của chúng tôi chứa đầy nội dung SEO được thiết kế để đưa bạn lên đầu kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Các chiến dịch AdWord nhằm tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và tối đa hóa chuyển đổi. Với SEO và PPC, chúng tôi xây dựng các thiết kế web tuyển dụng được thiết kế để thu hút cả khách hàng và các công cụ tìm kiếm.

THIẾT KẾ WEB THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người tìm kiếm bằng thiết bị di động của họ. Hiện tại, hơn 30% tất cả các tìm kiếm của Google diễn ra trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và điều này bao gồm cả những người đang tìm kiếm việc làm.

Tất cả các thiết kế web tuyển dụng của chúng tôi đều được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động. Chúng tôi làm cho chúng nhanh chóng và thân thiện với thiết bị di động.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÁM ĐÔNG

Tại Én Web mọi trang web chúng tôi xây dựng đều là duy nhất 100%. Sự khác biệt này vượt xa cách trình bày bề mặt. Để thấy sự khác biệt,  hãy nhìn vào danh mục đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các mẫu tạo sẵn. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các trang web ngày nay trông giống nhau, đó là bởi vì tất cả chúng đều đang sử dụng các mẫu chung. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, thì bạn cần có một trang web được thiết kế riêng.

Thiết kế web tuyển dụng của chúng tôi thay đổi theo từng khách hàng. Tuy nhiên, mục tiêu của Én Web là đạt được kết quả tối đa áp dụng cho tất cả các trang web mà chúng tôi thiết kế.

Làm web uy tín tại Én Web
Thiết kế website tuyển dụng tại Én Web

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website tuyển dụng uy tín cho mình để tiếp cận đến nhiều ứng viên hơn trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Én Web – Dịch vụ thiết kế website

Hotline: 034 560 1269

Fanpage: Én Web

Phương Thảo

Bài viết liên quan